Hướng dẫn cách đăng ký sms banking Techcombank online miễn phí

Cách đăng ký sms banking Techcombank như thế nào?  Đối với những khách hàng đang sử dụng dich vụ ngân hàng của Techcombank. Để có thể dễ dàng quản lý được tài khoản của mình thì không thể thiếu dịch vụ này.

Nếu như các bạn là một người có tầng suất giao dịch nhiều. Hoặc muốn nhận những thông báo liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình. Thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank. Mời mọi người hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ SMS Banking Techcombank

Dịch vụ SMS Banking là dịch vụ được ngân hàng Techcombank giới thiệu và cung cấp đến khách háng sử dụng dich vụ của ngân hàng. Với dịch vụ ngày khách hàng có thể tiến hành tra cứu một số thông tin cở bản và thực hiện một số những giao dịch trên điện thoại mà không cần có internet.Đăng ký sms banking techcombank

Khi mọi người đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking. Bạn sẽ nhận được thông bao liên quan đến biến động số dư trên tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Khi bạn thực hiện giao dịch hệ thông sẽ tự động gửi thông bao về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.

SMS Banking Techcombank có những chức năng gì?

Khi mọi người muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ, khách hàng thường quan tâm đến chức năng của dịch vụ đó như thế nào. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiện ích của dích vụ này mang lại nhé.

 • Nhận thông báo về số dư tài khoản ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng.
 • Nhận những thông bao của ngân hàng Techcombank mới nhất và nhanh nhất về những sản phẩm mới của ngân hàng.
 • Nhận mã OTP khi các bạn tiến hành dịch vụ chuyển tiền online qua ứng dụng của ngân hàng.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn đối với 5 giao dịch gần nhất.
 • Nạp tiền điện thoại mặc định hoặc tời số điện thoại khác.
 • Chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng có kết liên kết với Techcombank.
 • Tra cứu về lãi suất, tỷ giá của ngân hàng Techcombank.
 • Nhưng dịch vụ trên SMS Banking không cần kết lối internet vẫn có thể sử dụng được.

Điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank

Để tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank. Khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng đăng ký phải có tài khoản thanh toán được tạo tại ngân hàng Techcombank.
 • Có đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank.
 • Có điện thoại di động để sử dụng dịch vụ SMS Banking.
 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu để tiến hành đăng ký.

Cách đăng ký sms banking Techcombank

Khi bạn đã có tài khoản thanh toán được mở tại ngân hàng Techcombank. Thì bạn có thể đăng ký dễ dàng đăng ký trực tiếp tại ngân hàng hoặc trên App F@st Mobile của ngân hàng. Cụ thể mời mọi người xem sau đây.

Đăng ký SMS Banking Techcombank trực tiếp tại ngân hàng

Mọi người có thể tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking trực tiếp tại ngân hàng Techcombank. Mọi người chuẩn bị giấy tờ tùy thần gồm CMND/CCCD sau đố đến chi nhanh quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất để tiến hành đăng ký dịch vụ.Đăng ký sms banking techcombank

Gặp nhận viên tư vấn và yêu cầu muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Sau đó nhân viên sẽ đưa bạn một phiếu đăng ký dich vụ theo mẫu của ngân hàng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo mẫu trên giấy. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng, đông thời suất trình giấy tờ tùy thân để tiến hành xác nhận thông tin của bạn.

Sau khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ và đăng ký dịch vụ cho bạn một cách nhanh chóng.

Đăng ký dich vụ SMS Banking Techcombank trên App

Nếu như các bạn đã đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank. Thì bạn có thể tiến hành đăng ký trên điện thoại ngay tại nhà mà không cần phải đến ngân hàng. Để tiến hành đăng ký dịch vụ mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành mở ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.Đăng ký sms banking techcombank

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn tiến hành chọn vào 3 dấu gạch ngang trên góc màn hình.Đăng ký sms banking techcombank

Bước 3: Tại phần menu mọi người tìm và chọn vào phần “Đăng ký nhận biến động số dư“.Đăng ký sms banking techcombank

Bước 4: Tại phần đăng ký sẽ có 2 cột là F@st Mobile và  SMS. Bạn tích vào ô vuông bên phần SMS để tiến hành đăng ký dịch vụ.Đăng ký sms banking techcombank

Bước 5: Lấy mã xác thực và xác thực bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn.Đăng ký sms banking techcombank

Bước 6: Mã OTP hiện nên và bạn ấn xấc nhận để hoàn thành đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank.

Cú pháp sử dụng SMS Banking Techcombank

Với dịch vụ này ngoài việc nhận thông báo về số dư tài khoản của bạn. Mọi người còn có thể tiến hành một số tính năng có trên dịch vụ bằng những cú pháp sau đây:

Dịch vụ Cú pháp
Tra cứu số dư tài khoản TCBTK [số tài khoản] [mật khẩu] gửi 8049.
Kiểm tra lịch sử giao dịch TCBGD [số tài khoản] [mật khẩu] gửi 8049.
Nạp tiền tài khoản điện thoại di động NAP Mệnh-giá (Số thuê baoĐ gửi 8049
Nạp tiền tài khoản điện thoại khác NAP Mệnh-giá Số-thuê-bao-khác gửi 8049.
Tra cứu lãi suất huy động TCBLS gửi 8049.

Đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank có mất phí không?

Khi các bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank. Mọi người thường quan tâm đến phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ như thế nào. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tim hiểu về phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank tại bảng dưới đây.

Danh mục Khách hàng Mức phí
Phí đăng ký dịch vụ Tất cả đối tượng khách hàng Miễn phí
Qua ứng dụng F@st Mobile Tất cả đổi tượng khách hàng Miễn phí
Qua tin nhắn SMS HomeBanking Nhóm khách hàng KH VIP hoặc KH Priority Miễn phí
Khách hàng không thuộc nhóm trên
Từ 0-15 SMS / tháng 12,000 VNĐ
Từ 16-30 SMS / tháng 18,000 VNĐ
Từ 31-60 SMS / tháng 40,000 VNĐ
Từ 61 SMS trở lên / tháng 75,000 VNĐ
Phí duy trì dịch vụ Tất cả đối tượng khách hàng 9.900 đồng/tháng

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bạn cách đăng ký sms banking Techcombank miễn phí. Cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Techcombank. Phí đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking khi đã đăng ký dịch vụ.

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nếu các bạn có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tâp bởi: bankcuatoi.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *