Hướng dẫn cách hủy thẻ MBBank online chi tiết

Hiện nay có một số khách hàng muốn hủy thẻ MBBank. Nhưng không phải ai cũn biết quy trình hủy thẻ ATM của ngân hàng như thế nào. Vậy nên trong bài viết ngày hôm may chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết về thông tin này nhé. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Ngân hàng MBBank hiện nay là một trong những ngân hàng lớn tại nước ta. Cung cấp rất nhiều những sản phẩm và dich vụ chất lượng đến khách hàng sử dụng. Đối với những khách hàng hiện nay đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng. Thì bằng một số những lý do nào nào nhiều người đã muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank?

Vậy nguyên nhân gì khuyên khách hàng phải hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank? Hiện nay có không  ít những lý do của khách hàng hàng khi hủy thẻ ATM. Khách hàng thường hủy thẻ của ngân hàng MBBank với những nguyên nhân như sau:hủy thẻ MBBank

  • Hiện tại khách hàng đang sử dụng rất nhiều thẻ ATM của những ngân hàng khác.
  • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank nữa.
  • Khách hàng không sử dụng tài khoản cua rngaan hàng MBBank nữa. Vậy nên thẻ ATM cũng không còn được sử dụng nữa.
  • Thẻ ATM của ngân hàng MBBank không đáp ứng được nhu cầu sử  dụng của khách hàng.

Hủy thẻ ATM và tài khoản MBBank có giống nhau không?

Nhiều khách hàng đang thắc mắc về vấn đề hủy thẻ ATM của ngân hàng và hủy tài khoản của ngân hàng có giống nhau không. Với câu hỏi này chúng tôi xịn trả lời các bạn là có nhé. 2 dịch vụ này hoàn toàn khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về 2 vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhe.

Huỷ thẻ ATM MBBank: Khách hàng sẽ không sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank nữa. Nhưng giao dịch như rút tiền, thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng sẽ không được thực hiện. Nhưng khách hàng vẫn có thể giao dịch trên hệ thông Banking của ngân hàng nhé.

Hủy tài khoản MBBank: Đối với hủy tài khoản tại ngân hàng MBBank  là bạn đã chấm dứt dịch vụ của ngân hàng. Khách hàng sẽ không thể sử  dụng bất cứ dịch vụ gì của ngân hàng. Khi hủy tài khoản thì thẻ ATM của bạn cũng sẽ dùng hoạt động. Và nếu muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký một tài khoản mới.

Hướng dẫn cách hủy thẻ MBBank chi tiết

Hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng cách nào để có thể hủy thẻ ATM? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết thông tin về cách hủy thẻ của ngân hàng MBBank  nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách hủy thẻ MBBank online tại nhà

Làm cách nào để có thể hủy thẻ MBBank  online ? HIện nay ngân hàng MBBank chưa hỗ trợ khách hàng tính rằng hủy thẻ ATM online tại nhà. Vậy nên khi hủy thẻ ATM của ngân hàng các bạn chỉ có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiền mà thôi. Mọi người có thể tham khảo tiếp bài viết dưới đây để tham khảo quy trình hủy thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng.hủy thẻ MBBank

Cách hủy thẻ MBBank tại quầy giao dịch

Cách duy nhất các bạn có thể thực hiện đó hủy thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng MBBank. Vậy nên để tiến hành mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện hủy thẻ ATM. Gặp nhân viên ngân hàng sau đó yêu cầu được ngân hàng hủy thẻ ATM.hủy thẻ MBBank

Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký hủy thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu của ngân hàng. Sau đó xuất trình giấy tờ tùy thân và nộp lại phiếu điền thông tin đó cho phía ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin của bạn. Nếu nhưng thông tin bạn cung cấp là đúng ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ngay trước mặt của bạn.

Hủy thẻ MBBank có mất tiền không?

Nhiều khách hàng thắc mắc hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Phí hủy thẻ ATM của ngân hàng là 50.000VNĐ cho một lần hủy thẻ. Nếu như khách hàng làm mất thẻ ATM của ngân hàng. Thì các bạn sẽ phải nộp thêm khoản phí theo quy định của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ MBBank online chi tiết. Phí hủy thẻ ATM  của ngân hàng là bao nhiêu? Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *