Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản thanh toán của ngân hàng Sacombank. Và muốn tìm hiểu thông tin về dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản của ngân hàng. Nhưng lại không biết cách đăng ký SMS Banking Sacombank như thế nào. Với dịch vụ này khi đăng ký và sử dụng sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau. Vây ứng dụng này là gì? Cách đăng ký như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ SMS Banking Sacombank là gì?

SMS Banking Sacombank là một dịch vụ ngân hàng trực tiến được Sacombank phát hàng đến khách hàng sử dụng. Với dịch vụ này người dùng khi tiến hành giao dịch nào đó. SMS Banking sẽ gửi thông báo về số điện thoại đăng ký dịch vụ cho mọi người.Dịch vụ này giúp khác hàng có thể nắm bắt được những thông tin về biến động số dư trên tài khoản.đăng ký SMS Banking Sacombank

Từ đó có thể dễ dàng quản lý được tài khoản ngân hàng của mình hơn. Mỗi một giao dịch ngân hàng sẽ gửi thông báo tin nhắn SMS về số điện thoại đăng ký dịch vụ của ngân hàng. Dịch vụ này được cung cấp hầu như cho mọi loại sim viễn thông tại Việt Nam nên khách hàng có thể đăng ký và sử dụng môt cách dễ dàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SMS Banking Sacombank

Ngoài tiện ích thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Dịch vụ này còn có rất nhiều những chức năng khác đang chú ý. Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn những chắc năng của dịch vụ SMS Banking Sacombank:

 • Thông báo về biến động số dư tài khoản ngân hàng của bạn 24/24.
 • Kích hoạt, khóa/mở khóa thẻ cũng như tạo và đổi mã PIN của thẻ.
 • Tra cứu lịch sử giao dịch của 5 giao dịch gần nhất.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng một cách an toán.
 • Thông báo về những sản phẩm và dịch vụ mới nhất của ngân hàng Sacomban đến bạn.
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước ,….

Điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Banking Sacombank

Và để tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện của ngân hàng Sacombank đã quy định như sau:

 • Có tài khoản thanh toán được mở tại ngân hàng Sacombank.
 • Sử dụng số điện thoại di động cá nhận để nhận thông báo.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Phiều đăng ký dịch vụ SMS Banking theo mẫu của ngân hàng.
 • Có đầy đủ trách nghiệp và hành vi dân sử của bản thân.

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Sacombank

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện ngân hàng Sacombank đã quy định. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký dịch vụ SMS Bnaking của ngân hàng Sacombank. Mời mọi người có thể tham khảo với 2 cách hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký SMS Banking Sacombank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là. Cách đăng ký dịch vụ tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank. Bước Để tiến hành đăng ký dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch các bạn có thể tham khảo quy trình đăng ký dưới đây:đăng ký SMS Banking Sacombank

 • Bước 1: Mọi người hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng gân nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và đề nghị đăng ký dịch vụ SMS Banking.
 • Bước 3: Tiếp theo đó nhân viên ngân hàng đồng ý yều cầu của mọi người và cấp cho các bạn một phiếu đăng ký dịch vụ theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 4: Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu đó. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 5: Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó. Nếu bạn đã đầy đủ những điều kiện và thông tin cung cấp cũng chính xác. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Đăng ký SMS Banking Sacombank qua điện thoại

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là đăng ký thông quá điện thoại. Với cách này sẽ phù hợp cho những ai đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Sacombank Pay. Và muốn đăng ký thêm dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Để tiến hành các bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao điện của ứng dụng mọi người hãy chọn vào biểu tượng “Tôi“. Trên góc trên của màn hình.

Bước 3: Tại phần quản lý tài khoản hãy chọn vào phần “Cài đặt thông tin” » “Cài đặt thông báo“.đăng ký SMS Banking Sacombank

Bước 4: Sau tại phần tài khoản thanh toán mọi người hãy tích vào phần “SMS“. Sau đó đồng ý với điều khoản điều kiện của ngân hàng.đăng ký SMS Banking Sacombank

Bước 5: Tiến hành xác nhận số điện thoại nhân thông báo tin nhắn của mọi người.

Bước 6: Cuối cùng mọi người hãy nhập mã mPass để xác nhận thông tin đăng ký. Hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn đã đăng ký thành công là được nhé.

Biểu phí dịch vụ SMS Banking Sacombank

Hiện nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng miễn phí. Ngân hàng Sacombank luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Nhưng các bạn sẽ cần phải trả phí duy trỉ của dịch vụ này hàng tháng. Phí dịch vụ của SMS Banking Sacombank là 10.000VNĐ/ 1 tháng/ 1 tài khoản. Và cước phí sử dụng khi gửi tin nhắn là 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn gửi thành công.

Cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking Sacombank

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nếu như không biết những cú pháp sử dụng dịch vụ này. Khách hàng đã bỏ qua rất nhiều những tính năng hay của dịch vụ. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank:

Dịch vụ Cú pháp gửi 8149
Kích hoạt thẻ THE_KICHHOAT_4 số cuối của số thẻ
Để khóa thẻ THE_KHOA_4 số cuối của số thẻ
Để mở khóa thẻ THE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ
Tạo và đổi PIN thẻ ATM THE_CAPPIN_4 số cuối của số thẻ
Mở tính năng Ecom THE MO_ECOM
Tắt tính năng Ecom THE TAT_ECOM

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại. Cùng tìm hiểu về cú pháp sử dụng dịch vụ SMS Banking như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *