Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Fe Credit – Điều kiện, thủ tục mới nhất

Đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit ngay hôm nay để thoải mái chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt. Ai sẽ là đối tượng được sử dụng và đăng ký thẻ tin dụng Fe Credit.  Để giải đáp cho mọi người về câu hỏi này, mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết ngày hôm nay nhé.

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là loại thẻ cho phép khách hàng vay tiền chi tiêu trước trả nợ sau. Do công ty tài chính Fe Credit phát hành. Hiện nay có nhiều loại thẻ Fe Credit với hạn mức tín dụng khác nhau như: Thẻ tín dụng hạng chuẩn, thẻ tín dụng hạng vàng, thẻ tín dụng Fe Credit Plus+. Tuỳ vào điều kiện, tài chính của khách hàng sẽ được tư vấn chọn loại thẻ phù hợp.

Xét về tính năng thì thẻ tín dụng Fe Credit có đầy đủ ưu điểm của một thẻ tín dụng ngân hàng bình thường. Thiết kế nhỏ gọn, có thể giao dịch được tại nhiều điểm giao dịch khác nhau.

Bản chất của thẻ tín dụng là bạn đang vay tiền của ngân hàng để chi tiêu, thanh toán hoá đơn mua sắm. Đến kỳ đáo hạn bạn phải hoàn trả đủ số tiền đã chi tiêu trong kỳ. Nếu thanh toán đúng và đủ số tiền quy định thì bạn không phải trả lãi. Sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác.

Hiện nay làm thẻ tín dụng Fe Credit online được tối giản về thủ tục và hồ sơ. Khách hàng có thể nhận được thẻ chỉ với vài thao tác đăng ký nhanh chóng tại nhà.

Có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit không?

Ngoài những chức năng của một thẻ tín dụng thông thường. Thẻ tín dụng Fe Credit còn có nhiều lý do nữa để khách hàng nên sở hữu nó. Điển hình phải kể đến:

mo the tin dung fe credit

– Điều kiện mở thẻ không khắt khe: Điều kiện xét duyệt mở thẻ tín dụng Fe Credit dễ hơn nhiều so với ngân hàng. Bạn chỉ cần là công dân ở độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi. Và có thu nhập ổn định trung bình từ 4,5 triệu đồng/ tháng là được rồi. Ngoài ra Fe Credit không có yêu cầu gì đặc biệt nữa.

Hạn mức thẻ lớn: Hạn mức thẻ tín dụng của Fe Credit được đánh giá lac cao so với mặt bằng chung. Nó có thể lên đến 60 triệu đồng. Và không mất phí thường niên khi dùng thẻ. Thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. Là giải pháp tài chính cho những ai đang cần tiền nhanh chóng.

– Rút tiền mặt với mức phí thấp: Các ngân hàng tại Việt Nam đều có mức phí rút tiền chung giao động từ 4% đến 5%. Nhưng với thẻ tín dụng Fe Credit, bạn có thể rút tiền mặt nhanh chóng với phí rút tiền chỉ bằng 1,5% số tiền rút. Tuy vậy bạn vẫn không nên làm dụng việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

– Liên kết với nhiều đối tác: Bạn có thể dùng thẻ tín dụng của Fe Credit để thanh toán hóa đơn mua hàng hoá dịch vụ với những ưu đãi giảm giá lớn ( lên đến 50%) từ những đối tác liên kết của Fe Credit.

– Quy đổi điểm thưởng: Fe Credit có chương trình tích lũy điểm thưởng. Và quy đổi điểm thưởng thành thẻ điện thoại, phiếu mua xăng và một số sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của mọi người.

– Nhận những ưu đãi mua sắm trả góp: Bạn có thể trả góp những mặt hàng thanh toán qua thẻ tín dụng Fe Credit. Lãi suất cực thấp chỉ 1,3%/tháng. Kỳ hạn trả góp qua thẻ giao động từ 6 tháng đến 12 tháng.

Vời những đặc điểm trên đây hi vọng các bạn đã đưa ra được quyết định của mình có nên đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit không. Bởi không phải ai cũng phù hợp với thẻ tín dụng phải có một lý do nhất định nào đó. Vậy để có thể đăng ký các bạn cần phải chuẩn bị những gì và công đoạn như thế nào? Hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện và thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit

Trước khi tiến hành làm thẻ thẻ tín dụng Fe Credit mọi người cần tìm hiểu về những điều kiện. Cũng như những loại giấy tờ theo quy định của ngân hàng. Theo đó khi đáp ứng được những quy định trên các bạn mới có thể tiến hành đăng ký làm thẻ tín dụng được. Cụ thể thông tin chi tiết các bạn có thể tìm hiểu dưới đây.

Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit

  • Làm thẻ chính độ tuổi từ 20 đến 60, làm thẻ phụ từ 18 đến 60.
  • Đối tượng là công dẫn của nước Việt Nam và có tài khoản của Fe Credit hoặc trả lương thông quá tài khoản của Fe Credit.
  • Đang sống và làm việc ( có sổ hộ khẩu/thẻ tạm trú) tại nơi có chi nhánh của Fe Credit đang hoạt động.
  • Có thu nhập ổn định. Chứng minh được thu nhập từ 4.5 triệu đồng/ tháng trở lên.

Thủ tục, hồ sơ đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit

  • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
  • Một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân trong vòng 3 tháng gần nhất.
  • Một số loại giấy tờ sinh hoạt như tiền điện, tiền nước.
  • Giấy tờ chứng mình tài sản trong trường hợp làm thẻ có thế chấp tài sản.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit

Khi đã đáp ứng được đầy đủ điều kiện và thủ tục mà công ty Fe Credit quy định. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình thực hiện đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit. Cụ thể các bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây:

mo the tin dung fe credit

Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn của Fe Credit

Chủ động liên hệ với Fe Credit để được nhân viên tư vấn về mở thẻ tín dụng Fe Credit. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Fe Credit theo số: (028) 39 111 555

Bước 2: Nhân viên tiến hình kiểm tra điều kiện của khách hàng

Fe Credit kiểm tra thông tin bạn cung cấp qua những công cụ đặc biệt của công ty tài chính này. Đặc biệt là tình trạng tài chính và lịch sử tín dụng. Nếu đủ điều kiện nhân viên sẽ tự động liên lạc lại với bạn để tư vấn những bước tiếp theo.

Bước 3: Liên hệ và tiếp nhận hồ sơ của bạn

Nhân viên sẽ gọi điện cho bạn và yêu cầu một số giấy tờ cần thiết. Bạn chuẩn bị đầy đủ và đúng ngày hẹn đến quầy giao dịch/ điểm giao dịch của Fe Credit. Gặp tư vấn viên và ký tên vào đơn đề nghị mở thẻ tín dụng.

Bước 4: Xác nhận hồ sơ đăng ký

Cập nhật hồ sơ trên hệ thống. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận thẩm định. Nếu phát hiện sai sót hoặc thiếu giấy tờ sẽ đề nghị khách hàng sửa chữa, bổ sung ngay. Trong quá trình này nhân viên sẽ chủ động liên hệ với bạn. Khi đã đúng và đầy đủ nhân viên sẽ xin xác nhận lại của bạn trước khi vào bước phê duyệt hồ sơ.

Bước 5: Phê duyệt đăng ký làm thẻ tín dụng Fe Credit

Nhân viên Fe Credit sẽ có quy định phê duyệt hồ sơ của bạn đã cung cấp. Và sau đó sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp với bản thân và nhu cầu sử dụng của bạn.  Và nhân viên của Fe Credit sẽ tiến hành liên hệ với bạn để chốt khoản tín dụng đó.

Bước 6: Nhận thẻ tín dụng của công ty Fe Credit

Thẻ sẽ được làm xong trong khoảng thời gian từ 5 ngày đến 7 ngày. Mọi người có thể yêu cầu công ty Fe Credit giao thẻ đến địa chỉ của khách hàng. Hoặc bạn có thể đến chi nhánh của Fe Credit để nhận thẻ.

Bước 7:  Kích hoạt và sử dụng thẻ

Sau khi nhận thẻ khách hàng cần tiến hành tìm hiểu thông tin về cách kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit. Sau đó mới có thể tiến hành sử dụng được những dịch vụ có trên thẻ như thanh toán, mua sắm, trả góp…

Kết luận

Với bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách làm thẻ tín dụng Fe Credit chi tiết và nhanh chóng. Nếu trong quá tình đăng ký và sử dụng thẻ có điều gì không hiểu. Các bạn có thể để lại phản hồi ở dưới bài viết này. Hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty Fe Credit để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *