Hướng dẫn cách hủy thẻ Agribank online tại nhà

Khi khách hàng đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Nhưng hiện tại bạn lại không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng nữa. Lúc này các bạn muốn tìm cách để hủy thẻ Agribank đi để tránh phải đóng phí hàng tháng. Những đối với những khách hàng chưa thức hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng bao giờ thì lại không biết cách. Vậy hủy thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank?

Vậy khi nào khách hàng sẽ hủy thẻ ATM của ngân hàng? HIện nay có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho bạn muốn hủy thẻ của ngân hàng. Trong những nguyên nhân chủ yếu đó bao gồm:hủy thẻ Agribank

 • Khách hàng đang sử dụng nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nữa. Vậy nên khách hàng muộn hủy bớt thẻ ATM của ngân hàng.
 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM  của ngân hàng Agribank nữa.
 • Không sử dụng tài khoản của ngân hàng nữa. Vậy thẻ ATM cũng không thể sử dụng được.
 • Thẻ ATM của ngân hàng MBBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hủy thẻ và khóa thẻ MBBank có giống nhau không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề hủy thẻ ATM là khóa thẻ ATM của ngân hàng có giống nhau không? Sau đây chúng tôi sẽ phân biệt cho bạn biết được thông tin của 2 vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Hủy thẻ: Khách hàng sau khi hủy thẻ ATM của ngân hàng sẽ không thể giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Khi muốn sử dụng lại thẻ ATM của ngân hàng thì mọi người cần phải đăng ký lại một thẻ ATM mới để sử  dụng.
 • Khóa thẻ ATM: Khi thực hiện khóa thẻ khách hàng có thể thực hiện giao dịch bằng dịch vụ Banking của ngân hàng. Ngoài ra nếu muốn sử dụng lại thẻ ATM khách hàng chỉ  cần thực hiện mở khóa thẻ mà thôi.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Agribank chi tiết

Để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. HIện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng tính năng hủy thẻ ATM tại nhà. Vậy nên sau đây sẽ là quay trình thực hiện hủy thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé:hủy thẻ Agribank

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM, CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Agribank  để thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 2: Sau đó đến quầy giao dịch và gặp nhân viên gân hàng thông báo muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận  một số thông tin của bạn. Mọi người cần xuất trình giấy tờ tùy nhân cho nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin của bạn cung cấp.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ đồng ý hủy thẻ ATM cho khách hàng.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng tiến hành hủy thẻ ATM ngay trước mặt của bạn. Sau khi hủy thẻ thành công bạn có thể ra về.

Hủy thẻ Agribank có được hoàn tiền không?

Chắc các bạn đang hiều nhầm giữa việc hủy tài khoản và hủy thẻ ATM của ngân hàng. Bởi thẻ ATM của ngân hàng sẽ không giữ tiền mà tiền của bạn sẽ để trong tài khoản ngân hàng của bạn. Thẻ ATM của ngân hàng chỉ là một công cụ hỗ trợ khách hàng giao dịch thay chi tiền mặt mà thôi. Vậy nên để có thẻ lấy được hết tiền trong tài khoản của bạn thì bạn cần phải hủy tài khoản của ngân hàng nhé.

Hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank có mất phí không?

HIện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải trả bất cư khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ của ngân hàng. Trong trường hợp đi hủy thẻ mà bạn không cần theo thẻ hoặc thẻ của bạn đã bị mất. Thì phía ngân hàng sẽ quy vào thẻ bị thất lạc và bạn phải đóng phí phạt cho vấn đề này.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM Agribank

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Khách hàng cần phải lưu ý một số những vấn đề sau đây nhé.

 • Nếu bạn hủy thẻ tín dụng thì thẻ của ban hải được sử dụng từ 6 tháng trở lên mới có thể hủy thẻ.
 • Mọi người cần xem thôi tin thời hạn của thẻ ATM của bạn. Nếu như thẻ của bạn gần hết hạn thì không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ nữa.
 • Hủy thẻ tín dụng khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ những khoản nợ, phí còn thiếu trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Khi thẻ ATM của bạn bị hủy thẻ sẽ không còn được giao dịch nữa. Vân nên các bạn cần phải suy nghĩ cho kỹ vì việc đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng rất mật thời gian nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách hủy thẻ Agribank chi tiết. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thức hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người.  Nếu như có còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *