Bank Của Tôi (Bankcuatoi.com) là một địa chỉ website tin cậy để quý bạn đọc có thể học hỏi và giải đáp những vấn đề liên quan tới tài chính, ngân hàng. Ở đây chúng tôi chuyên chia sẻ những bài viết hướng dẫn về tất cả các vấn đề trong quá trình sử dụng ngân hàng. Từ kinh nghiệm, ngân hàng điện tử, thẻ, vay tiền… đều được đăng tải hoàn toàn miễn phí.

Đôi nét về Bank Của Tôi

  • Thành lập: 24/06/2020
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên ngành tốt.
  • Tiêu chí hoạt động: Chia sẻ miễn phí các thông tin về tài chính, ngân hàng.

Với mục tiêu thành lập là trở thành “sổ tay tài chính online của bạn” bất cứ khi nào cần. Ban quản trị luôn cố gắng chăm chút và đăng tải những bài viết có giá trị về nội dung và giúp cho người đọc giải quyết được các vấn đề mình đang gặp phải.

Với kiến thức 3 năm làm trong ngân hàng của mình cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại những lợi ích cho bạn. Bên cạnh chia sẻ những kinh nghiệm hiểu biết của mình trong quá trình sử dụng tài khoản ngân hàng. Chúng tôi còn có riêng một đội ngũ chuyên tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn đọc.

Xin lưu ý:

Chúng tôi không phải là một ngân hàng hay liên kết với bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào. Và cũng không cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng, mở tài khoản ngân hàng, cho vay vốn. Mà chúng tôi chỉ hoạt động trên danh nghĩa cá nhân để chia sẻ kiến thức ngân hàng tới bạn đọc.

Hi vọng rằng những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải một cách nhanh nhất. Nếu có câu hỏi gì thì cũng đừng ngần ngại mà không gửi về hòm thư, hoặc gửi thư về địa chỉ email của chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.