Cách vay tiền bưu điện Viettel ưu đãi lãi suất 1,5%/tháng

Vay tiền bưu điện Viettel là một khoản vay tín chấp với lãi suất 1,5%/tháng thời gian vay tối đa trong 36 tháng sẽ hỗ trợ khách hàng một khoản vay ưu đãi.Ngày nay, không chỉ có ngân hàng mới cho phép vay tiền. Mà rất nhiều tổ chức, đơn vị khác cũng cho vay tiền một cách hợp pháp.

Điển hình là bưu điện. Trong bài viết này, bankcuatoi.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách vay tiền ở bưu điện viettel nhanh chóng và tỷ lệ xét duyệt cao. Nếu bạn không đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng, hãy thử vay tiền ở bưu điện nhé.

Vay tiền bưu điện Viettel là gì?

Vay tien o buu dien viettel

Gần đây rất nhiều người truyền tai nhau về việc vay tiền ở bưu điện Viettel đơn giản, nhanh chóng. Nhưng thực tế, Viettel không phải là bưu điện, cũng không trực tiếp cung cấp các gói vay cho khách hàng.

Sở dĩ nhiều người hiểu nhầm như vậy là do Viettel có đơn vị vận chuyển hàng hóa (các bưu cục) nên hay được gọi là bưu điện. Và dù Viettel không trực tiếp cung cấp gói vay nhưng nhưng lại là trung gian kết nối người có nhu cầu vay tiền với bên công ty tài chính. Những công ty tài chính chấp nhận cho phép vay tiền qua sim viettel có thể kể đến như: Fe Credit, Home Credit, HD Saison, MCredit….

Vậy bạn hãy hiểu rằng vay tiền ở bưu điện Viettel chính là vay tiền ở các công ty tài chính qua sim viettel hoặc một số hình thức khác. Cách vay này khá là đơn giản và khả năng được xét duyệt rất cao.

Những ưu điểm khi vay tiền bưu điện Viettel

Khi vay tiền bưu điện sẽ có những ưu điểm nhất định:

 • Vay theo gói tín chấp dựa vào bảng lương. Không cần tài sản thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh.
 • Điều kiện vay tiền đơn giản, thủ tục linh hoạt, xét duyệt nhanh chóng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Thời gian giải ngân nhanh. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng hoặc nhận tiền mặt trong 24h kể từ thời điểm hồ sơ vay được xét duyệt.
 • Lãi suất tương đối thấp. Chỉ từ 1,5%/tháng.
 • Không cần thẩm định lại công việc hay nhân thân.
 • Không mất phí làm hồ sơ vay tiền.

Lãi suất và hạn mức vay tại bưu điện Viettel

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về mức lãi suất và hạn mức vay tiền tại bưu điện Viettel là bao bao nhiêu. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Lãi suất vay tiền tại bưu điện Viettel:

Hiện nay, lãi suất trung bình khi vay tiền qua bưu điện Viettel là khoảng 1,5%/tháng.  Và mức lãi suất một năm là 15%/ 1 năm. Đây có thể cho là một mức lãu suất thấp hơn rất nhiều so với những ngân hàng khác hiện nay.

Hạn mức vay tiên tại bưu điện Viettel:

Khi khách hàng tiến hành vay tiền tại bưu điện Viettel  thì hạn mức vay là diều được nhiều khách hàng quan tâm. Tại bưu điện Viettel các bạn có thể vay với số tiền từ 10 đến 200 triệu VNĐ. Nhưng nếu khách hàng vay theo lương thì số tiền đó sẽ lên đến 350 Triệu VNĐ.

Điều kiện và thủ tục vay tiền ở bưu điện Viettel

Là một khoản vay tín chấp thế nên khi vay tiền qua bưu điện Viettel thì cũng không cần có nhiều loại giấy tờ. Nhưng nhất định phải hội tụ đầy đủ các điều kiện sau đây.

Điều kiện:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Nhận biết được hành vi dân sự và không vi phạm pháp luật.
 • Hiện tại không có nợ xấu ở các công ty tài chính, ngân hàng.
 • Đi làm và hưởng mức lương từ 3 triệu 1 tháng trở lên.
 • Khách hàng là người đang đi làm tại cơ quan, doanh nghiệp, công nhân.

Thủ tục:

 • 2 hình ảnh với kích thức 3X4.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu photo hoặc sổ tạm trú.
 • Sao kê nguồn thu nhập trong 3 tháng gần đây, có một số đơn vị thì không cần loại giấy này.
 • Đơn đề nghị vay vốn được cấp tại bưu điện.

Hướng dẫn cách vay tiền ở bưu điện Viettel nhanh chóng

Có rất nhiều cách vay tiền khác nhau thông qua bưu điện Viettel. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Vay tiền Fe Credit thông qua Viettel

Fe Credit liên kết với Viettel và trở thành công ty cung cấp nguồn tiền vay cho khách hàng. Với cách thức vay này bạn có thể được vay tối đa lên đến 70 triệu đồng. Bạn có thể mang theo giấy tờ đến các bưu điện Viettel hoặc đến quầy giao dịch của Fe Credit để được hướng dẫn chi tiết.

Cách 2: Vay trả góp tại các cửa hàng Viettel

Vay tien o buu dien viettel

Vay trả góp hay còn gọi là mua hàng trả góp. Hình thức này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua trả góp điện thoại, máy tính… tại các cửa hàng của Viettel. Bạn chỉ cần mang theo CMND đến các của hàng của Viettel. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm hồ sơ mua hàng trả góp nếu đủ điều kiện.

Hiện nay, Viettel có những ưu đãi rất lớn dành cho khách hàng khi mua hàng trả góp tại hệ thống của Viettel. Theo đó, bạn có thể được mua trả góp với lãi suất 0% mà không cần kèm theo bất cứ điều kiện gì.

Cách 3: Vay tiền qua tin vay tiền của Viettel

Home Credit, Fe Credit… là những công ty tài chính cung cấp gói vay tiền qua sim Viettel. Bạn chỉ cần 1 sim Viettel chính chủ có thời gian sử dụng lâu năm. Fe Credit, Home Credit sẽ tự kiểm tra xem với sim đang sử dụng thì bạn có thể vay được tối đa bao nhiêu tiền. Thông thường hạn mức sẽ giao động từ 5 triệu – 50 triệu. Thời gian vay từ 6 tháng đến 3 năm. Lãi suất khi vay tiền qua sim Viettel là khoảng 1,5%/tháng.

Cách 4: Vay tiền qua ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng thanh toán trực tuyến được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động smartphone. Trong các tính năng của ViettelPay, có tính năng vay tiền trực tuyến. Thực tế đây là sự liên kết giữa Viettel và công ty tài chính Easy Credit. Các thao tác vay tiền qua ViettelPay cực đơn giản. Trước tiên bạn cần tải app về máy điện thoại. Sau đó đăng ký tài khoản và chọn tính năng vay tiền. Bạn có thể vay được tối đa 20 triệu/ ngày qua ứng dụng này.

Có nên vay tiền tại bưu điện Viettel không?

Đối với Bưu điện Viettel khi vay thì có tất nhiều những ưu điểm khác nhau. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ và tạo điện cho khách hàng vay vốn một cách tối đa. Nhưng theo đó vẫn còn một số điều mọi người nên cân nhắc đó là.

Tại đây vẫn còn tồn tại những rủi ro cho khách hàng tiến hành vay vốn. Mọi người vẫn cần cân nhắc về điều này. Với mức lãi suất theo tháng tại đay cũng khá cao. Nếu như không chứng minh được thu nhập của bản thân, các bạn có thể sẽ phải chịu mốt lãi suất rất cao đó nhé.

Một số điều cần nhớ khi vay tiền ở bưu điện Viettel?

Để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân và không xảy ra hiểu lầm giữa 2 bên trong quá trình vay tiền. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Đọc kỹ tất cả các điều khoản trong hợp đồng vay tiền trước khi đặt bút ký tên. Nếu có chỗ nào chưa hiểu phải hỏi lại nhân viên ngay để được giải đáp cụ thể.
 • Tìm hiểu rõ về hình thức vay tiền. Chẳng hạn bạn vay qua sim, hay vay qua app… Bạn cần tìm hiểu kỹ về hình thức vay này, Ví dụ như lãi suất, phí phạt, hình thức trả nợ…
 • Cân nhắc khả năng tài chính: Khi vay tiền, ai cũng muốn vay nhiều nhất có thể. Tuy nhiên như vậy có thể làm hại chính bạn. Vì mỗi tháng bạn phải trả 1 khoản lãi nhất định. Tiền gốc vay càng cao thì tiền lãi phải trả càng lớn. Chưa kể nếu trả nợ chậm thì còn bị tính thêm phí phạt. Nhiều người để nợ quá hạn dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con, đến khi mất khả năng thanh toán thì gây khó khăn cho cả 2 bên.
 • Tìm hiểu về phí phạt trả nợ chậm và phí trả nợ trước hạn. Đây là 2 loại phí thường bị người vay tiền “lãng quên”. Nhưng thực tế, những phí này đều quan trọng. Cần tìm hiểu kỹ trước khi vay tiền.

Vay tiền Viettel không trả có sao không?

Dù bạn vay tiền ở ngân hàng hay vay tiền qua bưu điện Viettel thì cũng đều phải có nghĩa vụ trả nợ đầy đủ và đúng hạn. Không phải vì nghĩ vay tiền ở bưu điện nên có thể thoải mái trốn nợ. Hãy nhớ rằng khi bạn vay tiền có hợp đồng đàng hoàng, chữ ký của 2 bên.

Nên bạn không thể nào trốn trách trách nhiệm được. Nếu cố tình trốn nợ, bạn không những bị nợ xấu mà còn có thể bị truy tố trước pháp luật. Nếu khó khăn quá, không thể trả nợ đúng hạn. Hãy chủ động liên hệ với Viettel để thương lượng cách trả nợ. Có thể giảm lãi, miễn lãi hoặc cơ cấu lại ngày trả nợ hợp lý hơn.

Lời kết

Trên đây, Bankcuatoi.com đã giới thiệu đến bạn đọc một số cách vay tiền ở bưu điện Viettel. Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về cách thức vay tiền này. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *