Hướng dẫn cách khóa thẻ BIDV tạm thời, vĩnh viễn

Có rất nhiều khách hàng hiện nay đanh sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hành BIDV. Nhưng trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ khách hàng bị vướng phải một số những nguyên nhân. Và muốn thực hiện khóa thẻ BIDV nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách để khóa thẻ ATM nhanh nhất. Vậy nên dưới đây sẽ là bài viết cung cấp thông tin về câu hỏi thắc mắc này.

Khi nào cần khóa thẻ ATM BIDV?

Vậy khi nào các bạn cần tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại? Khi thực hiện khóa thẻ khách hành sẽ có rất nhiều những lý do khác nhau. Cụ thể thông tin về các lý do này mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.khóa thẻ BIDV

 • Do bạn đánh rơi hoặc làm mất thẻ ATM, vậy nên bạn cần tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại để đảm bảo an toàn.
 • Khách háng sử dụng không có như cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hành để giao dịch nữa.

Và hiện này ngân hàng có 2 hình thức khóa thẻ đó là khóa thẻ tạm thời và khóa thẻ vĩnh viễn. Nếu như các bạn đang muốn khóa thẻ ATM của ngân hành BIDV hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách khóa thẻ BIDV chi tiết

Để có thể khóa thẻ ATM của ngân hành BIDV thì có 3 cách. Nhưng tùy vào trường hợp khách hàng đang muốn khóa thẻ tạm thời vì không muôn sử dụng. Hoặc mọi người có thể chọn cách khóa thẻ vĩnh viễn nều không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hành BIDV nữa.

Cách khóa thẻ BIDV qua tổng đài ngân hàng

Cách đầu tiến sẽ hỗ trợ các bạn có thể khóa thẻ tạm thời một cách nhanh chóng. Để có thể đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của khách hàng. Để tiến hành mọi người hãy gọi điện đến số tổng đài ngân hàng BIDV qua số: 1900 9247 hoặc 024 22200 588.khóa thẻ BIDV

Sau khi gọi mọi người hãy làm theo các bước thực hiện như sau:

 • Sau khi bấm gọi các bạn hãy chọn vào phím 1 để thực hiện chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt.
 • Sau đó nhấn tiếp vào phím 0 để có thể kết nối đến nhân viên tư vấn thông tin của ngân hàng.
 • Yêu cầu nhân viên tư vấn của tổng đài khóa thẻ ATM tạm thời cho các bạn.
 • Nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như Số tài khoản, số thẻ, số CMND/CCCD,…
 • Tiến hành xác nhận những thông tin bạn vừa cung cấp. Nếu như những thông tin đó chính xác nhân viên sẽ tiến hành khóa thẻ cho các bạn.

Cách khóa thẻ BIDV qua dịch vụ Banking

Tiếp theo đó là các bạn có thể tiến hành khóa thẻ ATM của mình một cách nhanh chóng thông quá app của ngân hàng. Để khóa thẻ ATM của ngân hành BIDV các bạn làm theo những hướng dẫn như sau:khóa thẻ BIDV

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BIDV được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Nếu nhứ các bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ hãy chọn vào ảnh của thẻ ATM mà bạn muốn khóa.
 • Bước 4: Tiếp tục chọn vào phần “Khóa/Mở khóa thẻ” ở góc trái màn hình của ứng dụng.
 • Bước 5: Các hạn hãy tiếp tục bằng cách chọn lý do bạn muốn khóa thẻ và chọn vào tiêp tục.
 • Bước 6: Tiến hành bước cuối cùng là xác nhận để hoàn thành quy trình khóa thẻ ATM BIDV.

Hướng dẫn quy trình khóa thẻ BIDV vĩnh viễn tại quầy

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn hướng dẫn đến bạn đó chính là. Cách khóa thẻ ATM vĩnh viễn tại quầy giao dịch của ngân hành BIDV. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hành BIDV để thực hiện hủy thẻ. Tại quầy giao dịch của ngân hành các bạn hãy gặp nhân viên tư ván và thông báo muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng.khóa thẻ BIDV

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý và cấp cho bạn một phiếu điền thông tin xác nhận. Mọi người cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu theo mẫu của ngân hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn hãy nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn đã cung cấp.

Nếu như những thông tin đó đã chính xác, phía ngân hàng sẽ đồng ý khóa thẻ ATM vĩnh viễn cho khách hàng. Mọi người cần phải giao nôp thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng để tiến hành hủy thẻ. Nếu như bạn không mang theo, phía ngân háng sẽ cho bạn vào trường hợp mất thẻ. Và bạn cần phải đóng khoản phí mất thẻ do ngân hàng quy định

Những lưu ý khi khóa thẻ ATM ngân hành BIDV

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hành BIDV, mọi người nên lưu ý một số vấn đề. Cụ thể thông tin mời các bạn đọc ở dưới đây:

 • Khi bạn khóa thẻ ATM vĩnh viễn điều này cũng đồng nghĩ với việc tài khoản của bạn sẽ bị đóng bằng. Các giao dịch trên hệ thông của ngân hàng sẽ không được diễn ra. Vậy nên khi khóa thẻ vĩnh viên các bạn nên rút hết tiền trong thẻ của bạn.
 • Khi bạn đã khóa thẻ vĩnh viễn và muốn đăng ký làm thẻ lại thì thẻ của bạn là có thông tin mới 100%.
 • Nếu như các bạn thực hiện khóa thẻ tạm thời. Thì mọi người vẫn có thể tiến hành những giao dịch như chuyển tiền, rút tiền trên hệ thống banking của ngân hàng.
 • Nếu trong trường hợp thẻ ATM của bạn đang khóa tạm thời  và muốn sử dụng lại. Các bạn có thể mở khóa nhanh chóng trên dịch vụ Banking của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách khóa thẻ BIDV tạm thời hoặc vĩnh viễn chi tiết nhất. Nếu như bạn có thông tin và cầu hỏi nào thắc mắc. Hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *