Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV đơn giản và chi tiết nhất

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Nhưng trong quá trình sử dụng có  nhiều khách hàng muốn hủy thẻ BIDV và không muôn sử  dụng nữa. Vậy nguyên nhân khiến khách hàng hủy thẻ là do đâu? Vá cách hủy thẻ như thế nào? Mời mọi người tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Hủy thẻ ATM ngân hàng BIDV là gì?

Hủy thẻ ATM của ngân hành BIDV đối với những khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng này nữa. Vậy nên nhiều khách hàng đã lựa chọn cách hủy thẻ để không phải đóng phí duy trì hàng tháng nữa.hủy thẻ BIDV

Đối với việc hủy thẻ ATM của ngân BIDV bạn sẽ không thể tiến hành được những giao dịch tại cây ATM của ngân hàng nữa. Nhưng những giao dịch thông qua dịch Banking hoặc quầy giao dịch của ngân hàng vẫn sẽ được diễn ra.

Hủy thẻ và hủy tài khoản BIDV có giống nhau?

Nhiều người thắc mắc khi thực hiện hủy thẻ thì tài khoản của bạn của bạn có bị ảnh hưởng hay không. Hoặc hủy thẻ và hủy tài khoản có giống nhau không? Để có thể giải đáp cho các bạn về thông tin này mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây:

 • Hủy thẻ: Hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV là các bạn sẽ không thể giao dịch bằng thẻ ATM được nữa. Thẻ ATM của bạn sẽ được ngân hàng thu lại và hủy ngay trước mặt của mọi người. Và từ đó sẽ không được sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa.
 • Hủy tài khoản: Với tài khoản ngân hàng BIDV thì nếu như bạn hủy thì sẽ không đươc sử dụng những dịch vụ của ngân hàng này nữa. Bao gồm cả thẻ ATM.  Hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV  bạn còn có thể giao dịch trên banking của ngân hàng. Nhưng hủy tài khoản bạn không được giao dịch qua ngân hành BIDV nữa.

Khi nào nên hủy thẻ ATM của ngân hành BIDV?

Hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV cũng cần phải có lý do. Vậy nguyên nhân tại sao khách hàng phải hủy thẻ ATM BIDV? Sau đây sẽ là những nguyên nhân khiến khách hàng muốn hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo thoogn tin đưới đây:

 • Khi khách hàng đang sử dụng nhiều thẻ ATM  và muốn hủy bớt những thẻ không sử dụng.
 • Do khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng BIDV nữa.
 • Phí duy trì và phí duy trì thẻ  ATM của ngân hàng BIDV tăng cao. Nên các bạn không muốn sử dụng dịch thẻ của ngân hàng nữa.
 • Tại địa điểm nới các bạn đang sinh sống không có chi nhanh của ngân hàng BIVD. Vậy nên khi có những giao dịch cần thiết thì rất bất tiện.

Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV nhanh chóng nhất

Vậy làm thể nào để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV? Thẻ ATM của ngâ hàng BIDV mang lại rất nhiều những tiện ích khác nhau cho khách hàng sử dụng. Vậy nên nếu như các bạn nuốn hủy cần phỉa suy nghĩ thật ký vì quy trình đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng rất mất thời gian. Nếu như mọi người vẫn muốn hủy thẻ thì hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây.

Khóa thẻ ATM BIDV tạm thời trên điện thoại

Nếu các bạn hiện tại không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Nhưng tương lai bạn vấn muốn sử dụng thì mọi người có thể lựa chọn cách khóa thẻ tạm thời. Để thực hiện khóa thẻ tạm thời của ngân hàng BIDV các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng  BIDV Smart Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao điện đăng nhập của ứng dụng mọi người hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó hãy chọn loại thẻ khách hàng muốn khóa sau đó chọn tiêp vào phần “Khóa/Mở thẻ“.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ ngân hàng của bạn.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn sẽ được khóa tạm thời. Và nêu muốn ử dụng lại thì bạn hãy thực hiện lại cách này để có thể mở khóa thẻ.

Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV vĩnh viễn

Nếu như các bạn muốn hủy thẻ ATM của ngân hành vĩnh viễn. Thì các bạn có thể đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ. Khi đến ngân hàng mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD và để quầy giao dịch gần nhất và làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:hủy thẻ BIDV

 • Bước 1: Mọi người cầm giây tờ tùy thân và đến chi nhánh ngân hàng BIDV gần nhất. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo với nhân viên ngân hành rằng bạn muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 2: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho cho bạn một phiếu điền thông tin hùy thẻ. Mọi người tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin liên phiếu mọi người hãy nộp lại phiếu cho ngân hàng. Bao gồm CMND/CCCD và cả thẻ ATM của bạn cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4:  Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn đã cung cấp. Nếu như đã chính xác phía ngân hàng sẽ tiến hàng hủy thông tin thẻ ATM của bạn tren hệ thống của ngân hàng.
 • Bước 5: Sau đó thẻ ATM của bạn cũng sẽ được phía ngân hàng hủy ngay trước mặc của mọi người. Như vậy là bạn đã hủy thẻ ATM của ngân hàng thành công.

Hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV có mất phí không?

Có nhiều khách hàng thắc mắc khi hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Nhiều khách hàng thắc mắc  rằng việc hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV thì có bị mất phí không. Với câu hỏi trên chúng tôi sẽ trả lời các bạn như sau. Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng hủy thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khách hàng có thể hủy thẻ mà không cần đóng khoản phí nào.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn vầ cách hủy thẻ BIDV vĩnh viễn đơn giản nhất. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *