Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay – Khi quên làm thế nào?

Vietinbank iPay là tên một ứng dụng trên điện thoại giúp cho khách hàng quản lý tài khoản ngân hàng trên điện thoại. Muốn sử dụng được tiện ích này khách hàng cần phải đăng ký tại quầy giao dịch. Sau đó sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu. Nhưng hiện tại bạn đã quên tên đăng nhập Vietinbank iPay và không đăng nhập sử dụng được nữa. Vậy hãy xem cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay ở bên dưới đây.

Tên đăng nhập Vietinbank ipay là gì?

cach lay lai ten dang nhap vietinbank

Khi khách hàng đăng ký Vietinbank iPay tại ngân hàng. Giao dịch viên sẽ tạo tài khoản cho bạn để đăng nhập vào ứng dụng. Tài khoản sẽ bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Chỉ khi nào có đầy đủ tên đăng nhập, mật khẩu thì mới có thể sử dụng Vietinbank iPay.

Vì thế tên đăng nhập rất quan trọng, thông thường ngân hàng sẽ lấy ngay số điện thoại của bạn làm tên đăng nhập. Nếu như bạn quên thì hãy thử dùng thử số điện thoại để đăng nhập trước đã nhé. Nếu như không được thì mới dùng cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay sau đây.

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào

Khi bị quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì khách hàng cần phải tiến hành lấy lại tên đăng nhập ngay lập tức. Bởi chi khi nào có đầy đủ chính xác thông tin tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn mới có quyền truy cập vào ứng dụng để quản lý tài khoản ngân hàng điện tử. Sau đó mới có thể tiến hàng sử dụng được những giao dịch như chuyển tiền, thanh toán,… của ngân hàng.

Nếu như không may quên tên đăng nhập tài khoản. Lúc này các bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng cách lấy lại như thế nào phải không. Để có thể hỗ trợ và hướng dẫn cho các bạn về cách lấy lại. Mời các bạn hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Có 4 cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay khác nhau đề khách hàng lựa chọn. Các bạn chọn 1 trong những cách bên dưới để xem lại tên đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại nhé.

Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay bằng cách kiểm tra Gmail

Lúc đăng ký Vietinbank iPay, bên phía ngân hàng sẽ gửi email xác nhận cho bạn. Trong thư đó sẽ có đầy đủ các thông tin về tài khoản bao gồm cả tên đăng nhập nữa. Vì vậy khi bị quên chúng ta chỉ cần đăng nhập vào email và tìm lại thư mà Vietinbank gửi. Sau đó kiểm tra lại là sẽ thấy tên đăng nhập của bạn.

Tra cứu tên đăng nhập vietinbank tại quầy giao dịch

Một cách mà khách hàng vẫn hay dùng khi muốn lấy lại thông tin hay thay đổi thông tin tài khoản. Đó chính là tới văn phòng giao dịch của Vietinbank để nhờ nhân viên kiểm tra và giúp đỡ. Và lấy lại tài khoản đăng nhập Vietinbank iPay cũng như vậy. Bạn chỉ cần di chuyển tới chi nhánh Vietinbank mang theo CMND/CCCD và nhờ họ giúp kiểm tra và cấp lại tên đăng nhập.

Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay bằng số điện thoại

Nếu không có đủ thời gian để di chuyển tới ngân hàng. Hãy thực hiện lấy lại tên tài khoản bằng cách truy cập vào trang web của ngân hàng Vietinbank. Và cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu là được. Các bước làm như sau:

cach lay lai ten dang nhap vietinbank

  • Bước 1: Hãy nhấn vào đường link https://ebanking.vietinbank.vn/register/getusername/
  • Bước 2: Tại đây các bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin: Nhập Số điện thoại, số CMND, mã captcha.
  • Bước 3: Khi điền xong rồi sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại liên kết với ngân hàng. Bạn nhập mã OTP đó vào ô trống rồi nhấn tiếp tục.
  • Bước 4: Có một thông báo với nội dung rằng “Quý khách đã thực hiện yêu cầu lấy lại tên đăng nhập thành công. Tên đăng nhập đã được gửi cho quý khách vào số điện thoại ********”, tức là tên đăng nhập Vietinbank iPay đã được gửi qua tin nhắn về số điện thoại của bạn.

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay qua tổng đài

Khi bạn có thắc mắc về câu hỏi nào đó liên quan đến dịch vụ ngân hàng. Mọi người có thể tiến hành gọi điện đến số tổng đài ngân hàng Vietinbank. Nhân viên tư vấn của tổng đài ngân hàng sẽ hỗ trợ vài giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.Để tiến hành tra cứu lại tên đăng nhập Vietinbank iPay các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại: 1900 558868.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Các bạn sẽ yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ tra cứu lại tên đăng nhập của bạn.  Mọi người sẽ cần phải cung cấp một số thông tin như:  họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, số điện thoại đăng ký,… Sau khi đã xác nhận mọi thông tin là trùng khớp thì sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại có chứa tên đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay mà bạn có thể sử dụng nếu như bị quên. Hi vọng bài viết này đã giúp ích được cho bạn đọc. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi, chúc các bạn thành công.

Có thể bạn cần:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *