Hướng dẫn cách hủy thẻ Techcombank online chi tiết

Thẻ ATM của ngân hàng Techcombank đã mang lại cho khách hàng sử dụng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Nhưng bởi những nguyên nhân nào đó khiến các bạn tìm cách hủy thẻ Techcombank của mình.  Như khi mọi người không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank nữa. Vậy cách hủy thẻ ngân hàng Techcombank như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ ATM Techcombank?

Nhiều khách hàng đã tiến hành hủy thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Vậy nguyên nhân dẫn đến sự việc này là gì? Hãy tìm hiểu những lý do chủ yếu dưới đây nhé:cách hủy thẻ Techcombank

 • Khách hàng không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa và muốn đóng lại để tránh những khoản chi phí.
 • Khi khách hàng không muốn sử dụng tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Và thẻ ATM cũng không còn sử dụng được nữa.
 • Dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Techcombank không được như những thứ bạn yêu cầu.
 • Bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ của nhiều ngân hàng khác nhau. Chính vì vậy bạn muốn hủy bớt thẻ ATM để số lượng thẻ ít đi.
 • Khi khách hàng làm rơi hoặc mất thẻ ATM ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ và đăng ký một thẻ ATM mới cho khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Techcombank chi tiết

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có có thể tiến hành hủy thẻ ATM của mình một cách nhanh chóng. Cụ thể thông tin chi tiết của từng cách mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ Techcombank online trên điện thoại

Nhiều khách hàng đã tìm những thông tin về cách hủy thẻ ATM ngân hàng Techcombank online. Nhưng thông tin này là sai, theo như chúng tôi đã tìm hiều rất kỹ về ngân hàng Techcombank. Hiện nay ngân hàng vẫn chưa hỗ trợ trực năng hủy thẻ ATM online trên điện thoai của các bạn. Vậy nên mọi người sẽ không thể tiến hành hủy theo cách này.cách hủy thẻ Techcombank

Nhưng các bạn có thể khóa thẻ ATM Techcombank của mình lại nếu như không có nhu cầu sử dụng ở thời gian hiện tại. Nếu như sau này bạn muốn sử dụng lại thẻ có thể tiến hành mở khóa và sử dụng tiếp. Để có thể tiến hành khóa thẻ ATM trên điện thoại của mình hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng F@st Mobile, mọi người hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 2: Bên dưới thanh công cụ mọi người hãy chọn vào phần “Khóa thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị một thống báo xác nhận khóa thẻ. Và mọi người tiếp tục ấn vào phần khóa thẻ.
 • Bước 4: Sau đó tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại của mọi người. Sau khi xác nhận, bạn đã khóa thẻ ATM thành công.

Cách hủy thẻ Techcombank tại quầy giao dịch

Để có thể tiến hành hủy thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Các bạn sẽ cần phải đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để có thể hủy thẻ. Và các bạn cũng sẽ hủy tài khoản ngân hàng Techcombank vĩnh viễn bằng cách này cũng được nhé. Để tiến hành các bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện sau đây:cách hủy thẻ Techcombank

 • Bước 1: Hãy cầm thẻ ATM và giấy tờ tùy thân của bạn như CMND/CCCD. Sau đó đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó hãy lấy số thứ tự vào đợi gọi tên, gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng Techcombank. Và đề nghị hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 3: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiếp hành cấp cho bạn một phiếu điền thông tin theo mẫu của ngân hàng Techcombank. Sau khi điền các bạn sẽ nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 4: Sau khi phía ngân hàng đã xác nhận thông tin bạn đã cung cấp trước đó. Bây giờ sẽ đến công đoạn tiến hành hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 5: Mọi người tiến hành giao nộp thẻ ATM để nhân viên ngân hàng tiến hành hủy. Công đoạn hủy thẻ sẽ được diễn ra ngay trước mặt của khách hàng.

Hủy thẻ Techcombank có mất phí không?

Hiện nay có nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề về phí khóa thẻ tại ngân hàng Techcombank. Và hiện nay ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ khách hàng hủy thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy mọi người các bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ không mất một khoản phí phát sinh nào khi tiến hành hủy thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Khi tiến hành hủy thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Mọi người cần lưu ý điều gì? Sau đây sẽ là những lưu ý khi khách hàng  hủy thẻ ATM tại ngân hàng Techcombank. Cụ thẻ mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Đối với trường hợp hủy thẻ thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank cần phải suy nghĩ thật kỹ. Bởi khi đăng ký thẻ tin dụng sẽ mất nhiều thời gian và quy trình thủ tục cũng nhiều bước.
 • Khi các bạn hủy thẻ ATM chính thì thẻ phụ của mọi người cũng sẽ không còn được sử dụng nữa.
 • Nên sử dụng hết những điểm tích lũy, điểm thưởng trong thẻ trước khi hủy để tránh lãng phí.
 • Khi hủy thẻ ATM của khách hàng cần phải có một lý do nhất định. Không nên hủy thẻ ATM khi không có một lý do chính đáng.
 • Khi hủy thẻ ATM tài khoản ngân hàng của bạn vẫn sẽ được hoạt đông một cách bình thường.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách hủy thẻ Techcombank online nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với những thông tin về bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

BIên tập bởi: bankcuatoi.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *