Nhập sai mã pin 3 lần BIDV thẻ ATM bị khoá làm sao để mở lại

Không ít người sử dụng thẻ BIDV bị khoá thẻ vì nhập sai mã pin 3 lần BIDV. Vậy có phải bị khoá thẻ là sẽ không thể dùng thẻ được nữa hay không? Và phải làm sao để mở khoá thẻ? Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết này. Nếu bạn đang bị khoá thẻ BIDV vì nhập sai mật khẩu 3 lần thì tham khảo cách xử lý nhé.

Mã pin thẻ ATM BIDV có tác dụng gì?

PIN là viết tắt của cụm từ tiếng anh Personal Identification Number. Đó là mật khẩu của thẻ ATM, giúp bảo vệ thẻ ATM khỏi những sự xâm nhập bất hợp pháp. Mã pin thẻ ATM BIDV gồm 6 số. Mã pin mặc định được ngân hàng BIDV cấp ngẫu nhiên, bạn xem mã pin này trong phong bao đựng thẻ ATM. Bạn phải đổi mã pin mặc định thành một mã pin mới cũng gồm 6 số để kích hoạt thẻ thì mới thực hiện được các giao dịch qua thẻ ATM khác.

nhap sai ma pin 3 lan bidv

Mã mã PIN được coi là lớp bảo vệ cơ bản của thẻ ATM. Nếu như không có mẫ PIN của thẻ thì khách hàng sẽ không thể tiến hành đăng nhập vafp được. Điều này cũng đồng nghĩ với việc những giao dịch như rút tiền chuyển tiền tại cây  ATM sẽ không được diễn ra. Vậy khi nhập sai  mã PIN BIDV quá 3 lần thì cần phải làm gì? Hãy tiếp tục tìm hiểu dưới đây nhé.

Nhập sai mã PIN BIDV 3 lần có làm sao không?

HIện nay  có nhiều khách hàng vẫ thắc mắc việc nhập sai mã PIN tại cây ATM nhiều lần có làm sao không. Với câu hỏi này chúng tôi xim phép trả lời mọi ngời như sau. Nếu như các bạn không như mã PIN nhưng cố gắp nhập vào cây. Thì các bạn sẽ bị nhưng trường hợp như:

 •  Chủ thẻ sẽ không thể tiến hành những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hay tra cứu thông tin tại cây ATM.
 • Thẻ của mọi người nếu như nhập sai sẽ bị khóa hoặc có thể sẽ bị cây ATM đó nuốt và giữ thẻ.
 • Không thẻ tiến hành giao dịch thành toán bằng thẻ ATM bời thẻ của bạn đã bị khóa.

Nếu như các bạn không biết thẻ ATM của mình có bị khóa hay không. Các bạn có thể tham khảo đường link bài viết giải đáp ở đây: https://bankcuatoi.net/lam-sao-biet-the-atm-bi-khoa.html

Nhập sai mã pin 3 lần BIDV cần phải làm gì?

Khi bạn nhập sai mã pin 3 lần BIDV và không biết nên làm thể nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể giải quyết được 2 trường hợp. Thứ nhất là thẻ ATM của khách hàng bị khóa và thứ 2 đó là thẻ ATM của khách hàng bị nuốt tại cây. Cụ thể thông tin mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiều bài viết dưới đây nhé.

Trường hợp thẻ ATM BIDV bị khóa

Để mở khoá thẻ ATM BIDV bị khoá do nhập sai mã pin 3 lần, bạn cần trực tiếp đến quầy giao dịch để làm các thủ tục. Khi đi bạn mang theo thẻ ATM bị khoá và giấy tờ tùy thân (CMND/ căn cước công dân/ Hộ chiếu). Bắt buộc đích thân chủ tài khoản đến ngân hàng BIDV. Thủ tục mở khóa thẻ ATM không thể nhờ người khác làm hộ được.

nhap sai ma pin 3 lan bidv

Đến chi nhánh, quầy giao dịch và gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Sau đó hãy thông báo đến họ tình trạng thẻ ATM của bạn hiện tại đã bị khóa. Và yêu cầu nhân viên ngân hàng tiến hành cấp lại mã PIN mới cho thẻ ATM của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp nhận yêu cầu của bạn, sai đó đó sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn cung cập.Khi đã xác nhận bạn là chủ thẻ ATM bị khóa. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một mã PIN mới. Mã mới sẽ gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Bạn có thể tiến hành kiểm tra thông tin thẻ mã PIN mới của bạn tại phần tin nhắn.

Đối với trường hợp thẻ ATM của bạn bị nuốt.

Vậy đối với trường hợp thẻ ATM của bạn bị cây ATM của ngân hàng nuốt thì cần phải làm gì? Đã nhiều khách hàng gặp phải trường hợp như vậy và không biết cách giải quyết như thế nào. Nhưng các bạn yên tâm và hay bình tĩnh xem thông tin của cây ATM đó và làm theo những hướng dẫn dưới đây;

 • Liên hệ với tổng đài ngân hàng BIDV qua số: 1900 9247 hoặc 024.222 005 88.
 • Sau đó hãy thông báo vơi nhân viên ngân hàng rằng thẻ ATM của bạn đã bị khóa.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ hỏi bạn một số thông tin liên quan đến cây ATM đã nuốt thẻ của bạn. Và các bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin đó thật chính xác.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận sau đó thông báo đến bạn chi nhánh, thời gian mà bạn có thể đến để lấy thẻ.

Sau một ngày ngân hàng sẽ có một thông tin đi kiểm tra lại tất cả các cây ATM của ngân hàng. Sau đó sẽ gom toàn bộ thẻ ATM của những khách hàng đã bị nuốt về chi nhánh ngân hàng. Mọi người chỉ cần cầm theo CMND/CCCD để đến chi nhánh để có thể lấy thẻ ATM của bạn.

Cách kích hoạt lại thẻ BIDV sau khi mở khóa

Khi các bạn đã được phía ngân hàng BIDV cung cấp một mật khẩu mới. Mọi người cần tiến hành đến cây ATM của ngân hàng để thay đổi mã PIN của thẻ. Điều này cũng sẽ đồng nghĩ với việc kích hoạt thẻ ATM của bạn. Và để tiến hành mọi người có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Lưu ý: Các bạn cần phải đến đúng cây ATM của ngân hàng BIDV để thực hiện thay đổi mã PIN. Những cây ATM của ngân hàng khác không hỗ trợ khách hàng thay đổi mã PIN thẻ ATM đâu nhé.

 • Bước 1: Tại cây ATM các bạn hãy cho thẻ ATM vào cây sau đó nhập mã PIN thẻ ATM của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của màn hình cây ATM các bạn hãy chọn vào phần “Đổi PIN“.
 • Bước 3: Nhập mã PIN cũ của bạn sau đó là nhập mã PIN mới bạn muốn thay đổi 2 lần để xác nhận.
 • Bước 4. Ấn xác nhận để hoàn thành thao tác thay đổi mã PIN BIDV.

Lời kết:

Những giao dịch qua thẻ ATM sau này sẽ dùng mật khẩu mà bạn vừa đổi. Hãy ghi nhớ mật khẩu này để không bị nhập sai mã pin 3 lần BIDV lần nữa nhé. Tuy không nguy hiểm và có thể khắc phục được. Nhưng chắc chắn sẽ làm mất thời gian và công sức của bạn phần nào.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *