Quên mã pin Agribank – Cách lấy lại mã PIN trên điện thoại

Quên mã pin Agribank khiến khiến cho quá chình giao dịch của khách hàng bị giản đoạn. Khi vướng phải rắc rối như vậy, nhiều người không biết phải làm như thế nào. Vậy nên để có thể tìm hiểu thông tin về câu hỏi này mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về cầu hỏi ở bài viết dưới đây nhé.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank nắm vai trò lớn trong việc bảo vệ tài khoản và thẻ ATM của bạn. Nếu không có mật khẩu thì không thể thực hiện các giao dịch qua thẻ ATM được. Vậy quên mã PIN thẻ ATM Agribank phải làm sao để lấy lại? Lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank có phức tạp không? Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vấn đề này một cách chi tiết nhất.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là gì? Có vai trò gì?

Mỗi thẻ ATM đều có lớp mật khẩu bảo vệ. Nhập chính xác mật khẩu này bạn mới có thể giao dịch được. Vì vậy mật khẩu thẻ ATM Agribank là vô cùng quan trọng. Nếu không có mật khẩu thẻ, bạn sẽ không giao dịch qua thẻ được. Thẻ của bạn coi như bỏ. Bạn cũng không nên cố mò mật khẩu thẻ ATM Agribank.

Vì khi bạn nhập sai mật khẩu đến lần thứ 3, thẻ ATM của bạn sẽ bị máy ATM nuốt vào trong. Và tài khoản ngân hàng của bạn thì bị khóa tạm thời cho đến khi bạn đến quầy giao dịch của Agribank để mở lại.

quen mat khau the atm agribank

Mật khẩu thẻ ATM Agribank được ngân hàng cấp cho lần đầu tiên. In trong phong bao đựng thẻ. Ngay dưới phần số tài khoản. Bạn phải đổi mật khẩu này sang một mật khẩu khác để kích hoạt thẻ thì mới có thể giao dịch được.

Vậy nếu quên mật khẩu thẻ ATM Agribank thì phải làm sao để lấy lại? Hướng dẫn chi tiết sẽ có ngay sau đây.

Nguyên nhân khách hàng quên mã PIN thẻ Agribank

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân khiến khách hành quên mã PIN thẻ ATM Agribank của mình. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây nhé:

 • Các bạn sử dụng nhiều loại thẻ ATM của ngân hàng khiến nhầm lẫn mã PIN. Không nhớ chính xác mã thẻ bạn đang sử dụng là gì.
 • Khách hàng thay đổi mã PIN thẻ Agribank nhiều lần trong một thời gian ngắn. Như vậy cũng khiến cho các bạn không thể nhớ rõ mật khẩu của mình là gì.
 • Mọi người điều sai thông tin mã PIN tại cây ATM khi tiến hành giao dịch. Điều này sẽ khiến thẻ của bạn bị khóa và không thể giao dịch được.
 • Hiện nay có nhiều những chiêu trò tinh vi của kẻ xâu như đặt máy quay lén tại cây ATM. Nếu như quá trình thực hiện giao dịch của bạn không che thì có thể đã bị kẻ xấu tấn công.

Quên mã PIN Agribank thì làm sao để có thể lấy lại ?

Dù mật khẩu thẻ ATM rất quan trọng. Nhưng nếu lỡ quên mật khẩu tài khoản Agribank thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì làm đúng hướng dẫn thì bạn sẽ được cấp lại mật khẩu ngay.

Lưu ý: Ngân hàng Agribank không cung cấp chức năng lấy lại mật khẩu thẻ ATM online. Khách hàng cần phải mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng để xin cấp lại.

quen mat khau the atm agribank

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mang theo CMND/ Căn cước công dân đến quầy giao dịch Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn nói với nhân viên rằng quên mật khẩu thẻ ATM và muốn cấp lại mật khẩu.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ phát cho bạn tờ phiếu xin cấp lại mật khẩu thẻ ATM. Bạn điền đầy đủ các thông tin trong phiếu yêu cầu nhé.
 • Bước 4: Điền xong bạn nộp lại phiếu cho nhân viên. Đồng thời xuất trình CMND để nhân viên xác minh bạn chính là chủ thẻ ATM.
 • Bước 5: Sau khi xác thực xong, nhân viên sẽ cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

Tuy nhiên, mật khẩu được cấp này không phải là mật khẩu để giao dịch. Nó chỉ là mật khẩu mặc định. Bạn phải đổi mật khẩu mới để kích hoạt thẻ trước đã.

Hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank khi lấy lại

quen mat khau the atm agribank

 • Bước 1: Bạn mang thẻ ATM đến đúng máy ATM của Agribank. Máy ATM của ngân hàng khác sẽ không đổi được mật khẩu thẻ ATM Agribank.
 • Bước 2: Cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên hướng dẫn. Đợi máy nhận thẻ.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu cũ ( chính là mật khẩu mặc định mà ngân hàng cấp cho bạn).
 • Bước 5: Chọn tính năng Đổi pin.
 • Bước 6: Bạn nhập lại mật khẩu cũ. Sau đó nhập mật khẩu mới lần 1. Nhập lại mật khẩu mới lần 2 để xác thực.
 • Bước 7: Sau khi đổi mật khẩu thành công. Trên màn hình máy ATM sẽ có thông báo.

Phí lấy lại mã PIN mới thẻ ATM Agribank khi quên

Đối với ngân hàng Agribank khi lấy lại mã PIN mới khách hàng sẽ phải nộp các khoản phí như sau:

 • Cấp lại mã PIN thi ghi nợ nội địa 10.000đ/lần.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế là 20.000đ/lần.
 • Phí lấy lại thẻ ATM bị nuốt và khóa 10.000đ/lần với thẻ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế là 30.000đ/lần.
 • Phí mở khóa thẻ ATM Agribank 10.000đ/lần.

Hướng dẫn cách rút tiền khi quên mã PIN Agribank

Nhiều khách hàng khi quên mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Và không có nhiều thời gian để làm thủ tục lấy lại mã PIN. Vậy nên nhiều người đã đặt ra câu hỏi có thể rút tiền khi không có mã PIN của thẻ ATM được không.

Với câu hỏi này chúng tôi xin phép trả lời mọi người là có nhé. Để có thể tiến hành rút tiền không thẻ của ngân hàng Agribank mời các bạn tham khảo những cách hướng dẫn sau đây:

Rút tiền không cần thẻ tại quầy giao dịch Agribank

Ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành rút tiền mà không cần thẻ ATM. Để tiến hành các bạn cần cầm theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện rút tiền.

Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin rút tiền. Mọi người muốn rút với số tiền bao nhiều? Từ tài khoản nào? Có thể điền lên phiếu của ngân hàng. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin cá nhân của bạn để xác thực bạn là chủ tài khoản. Sau khi đã xác nhận thành công ngân hàng sẽ tiến hành rút tiền cho khách hàng. Nhận biên lai rút tiền và hoàn thành quá trình rút tiền tại quầy giao dịch.

Rút tiền không cần thẻ bằng dịch vụ ngân hàng điện tử

Với dịch vụ ngân hàng điên tử của Agribank có chức năng rút tiền bằng mã. Vậy nên các bạn có thể rút tiền không quá ứng dụng của ngân hàng mà không cần thẻ ATM. Để tiến hành các bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện sau đây:

 • Bước 1: Các bạn sẽ cần tiến hành tạo mã bằng chức năng rút tiền trên ứng dụng. Sau khi tạo được mã bạn sẽ nhận được mã thứ 2 được ngân hàng gừi về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Đến cây ATM của ngân hàng và chọn vào nút rút tiền bằng mã được hiển thị trên màn hình của cây ATM.
 • Bước 3: Sau đó các bạn tiến hành nhập mã vừa tạo và mã ngân hàng gừi về điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Nhập số tiền mà bạn đã tạo trên ứng dụng E – Mobile Banking. Sau đó nhân tiền và kết thúc giao dịch.

Một số điều cần lưu ý về mật khẩu thẻ ATM Agribank

Khi thực hiện thay đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Mọi người cần lưu ý một số những điều sau đây:

 • Sau khi nhận thẻ từ ngân hàng. Bạn được 2 ngày để đổi mật khẩu kích hoạt thẻ. Nếu sau 2 ngày bạn không kích hoạt thẻ thì thẻ sẽ bị khóa.
 • Khi nhập mật khẩu tại máy ATM bạn nên che tay để tránh bị lộ mật khẩu.
 • Đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng không được dễ đoán. Ví dụ như 123456, 000000, 888888… là không nên đặt.
 • Bạn không nên ghi mật khẩu ra sổ, giấy hay nơi nào mà người khác có thể nhìn thấy được.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho bạn câu hỏi quên mã PIN Agribank cần phải làm gì để lấy lại. Hướng dẫn cách rút tiền thì không có mã PIN thẻ ATM Agribank nhánh chóng. Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến quá trình lấy lại mã PIN tại ngân hàng Agribank.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *