Cách lấy lại mật khẩu VPBank online khi quên nhánh chóng

Không may bạn bị quên mật khẩu VPBank online và không thể đăng nhập để quản lý tài khoản, giao dịch trực tuyến. Không sao cả, sau đây bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại mật khẩu VPBank online. Trong bài thao tác đơn giản đảm bảo bạn sẽ khôi phục lại mật khẩu của mình bình thường.

VPBank là ngân hàng luôn phát triển các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Một trong số đó là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép người dùng dễ dàng quản lý, giao dịch trực tuyến trên thiết bị có kết nối Internet. Và để sử dụng được tiện ích này khách hàng cần phải đăng ký tại quầy giao dịch. Chúng ta sẽ được cung cấp thông tin tài khoản, mật khẩu. Để đăng nhập thì cần phải điền chính xác thông tin về tài sản.

Tìm hiểu mật khẩu VPBank là gì?

Có nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn giữa mật khẩu VPBank và mật khẩu thẻ ATM. Hai loại mật khẩu này hoàn toàn khác nhau và không liên quan gì cả. Vì vậy, khi lấy lại mật khẩu VPBank, cũng cần phải phần biệt được 2 loại mật khẩu này.

 • Mật khẩu VPBank: Là mật khẩu của tài khoản internet banking dùng để quản lý ngân hàng trực tuyến.
 • Mật khẩu thẻ ATM: Mật khẩu bao gồm 4 số dùng để để đăng nhập tại cây ATM để rút tiền hoặc tiến hành những giao dịch khác.

Tài khoản VPBank còn được hiểu  được hiểu là mật khẩu của dịch vụ Internet Banking. Với dịch vụ này các bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và quản lý tài khoản khoản của mình trên website của ngân hàng online.vpbank.com.vn. 

Vậy nên nêu không may quên mật khẩu VPBank sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giao dịch của mọi người. Để có thể lấy lại mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo những cách hướng dẫn lấy lại dưới đây nhé.

Những cách lấy lại mật khẩu VPBank online chi tiết

Để có thể lấy lại dược mật khẩu VPBank một cách nhanh nhất. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 cách để có thể thể lấy lại. Mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.

Cách lấy lại mật khẩu VPBank qua tổng đài 24/7

Nếu như bạn quên mật khẩu Internet Banking, bạn có thể tự động lấy lại mật khẩu. Bằng cách gọi tới tổng đài 1900 545 415 – bấm số 4.lấy lại mật khẩu VPBank

 

Các bước cụ thể:

 • Bước 1: Hãy dùng số điện thoại đăng ký Internet Banking và gọi tới số tổng đài 1900 54 54 15 và chọn nhánh 4.
 • Bước 2: Nhập số chứng minh nhân dân/hộ chiếu theo hướng dẫn của nhân viên.
 • Bước 3: Nhấn chọn phím 1 để được yêu cầu cấp lại mật khẩu.
 • Bước 4: Có một tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Truy cập vào địa chỉ https://online.vpbank.com.vn và lấy mật khẩu vừa được cấp và đăng nhập vào.
 • Bước 6: Tiến hành thay đổi mật khẩu theo ý muốn của bạn

Lưu ý: Tính năng này chưa được áp dụng trên ứng dụng VPBank online trên điện thoại. Bạn chỉ có thể lấy lại mật khẩu vpbank online trên web mà thôi.

Cách lấy lại mật khẩu VPBank tại quầy giao dịch

 

Nếu như không may bạn bị mất số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản VPBank. Vậy lúc này hãy tới văn phòng làm việc của ngân hàng, nhớ mang theo CMND/CCCD. Tại quầy hãy thông báo đến nhân viên tư vấn của ngân hàng rằng bạn bị mất mật khẩu đăng nhập VPBank. Và yêu câu nhân viên ngân hàng cấp lại một mật khẩu mới cho mình.lấy lại mật khẩu VPBank

Lúc này các bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người cung cần phải cung cấp giấy tờ tùy thân của bạn để nhân viên ngân hàng có thể xác nhận. Nếu những thông tin bạn cung cấp là đúng phía ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một mật khẩu đăng nhập mới.

Những lưu ý sau khi lấy lại mật khẩu VPBank

 • Không được cung cấp mật khẩu hoặc OTP cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên của VPBank.
 • Mật khẩu của bạn không được đặt bằng ngày sinh hoặc các dãy số dễ đoán.
 • Mật khẩu VPBank chỉ để đăng nhập các tiện ích ngân hàng điện tử.
 • Bắt buộc phải dùng số điện thoại đăng ký VPBank online để gọi tới tổng đài. Trong trường hợp đã mất số điện thoại thì phải tới ngân hàng để thay đổi.
 • Lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng VPBank. Để tránh ảnh hướng đến quá trình lấy lại mật khẩu của mọi người.

Lời kết

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin về cách cách lấy lại mật khẩu VPBank online đơn giản và dễ dàng nhất. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay, hi vọng mọi người có thể nhanh chóng sử dụng lại được dịch vụ của ngân hàng. Chúc mọi người thành công nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *