Hướng dẫn cách khóa thẻ MB Bank online nhánh chóng khi mất

Trong quá trình sử dụng thẻ ATM của ngân hàng MBbank. Nhiều khách hàng phải tiền hành khóa thẻ ATM của mình lại. Bời nhiều những nguyên nhân khác nhau.. Vậy trong bài viết ngày hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao phải khóa thẻ? Cách khóa thẻ MB Bank như thế nào nhé.

Khi nào nên khóa thẻ ATM MB Bank?

Hiện nay ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ khách hàng khóa thẻ của mình rất nhiều. Bởi những nguyên nhân trong quá trình sử dụng thẻ ATM của khách hàng. Vậy nguyên nhân mọi người tiến hành khóa thẻ là do đâu? Sau đây là những nguyên nhân khiên khách hàng cần phải khóa thẻ ngay lập tức. Cụ thể như sau:

 • Khi mọi người làm mất thẻ cần phải tiến hành khóa lại thẻ ngay để có thể đảm bảo an toàn.
 • Thẻ ATM của khách hàng bị đánh cặp bởi môt người nào đó, vì vậy cũng cần phải khóa thẻ nhanh chóng.
 • Nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM nữa nên khách hàng muốn khóa thẻ để giảm chi phí hàng tháng.
 • Nếu mọi người thấy những giao dịch bất thường bằng thẻ ATM của bạn trên hệ thống.

Hướng dẫn cách khóa thẻ MB Bank chi tiết nhất

Hiện nay ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM nhanh chóng. Điều này đảm bảo khách hàng có thể tiến hành khóa thẻ ATM của mình một cách nhánh chóng. Không làm ảnh hướng đến tài sản của mọi người. Sau đây là những cách khóa thẻ ATM ngân hàng MBBank mời mọi người tham khảo sau đây.

Cách khóa thẻ MBBank trực tiếp tại quầy giao dịch

Ngân hàng hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng một cách nhánh chóng và dễ dàng. Để có thể thực hiện được mọi người cần chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đén chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất để có thể thực hiện. Lưu ý với cách này các bạn có thể tiến hành khóa thẻ vĩnh viễn nếu có nhu cầu.Cách khóa thẻ MB Bank

Đến chi nhánh, quầy giao dich của ngân hàng sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Sau đó yêu cầu muốn khóa thẻ ATM của mình lại bởi người nhân nào đó bạn có thể cung cấp. Sau đó nhân viên ngân hang sẽ tiến hành cung cấp cho bạn một phiếu điền thông tin để có thể xác nhận bạn là chủ tài khoản.

Khi đã tiến hành xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phí ngân hàng sẽ tiến hành hỗ  trợ mọi người khóa thẻ ATM của mình lại nhé.

Hướng dẫn cách khóa thẻ MB Bank online

Với cách này các bạn sẽ cần truy cập vào  trang chủ của ngân hàng MBBank. Sau đây là những bước hướng dẫn khóa thẻ MB Bank online trực tuyến. Mời các bạn tham khảo dưới đây:Cách khóa thẻ MB Bank

 • Bước 1: Tiến hành truy cấp bào trang chủ của ngân hàng MBBank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản của mình đã đăng ký với ngân hàng để vào hệ thống.
 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công tại menu các bạn tiến hành tìm và chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“. Sau đó mọi người chọn tiếp vào phần “Danh sách thẻ” nếu có nhiều thẻ.
 • Bước 4: Mọi người tiến hành chọn loai thẻ ATM mà mình muốn khóa. Tại thẻ đó các bạn chọn vào phần “Khóa thẻ“.
 • Bước 5: Sau đó hệ thông sẽ yêu cầu bạn nhập mã Xác nhận. Mọi người nhập mã là đã khóa thẻ thành công rồi nhé.

Cách khóa thẻ MB Bank trên App nhanh chóng

Một cách khác đó là nếu các ban đang sử dụng ứng dụng MBBank trên điện thoại. Những thao tác sẽ diễn ra một cách dễ dang hơn rất nhiều. Bởi đây là dịch vụ tiện ích của ngân hàng được nhiều khách hàng sử dụng. Để khóa thẻ các bạn làm theo những bước hướng dẫn cơ bạn dươi đây:Cách khóa thẻ MB Bank

 • Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng MBBanh được cài đặt trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng các bạn tiến hành chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Tại phần danh sách thẻ bạn chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa và chọn vào “Khóa thẻ“.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo đến bạn đã chắc chắn muốn khóa thẻ không. Các bạn hãy chọn vào có thể khóa thẻ nhé.
 • Bước 5: Tiến hành nhập mã PIN Digital OTP và nhấn “Lấy mã OTP” » “Nhập OTP” » “Tiếp tục“.
 • Bước 6: Hệ thống sẽ thông báo đến bạn đã khóa thẻ thành công là được nhé.

Khóa thẻ ATM MB Bank qua tổng đài 24/7

Khóa thẻ ATM bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng MBBank cũng là một cách chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để có thể khóa thẻ MB Bank các bạn hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900 54 54 26.

Khi gặp nhân viên tư vấn của tổng đài ngân hàng, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin theo như tổng đài cung cấp. Để có thể tiến hành xác nhận thông tin của bạn có phải chủ tài khoản hay không. Khi đã xác nhận thành công bạn sẽ được tổng đài hỗ trợ khóa thẻ nhé.

Cách khóa thẻ MBBank qua tin  nhắn SMS

Nếu như các bạn đang đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Mọi người có thể tiến hành khóa thẻ bằng cách nhắn tin theo cú pháp sau đây:

MB KHOATHE Số CNBD (4 sodautienthe) ( 4 số cuối của thẻ) gửi 8136 hoặc 8162.

Khi đã gửi tin nhắn thành công phía ngân hàng sẽ phản hồi lại bạn bằng tin nhắn về số điện thoại đăng ký dịch vụ. Nội dung tin nhắn thông báo đến bạn là thẻ của bạn đã được khóa là được.

Những câu hỏi liên quan đến khóa thẻ MBBank

Trong quá trình khóa thẻ chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Sau đây mời các bạn hãy tham khảo thêm một số thông tin liên quan về vấn đề này nhé.

Có mất phí khi khóa thẻ ATM MBBank không?

Ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng khóa thẻ miễn phí. Nhưng mọi người sẽ cần phải trả phí cho nhà mạng viễn thông bạn đáng sử dụng. Cụ thể thông tin về phí mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Khóa thẻ ATM MBBank bằng dich vụ Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.
 • Khóa thẻ thông qua tin nhắn SMS: 1.000VND/ 1 tin nhắn thành công.
 • Khóa thẻ bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài ngân hàng MBBank:  909Đ/ 1 phút.
 • Nếu khóa thẻ vĩnh viễn tại quầy, các bạn cần phải thanh toán những khoản nợ và  phí còn lại, phí khóa thẻ là 50.000VND/thẻ.

Thẻ ATM MBBank bị khóa có giao dịch được không?

Nhiều khách hàng đang nhập giữa việc khóa thẻ và khóa tài khoản ngân hàng. Khi khóa thẻ các bạn sẽ không thể giao dịch và thanh toán bằng thẻ ATM được nữa. Nhưng mọi người vẫn có thể tiến hành giao dịch trên trên dich vụ ngân hàng điện tử của MBBank. Nếu nhu tài khoản ngân hàng của mọi người bị khóa thì những giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện được. Chỉ có thể mở lại tài khoản mới có thể sử dụng tiếp dịch vụ của ngân hàng.

Khóa thẻ MBBank có mở lại được không?

Đối với những khách hàng khóa thẻ tạm thời thì có thể tiến hành mở lại thẻ bằng những cách tương tự như phía trên chúng tôi đã hướng dẫn. Nhưng với khách hàng khóa thẻ vĩnh viễn tại ngân hàng thì sẽ không thể mở lại thẻ đó. Mà các bạn sẽ phải đăng ký mở một thẻ ATM mới để sử dụng, số thẻ sẽ bị thay đôi những số  tài khoản vẫn được giữa nguyên.

Lời kết

Bài viết cung cấp thông tin về cách khóa thẻ MB Bank trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản. Giải đáp một số câu hỏi về vấn đề khóa thẻ mọi người hãy thắc mắc. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hổi để được bankcuatoi.net giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *