Hướng dẫn cách kiểm tra số dư MB Bank qua tin nhắn SMS

Đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch trên tài khoản của ngân hàng MBBank. Sẽ có nhiều khi các bạn sẽ không thế nhớ được hiết những số tiền đã giao dịch là bao nhiêu. Chính vì vậy các bạn sẽ cần tiến hành kiểm tra số dư MB Bank để có thể nắm bắt được số dư hiện tại đang là bao nhiêu.

Ngân hàng MBBank hiện nay đang là một ngân hàng lớn tại nước ta. Mỗi ngày ngân hàng này thực hiện hỗ trợ rất nhiều những lượt tra cứu số dư tài khoản của ngân hàng. Vậy làm thể nào để có thể xem số dư còn lại trong tài khoản? Mời các bạn hãy theo giõi bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần kiểm tra số dư tài khoản MBank?

Số dư tài khoản MB Bank là số tiền còn lại của bạn sau khi tiến hành một giao dịch bất kỳ. Nếu như các bạn không biết được số dư còn lại trong tài khoản của bạn là bao nhiêu. Như vậy sẽ ảnh hướng rất nhiều đến giao dịch của khách hàng trong tương lai. Đối với việc kiểm tra số dư tài khỏa ngân hàng thương xuyên sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt được tình hình số tiền trong tài khoản.

Với những lần giao dịch  tiếp theo các bạn sẽ không phải lo lắng tài khoản của bạn có đủ tiền để tiến hành giao dịch hay không. Còn một điều nữa đó chính là khi bạn nhận tiền được chuyển tử người khác. Các bạn cần tiền hành kiểm tra số dư để có thể xác định được tài khoản của mình đã nhận được tiền hay chưa.

Và như mọi người đã thấy việc kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên là cần thiết. Giúp mọi người có thể kiếm soát được nguồn chi tiêu của mình. Vậy làm thể nào để có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của ban. hãy tiếp tục đọc bài viết ở phần dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư MB Bank chi tiết

HIện tại ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến bạn từng cách để có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản MBBank nhanh chóng và chi tiết nhất. Mời mọi người tham khảo dưới đây.

Kiểm tra số dư  MB Bank tại quầy giao dịch

Nếu như các bạn đang ở gần chi nhanh quầy giao dịch của ngân hàng MBBank. Mọi người có thể đến trực tiếp ngân hàng để có thể được hỗ trợ tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Khi đi bạn hay mang theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhanh, quầy giao dich của ngân hàng MBBank.kiểm tra số dư MB Bank

Khi bạn đến ngân hàng hãy gạp nhân viên tử vần của ngân hàng và yêu cầu hỗ trợ tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa cho bạn một phiếu điên thông tin cá nhân để xác nhận danh tính. Mọi người cần điều đầy đủ những thông tin theo mẫu của phiếu ngân hàng cấp.

Khi đã điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu, mọi người sẽ nộp lại phiếu đó cho nhân viên bao gồm vả giấy tờ tùy thân. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin bạn cung cấp đã chính xác hay chưa. Nếu đã chính xác nhân viến ngân hành sẽ hỗ trợ mọi người tra cứu số dư tài khoản trên hệ thống của ngân hàng.

Tra cứu số dư tài khoản MB Bank tại cây ATM

Kiểm tra thông tin tài khoản tại cây ATM cũng là một cách được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Để tiến hành mời mọi người tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:kiểm tra số dư MB Bank

 • Bước 1: Hãy cầm theo thẻ và đến vị trí cây ATM của ngân hàng MBBank gần bạn nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Tại cây ATM các bạn hãy tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây  theo chiều mũi tên được in trên thẻ của mọi người.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ tiền Việt sau đó nhập mã PIN của thẻ ATM để co thể vào hệ thống của cây ATM.
 • Bước 4: Tại màn hình hiển thị các bạn hãy chọn vào mục “Truy vấn thông tin tài khoản“.
 • Bước 5: Cây ATM sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn in hóa đơn hay không. Mọi người hãy chọn có để kết thúc quá trình tra cứu số dư tài khoản.

Khi bạn ấn vào mục tra cứu thông tin, số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. In hóa đơn sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt thêm nhiều những thông tin trên tài khoản. Và có thể lưu trư và mang về nhà.

Kiểm tra số dư MB Bank trên điện thoại

Hiện nay ngân hàng MBBank hỗ trợ các bạn 2 dịch vụ ngân hàng hàng trực tiến đó chính là Internet Banking và Mobile Banking. Các bạn có thể tiến hành tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của mình ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu. Để tiến hành các bạn cần phải đăng ký dịch vụ Banking tại ngân hàng. Sau đó hãy tham khảo những bước hướng dẫn sau đây:kiểm tra số dư MB Bank

 • Bước 1: Hãy tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank hoặc trên website của ngân hàng tại đây.
 • Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, trên app các bạn hãy chọn vào mũi tên chỉ xuống dưới phần xem tài khoản. Nếu như đăng nhập trên web của ngân hàng. Khi bạn đãnh nhập thành công số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị ngay tại màn hình.

Kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua SMS

Mội dịch vụ khác cũng đang được ngân hàng MBBank phát hành đến người dùng. Đó chính là dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Các bạn có thể dễ dàng tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của bạn trên dịch vụ này. Khi đăng ký SMS Banking. Ngân hàng sẽ gửi thông báo khi bạn tiến hành một giao dịch nào đó.

Ở thông báo sẽ hiển thị thông tin số dư tài khoản còn lại của mọi người. Nếu trong trường hợp các bạn đã xóa hết những tin nhắn mà ngân hàng đã gửi đến bạn thì làm sao? Đừng lo lắng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé:

MB SAOKE SOCMND gửi 8136

Khi bạn đã gửi tin nhắn thành công, ngân hàng sẽ phản hồi lại tin nhắn của bạn qua số điện thoại đăng ký. Với nội dụng về số dư tài khoản ngân hàng còn lại của mọi người.

Tra cứu số dư tài khoản MBBank qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng thông qua tổng đài ngân hàng. Với cách này cách bạn hãy gọi điện thoại đến số tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900 54 54 26.

Tiến hành gọi điện và gặp nhân viên tổng đài từ vấn của ngân hàng MBBank. Yêu cầu được tổng đài hỗ trợ tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên sẽ hỏi bạn một số những thông tin về tài khoản của bạn để xác nhận. Sau đó sẽ tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng cho bạn.

Tìm hiểu về phí kiểm tra số dư MB Bank

Có rất nhiều khách hàng thặc mắc việc kiêm tra số dư tài khoản ngân hàng MBBank có mất phí không? Để có thể trả lời câu hỏi này cho các bạn. mời các bạn theo dõi chi tiết dưới đây:

 • Kiểm tra số dư tại ngân hàng MBBank: Miễn phí.
 • Kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua máy ATM: Miễn phí (Nếu in hóa đơn: 400Đ/ 1 lần).
 • Khiểm tra bằng địch vụ Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.
 • Tra cứu qua dịch vụ SMS Banking: 500Đ/ 1 tin nhắn.
 • Tra cứu qua tổng đài ngân hàng MBBank: 1.000VNĐ/ 1 phút.

Lời kết

Bài viết cung cấp cho bạn cách để có thể kiểm tra số dư MB Bank nhanh chóng và chi tiết nhất. Tìm hiểu về phí tra cứu số dư tại ngân hàng MBBank là bao nhiêu.  Nếu có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vẫn miễn phí nhé. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *