Cách làm thẻ ACB lấy ngay – Đăng ký tài khoản ngân hàng Á Châu

Làm thẻ  ACB như thế nào? Điều kiện và thủ tục khi đăng ký làm thẻ ngân hàng Á châu như thế nào? Ngân hàng ACB là một trong những ngân đang phát  triển, những sản phẩn và dịch vụ của ngân hàng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngân hàng ACB có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nào mở tài khoản tại ngân hàng này. Đây chính là lý do mà thời gian gần đây rất nhiều người đã mở tài khoản tại ngân hàng ACB.

Và ACB cũng cho phép mở tài khoản online nhanh chóng. Cách làm này rất phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đến trực tiếp ngân hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mở thẻ ACB online nhanh nhất, thực hiện ngay tại nhà. Thực hiện theo các bước dưới đây là bạn đã sở hữu ngay tài khoản ngân hàng ACB rồi đấy.

Vài nét khái quát về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB chính là Ngân hàng TMCP Á Châu. Được thành lập từ năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng có thâm niên hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Hiện nay số vốn điều lệ của ngân hàng ACB đang là 10.000 tỷ đồng.

Ngân hàng ACB có chuyên môn và những sản phẩm chất lượng tốt. Được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đánh giá rất cao. Tổng thể ACB đang có 850 quầy giao dịch trên toàn quốc. 11.000 máy atm tại khắp các vùng miền. Khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng ACB sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi mà không ở đâu có được.

lam the atm acb

Khách hàng dễ dàng làm thẻ ATM ACB với điều kiện và thủ tục đơn giản. Chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng để đăng ký.

Điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng ACB gồm những gỉ?

Mỗi một loại thẻ tại ngân hàng ACB sẽ được quy định một điều kiện riêng. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn điều hiện khi đăng ký thẻ tại ngân hàng ACB. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Điều kiện làm thẻ ghi nợ ngân hàng ACB

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam hoặc là người người ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Khách hàng cần có tài khoản thành toán được mở tại ngân hàng ACB.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

Điều kiện làm thẻ trả trước ngân hàng ACB

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam
 • Người người ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

Điều kiện làm thẻ tin dụng ngân hàng ACB

 • Có mức lương tối thiểu từ 5 triệu VND trở lên.
 • Có một công việc ổn định đảm bảo khả năng trở nợ cho ngân hàng.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
 • Thơi gian làm việc tại cớ quan, chỗ làm từ 12 tháng trở lên.
 • Có tài khoản thành toán được mở tại ngân hàng ACB.

Thủ tục đăng ký thẻ ATM ngân hàng ACB

 • Phiều yêu cầu phát hành thẻ hoặc hồ sơ sử dụng thẻ ATM của ngân hàng: Mẫu của ngân hàng ACB
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND và CCCD/ Hộ khẩu thường trú/ tạm trú (Bản chính).
 • Một số loại giấy tờ khác tương ứng với hạn mức bạn chọn để đăng ký làm thẻ tin dụng.

Hướng dẫn làm thẻ ATM ACB nhanh nhất

Để tiến hành đăng ký làm thẻ ACB các bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành đăng ký làm thẻ với 2 cách. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo chi tiết những cách hướng dẫn sau đây nhé.

Hướng dẫn cách làm thẻ ACB online tại nhà

Đối với cách đăng ký làm thẻ ATM ACB online mới được ngân hàng cho ra mắt bởi một vài năm trở lại đây. Vậy nên với dịch vụ này, mọi người sẽ không cần phải đến trực tiếp chi nhành của ngân hàng để thực hiện đăng ký nữa. Mà có thể tiến hành ngay  trên chiếc điện thoại của mọi người. Để tiến hành mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé:

 • Bước 1: Các bạn hãy tiến hành truy cập vào website của ngân hàng ACB.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành điền những thông tin theo yêu cầu của hệ thống như: CMND, hộ chiếu, số điện thoại, email,..
 • Bước 3: Tiếp theo đó các bạn tiến hành điền thêm những thông tin chi tiết như ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ cụ thể…
 • Bước 4: Sau khi bạn đã điền đầy đủ những thông tin mọi người tiến hành kiểm tra lại một lần nữa. Nếu như đã chính xác các bạn hãy tiến hành ấn vào gửi.
 • Bước 5: Cuối cùng sau khi ấn gửi nhân viên tử vấn cùa ngân hàng sẽ tiến hành liên hệ với bạn. Sau đó sẽ hướng dẫn các bạn về vấn đề lấy thẻ và sử dụng thẻ.

Hướng dẫn cách đăng làm thẻ ACB tại quầy giao dịch

Đăng ký làm thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bởi đây là cách truyền thông khi dịch vụ đăng ký làm thẻ online chưa được triển khai. Vậy để tiến hành đăng ký thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng thì phải làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

lam the atm acb

Quy trình đăng ký làm thẻ tại ngân hàng ACB chi tiết nhất:

 • Bước 1: Nếu như bạn đã đầy đủ những điều kiện và giấy tờ đăng ký mở thẻ. Mọi người hãy tiến hành đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký nhé.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và đề nghị muốn mở thẻ ATM của ngân hàng. Nhân  viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của mọi người.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điện thông tin đăng ký làm thẻ theo mẫu cẩu ngân hàng.
 • Bước 4: Mọi người tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu đăng ký mở thẻ của ngân hàng. Sau khi đã điền xong các bạn hãy nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả CMND/CCCD của bạn.
 • Bước 5: Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó. Nếu như đã chính xác phía ngân hàng sẽ tiến hành làm hỗ sơ cho mọi người.
 • Bước 6: Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một giấy hẹn ngày đến lấy thẻ, như vậy là quy trình thực hiện đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng đã xong.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM ngân hàng ACB

Để có thể tiến hành hành kích hoạt thẻ ATM sau khi lấy tại ngân hàng. Các bạn hay cầm thẻ ATM và mã PIN được ngân hàng in bên trong phòng bì đựng thẻ. Sau đó đến địa điểm cây ATM của ngân hàng ACB gần nhất để thực hiện thay đổi mã PIN. Việc thay đổi mã PIN thẻ ATM của bạn sẽ đồng thời kích hoạt thẻ cho các bạn. Nếu như các bạn chưa biêt cách để có thể tiến hành thay đổi mã PIN như thế nào. Hãy tham khảo những bước hướng dẫn sau đây.làm thẻ acb

 • Bước 1: Khi đến cây ATM của ngân hàng ACB các bạn tiến hành cho thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn khi lấy thẻ ATM.
 • Bước 3: Tại giao diện của màn hình các bạn tiến ành chọn vào chức năng “Đổi PIN“.
 • Bước 4: Sau đó các bạn hành tiến hành điền thông tin mật khẩu ngân hàng đã cấp cho bạn. Sau đó điền thông tin mã PIN mới mà bạn muốn thay đỏi. Xác nhận bằng cách nhập lãi mã PIN mới một lần nữa.

Cách đăng ký tài khoản ACB online tại nhà

Nếu bạn không có thời gian đến ngân hàng làm thẻ. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để được làm thẻ ACB online nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý làm thẻ trực tuyến chỉ áp dụng với thẻ tín dụng. Còn loại thẻ ghi nợ nội địa thì phải mang theo CMND tới ngân hàng.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng TMCP Á Châu theo địa chỉ: acb.com.vn
 • Bước 2: Bạn click vào biểu tượng trên cùng bên trái màn hình. Sau đó nhấn vào dòng chữ: “Hãy để ACB biết thông tin về bạn“.
 • Bước 3: Hệ  thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết như: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số CMND, số điện thoại, email… Bạn điền đầy đủ và chính xác nhé.
 • Bước 4: Điền xong tất cả các thông tin. Bạn kiểm tra lại một lần nữa. Nếu tất cả đã chính xác. Bạn hãy nhấn Gửi. Nhân viên của ngân hàng ACB sẽ tự động liên lạc lại với bạn trong vòng 24h và hướng dẫn bạn các thủ tục tiếp theo.

Lưu ý: Đăng ký thẻ atm online ACB chỉ áp dụng với những trường hợp làm thẻ tín dụng. Còn đối với những khách hàng muốn đăng ký làm thẻ atm ghi nợ thì vẫn phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng ACB nhé.

Phí mở thẻ ATM ACB là bao nhiêu tiền?

Bạn muốn làm thẻ ATM ACB lấy ngay. Bạn phải chịu phí mở thẻ là 100.000 đồng. Nộp ngay sau khi điền xong phiếu yêu cầu mở thẻ. Tài khoản liên kết với thẻ atm sẽ được cấp ngay sau đó. Và bạn có thể giao dịch được ngay.

Còn thẻ atm thì phải từ 1 tuần đến 2 tuần mới có thể nhận được. Ngày nhận thẻ được ghi rõ ràng trong giấy hẹn. Bạn cứ theo ngày đó quay lại quầy giao dịch của ACB để nhận thẻ nhé.

Làm thẻ ATM ACB bao lâu nhận được?

Theo như chúng tôi tìm hiểu tại ngân hàng ACB. Khi các bạn đăng ký làm thẻ tại ngân hàng và bạn sẽ được cấp một giấy hẹn ngày đến lấy thẻ ATM. Và thời gian mà bạn có thể đến lấy thẻ là từ 7 đến 10 ngày. Điều này trên giấy hẹn có ghi rõ những thông tin đó.

Và để trách khách hàng quên về điều này, phía ngân hàng sẽ gửi cho bạn một thông báo. Đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn về thông tin thẻ của bạn đã được làm xong. Và bây giờ mọi người có thể đến ngân hàng để lấy thẻ ATM được rồi.

Lời kết

Bài viết trên đâ Bankcuatoi.com đã hướng dẫn cho các bạn về cách làm thẻ ACB nhanh nhất. Tìm hiểu thêm về thông tin cách đăng ký tài khoản ngân hàng ACB online. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn, chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *