Hướng dẫn cách khóa thẻ VPBank trên điện thoại chi tiết nhất

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng VPBank. Có rất nhiều trường hợp khách hàng cần phải tiến hành khóa thẻ VPBank của mình lại. Điều này nhằm đảm bảo được an toàn cho thẻ ATM của bạn. Tránh được sự xấm nhập từ kẻ xấu đối với tài khoản của bạn. Vậy tại sao khách hàng cần khóa thẻ và cách khóa thẻ như thế nào. Cụ thể thông tin mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Tại sao phải khóa thẻ ATM VPBank?

Có nhiều khách hàng đang sử dụng đột nhiên lại khóa thẻ ATM của mình lại. Vậy nguyên nhân khiến khách hàng phải khóa thẻ ATM của mình là gì? Sau đây sẽ là một số những lý do cho bạn tham khảo:khóa thẻ VPBank

  • Trường hợp thẻ ATM của bạn bị mất hoặc đánh rời, lúc này bạn cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
  • Khách hàng nghi ngờ thông tin về mã PIN thẻ ATM của bạn bị lộ ra bên ngoài.
  • Do khách hàng hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng VPBank nữa.
  • Do bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM khác nhau. Vậy nên bạn muốn khóa thẻ để không phải trả thêm phí duy trì dịch vụ thẻ.

Hướng dẫn cách khóa thẻ VPBank chi tiết

Hiện nay ngân hàng VPBank hỗ trợ các bạn những cách nào để có thể khóa thẻ ATM của mình lại? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc vướng phải những trường hợp trên. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể khóa thẻ ATM một cách nhanh nhất. Cụ thể thông tin mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Khóa thẻ ATM VPBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên mà các bạn có thể thực hiện đó là đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng VPBank để có thể khóa thẻ. Đây là cách truyền thông được rất nhiều khách hàng sử dụng trước đây. Và để tiến hành khóa thẻ các bạn sẽ cần cầm theo CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhánh của ngân hàng gần nhất để thực hiện.khóa thẻ VPBank

Đến ngân hàng, mọi người gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn khóa thẻ ATM tạm thời. Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý với yêu cầu của bạn. Sau đó sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin cá nhân và thông tin về tài khoản của bạn. Mọi người cần điều đầy đủ theo mẫu của ngân hàng. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin các bạn hãy nộp lại phiếu bao gồm cả CMND/CCCD của bạn.

Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó. Nếu như những thông tin bạn cung cấp là đúng, phía ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ bạn khóa thẻ ATM ngay sau đó.

Cách khóa thẻ VPBank thông qua tổng đài

Tiếp theo đó các cách khóa thẻ ATM VPBank thông qua tổng đài ngân hàng VPBank. Tổng đài ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn có thể tiến hành kiểm những giao dịch một cách nhanh chóng. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số tổng đài ngân hàng VPBank qua số: 1900 5454 15 . Sau đó chọn phím 2 để gặp nhân viên tổng đài.khóa thẻ VPBank

Khi gặp nhân viê tư vấn của tổng đài các bạn hãy đề nghị với nhân viên tổng đài khóa thẻ ATM của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Bạn cần phải cung cấp thông tin một cách chính xác nhất. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn khóa thẻ ATM.

Hướng dẫn khóa thẻ VPBank trên điện thoại

Cuổi cùng là cách khóa thẻ ATM VPBank thông qua ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nếu như mọi người chưa biết cách, hãy làm thững bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành mở ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó hãy tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng trước đó.
  • Bước 3: Tại giao diện ứng dụng mọi người hãy chọn vào phần “Dịch  vụ thẻ“.
  • Bước 4: Thần tiện ích các bạn hãy tìm đến mục “Thông tin thẻ” sau đó chọn tiếp vào phần “Khóa/Mở thẻ”.
  • Bước 5: Điền lý do mà bạn muốn khóa thẻ sau đó chọn xác nhận khóa thẻ.

Chỉ bằng một số bước cơ bản là bạn đã khóa thẻ ATM của mình thành công. Mọi người nên lưu ý về vấn đề đây là hướng dẫn khóa thẻ tạm thời. Nếu như bạn thực hiện khóa thẻ tại quầy giao dịch. Hãy thông báo thật kỹ về vấn đề khóa thẻ tạm thời đề không nhầm lẫn trong việc khóa thẻ vĩnh viễn.

Khóa thẻ VPBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc đối với việc khóa thẻ ATM của ngân hàng. Thì ngân hàng VPBank có thu phí khóa thẻ hay không. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM miễn phí.  Trong quá trình khóa thẻ ATM của ngân hàng các bạn sẽ không phải đóng một khoản phí nào cả.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách khóa thẻ VPBank trên điện thoại chi tiết nhất. Tìm hiểu thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng là bao nhiêu. Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người.  Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net hỗ trợ và giải đáp nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *