Cách làm lại thẻ ngân hàng Agribank hết hạn không mất STK cũ

Thẻ ATM Agribank của bạn đã sử dụng được 5 – 7 năm và hiện tại khi sử dụng để giao dịch thì nhận được thông báo thẻ đã hết hiệu lực. Đây là lúc chúng ta cần phải làm lại thẻ ngân hàng Agribank hết hạn nếu như không muốn gián đoạn giao dịch.

Có không ít khách hàng đang sử dụng thẻ nhưng lại không để ý tới thời gian hiệu lực của thẻ để đi gia hạn trước ngày hết hạn thẻ. Việc này dẫn tới việc thẻ bị tạm khóa và không sử dụng được nữa. Nếu bạn gặp phải vấn đề này mà chưa có hướng giải quyết ra làm sao. Hãy cùng Bankcuatoi.com đi tìm hiểu về cách gia hạn thẻ ATM Agribank.

Thẻ ATM Agribank hết hạn thì bị làm sao?

Khi thẻ ATM Agribank bị hết hạn thì chủ thẻ sẽ không thể dùng thẻ để thực hiện các giao dịch được như trước nữa. Thẻ lúc này đã hết hiệu lực và bị tạm khóa rồi. Nhưng bạn cứ yên tâm thẻ chỉ bị tạm khóa thôi chứ tài khoản ngân hàng Agribank không bị khóa. Số tiền trong tài khoản vẫn được giữ nguyên và không bị mất đâu nhé.

Nếu như thẻ ATM Agribank của bạn hết hạn nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa mà trong tài khoản còn có tiền. Hãy mang theo chứng minh nhân dân tới chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện rút tiền ra nhé.

Lam lai the atm agribank het han

Nếu thẻ hiện tại của bạn bị hết hạn thì cần phải tiến hành gia hạn. Nếu không gia hạn thì thẻ sẽ không giao dịch được nữa. Làm theo hướng dẫn bên dưới đây để gia hạn thẻ nhanh chóng nhé.

Cách làm lại thẻ ngân hàng Agribank hết hạn

Để làm lại thẻ ATM Agribank bị hết hạn các bạn cần chú ý như sau:

  1. Khách hàng phải mang theo giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD tới chi nhánh Agribank để gia hạn.
  2. Nếu không muốn thẻ bị tạm khóa thì cần gia hạn thẻ trước ngày hết hiệu lực. Ngày này được in trên bề mặt của thẻ ATM.
  3. Thẻ ATM Agribank có thời gian sử dụng từ 5 đến 7 năm.
  4. Thẻ ATM hết hạn thì số tài khoản ngân hàng vẫn hoạt động bình thường.
  5. Khi thẻ hết hạn sẽ không sử dụng để rút tiền, chuyển tiền được.

Cách gia hạn thẻ Agibank hết hạn

Lam lai the atm agribank het han

  • Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân tới chi nhánh ngân hàng Agribank để gia hạn.
  • Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy thông báo về việc gia hạn thẻ.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng đưa cho bạn một tờ giấy và yêu cầu điền các thông tin cá nhân vào.
  • Bước 4: Điền xong nộp lại cho nhân viên kèm theo CMND.
  • Bước 5: Nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ.

Lưu ý: Sau khi nhận được thẻ mới, bạn sẽ được cấp mã PIN mới. Hãy mang thẻ ra cây ATM Agribank để mã PIN mới nhé.

Phí gia hạn thẻ ATM Agribank bị hết hạn

Phí gia hạn thẻ ATM Agribank là 50.000 VND cho 1 thẻ. Đây là khoản phí thu để làm thẻ chứ không phải phí cộng vào tài khoản ngân hàng đâu nhé.

Làm lại thẻ ngân hàng Agribank hết hạn mất bao lâu

Khi khách hàng đăng ký gia hạn thẻ có nghĩa là làm lại thẻ mới. Quá trình này sẽ mất từ 7 – 14 ngày mới nhận được thẻ. Thời gian nhận thẻ sẽ được ghi rõ trong tờ giấy hẹn mà giao dịch viên đưa cho bạn sau khi làm thủ tục gia hạn.

Thẻ ATM Agribank hết hạn có chuyển tiền được không?

Thẻ ATM Agribank hết hạn thì chủ thẻ không thể sử dụng thẻ để chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng khác được. Cần phải gia hạn thẻ ngay thì mới được phép chuyển tiền. Nhưng chúng ta có thể chuyển tiền từ E-Mobile Banking hoặc tại quầy giao dịch.

Thẻ ATM Agribank hết hạn có rút tiền được không?

Không, thẻ ATM Agribank khi hết hạn sẽ bị hạn chế tính năng rút tiền, chuyển tiền bằng thẻ. Vì vậy không thể dùng thẻ để rút tiền được.

Làm lại thẻ ngân hàng Agribank có mất số tài khoản cũ không

Khi đăng ký làm lại thẻ Agribank hết hạn thì số tài khoản ngân hàng, số thẻ ATM vẫn được giữ nguyên như cũ.

Lời kết

Vậy là các bạn đã rõ những bước làm lại thẻ ngân hàng Agribank hết hạn. Luôn chú ý thời gian sử dụng của thẻ để chủ động gia hạn trước khi thẻ hết hiệu lực. Nếu như còn câu hỏi nào khác liên quan tới thẻ ATM Agribank. Gửi lại thắc mắc của bạn để được giải đáp ngay nhé.

Có thể bạn đang tìm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *