Cập nhật: Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào?

Ngân hàng ACB là một ngân hàng uy tín hiện nay tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm dịch vụ tốt, khi khách hàng tham gia sử dụng các tiện ích của ngân hàng ACB sẽ nhận được nhiều lợi ích. Không chỉ có các dịch vụ tốt mà ngân hàng Á Châu còn liên kết với các ngân hàng để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của những ngân hàng liên kết. Nhưng nếu muốn sử dụng các tiện ích này khách hàng cần phải biết ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào? Bởi vì chỉ khi ngân hàng liên kết với nhau thì mới được phép giao dịch. Nếu không liên kết thì giao dịch sẽ bị lỗi không thể thực hiện được.

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào?

Ngân hàng Á Châu đã được thành lập rất nhiều năm và hiện nay đã đạt được lòng tin của người dùng và các ngân hàng khác. Các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều có mối quan hệ mật thiết với nhau. Và hầu hết các ngân hàng đều gia nhập hệ thống Napas, đây là một hệ thống liên kết các ngân hàng tại Việt Nam. Chỉ cần có tên trong danh sách này thì sẽ được phép giao dịch với nhau.

Ngan hang acb lien ket voi ngan hang nao

Việc liên kết ngân hàng rất quan trọng, nó sẽ giúp khách hàng của các ngân hàng đã được liên kết sử dụng tài nguyên, dịch vụ của ngân hàng khác. Ví dụ như hoạt động rút tiền tại máy ATM, nếu như ngân hàng ACB liên kết với Agribank, Vietinbank, OCB, Vietcombank… thì các bạn không nhất thiết phải rút tiền tại cây ATM ACB. Mà có thể thực hiện ở cây ATM của những ngân hàng liên kết.

Theo như thống kê của Bankcuatoi.com thì hiện nay ngân hàng ACB đang liên kết với 28 ngân hàng khác tại Việt Nam. Khách hàng của ACB sẽ được phép sử dụng các tiện ích của các ngân hàng này và ngược lại.

Danh sách các ngân hàng liên kết với ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào sau đây sẽ là danh sách chi tiết tên các ngân hàng.

Ngan hang acb lien ket voi ngan hang nao

 1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam VCB.
 2. Ngân hàng TMCP Á Châu ACB.
 3. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín STB.
 4. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam EIB.
 5. Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPBank.
 6. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB.
 7. Ngân hàng TMCP HDB.
 8. Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank.
 9. Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu GPB.
 10. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.
 11. Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB.
 12. Ngân hàng TMCP Đại Dương OJB.
 13. Ngân hàng TMCP Việt Á VAB.
 14. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank.
 15. Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB.
 16. Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB.
 17. Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt Nam HLB.
 18. Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt LienVietPostBank.
 19. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam CTG.
 20. Ngân hàng TMCP An ABBank.
 21. Ngân hàng TMCP Bắc Á BANK.
 22. Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng MHB.
 23. Ngân hàng TMCP Bảo BVB.
 24. Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam SHBVN.
 25. Ngân hàng Liên doanh VID Public VID.
 26. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SEAB.
 27. Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB.
 28. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB

Vì sao ngân hàng ACB phải liên kết với ngân hàng khác

Chắn chắn sẽ có nhiều bạn thắc mắc vì sao các ngân hàng lại phải liên kết với nhau phải không? Nguyên nhân là vì mục đích hợp tác và cùng phát triển. Vì hệ thống cơ sở, vật chất của 1 ngân hàng thì không thể đủ để phủ sóng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy khi ngân hàng liên kết với nhau thì sẽ có thể sử dụng được các tiện ích của nhau.
Đồng thời việc liên kết này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng của 2 bên. Ví dụ như bạn muốn rút tiền, nhận tiền nhưng nơi bạn sinh sống lại không có hệ thống của ACB. Lúc này chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ của ngân hàng liên kết với ACB. Từ đó tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển.

Hạn mức và phí rút tiền ACB tại ngân hàng liên kết

Nhiều khách hàng thắc mắc khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết. Mức phí và hạn mức rút tiền của ngân hàng ACB là bao nhiêu tiền. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về Hạn mức và phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết nhé:

 • Phí rút tiền tại cây ATM liên kết: 3.300VNĐ/ 1 giao dịch.
 • Hạn mức rút tiền sẽ được quy định theo từng ngân hàng. Nhưng số diền các bạn có thể rút được giao động từ 3.000.000 đến 3.500.000VNĐ.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho mọi người về câu hỏi thắc mắc. Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào. Mọi người có thể tiến hành thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc truy vấn thông tin tài khoản. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Gợi ý: Danh sách đầu số tài khoản của các ngân hàng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *