Tìm hiểu tài khoản Vietinbank iPay bị khóa phải làm sao? Cách mở

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dich vụ tại ngân hàng Vietinbank. Nhưng không may trong quá trình sử dụng dịch vụ thì tài khoản Vietinbank iPay bị khóa nên không biết phải làm thể nào. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn cách mở khóa tài khoản Vietinbank Ipay khi bị khóa.

Tìm hiểu tài khoản Vietinbank iPay là gì?

Tài khoản Vietinbank ipay là một tài khoản dịch vụ số của ngân hàng Vietinbank. Với dịch vụ này được ngân hàng hỗ trợ sử dụng trên nền tảng di động. Đây là một trong những dịch vụ mang đến cho khách háng sử dụng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Hỗ trợ quản lý tài khoản ngân hàng của bạn một cách dễ dàng hơn.

Đối với mỗi khách hàng khi tiến hành đăng ký tài khoản sẽ đồng thời đăng ký luôn dịch vụ này của ngân hàng. Sau khi đăng ký bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp tài khoản và mật khẩu để có thể đăng nhập vào dịch vụ này. Nếu như các bạn không may quên hoặc mất thì sẽ không thể đăng nhập được.

Tại sao tài khoản Vietinbank iPay lại bị khóa?

Tài khoản Vietinbank iPay bị khóa là do nguyên nhân gì? Chắc hẳn không phải ai ở đây cũng biết nguyên nhân tài khoản Ipay của mình bị khóa phải không. Vậy nguyên nhân tài khoản Vietinbank iPay bị khóa, mời  các bạn tham khảo dưới đây.tài khoản Vietinbank iPay bị khóa

  • Nhập sai mật khẩu khẩu quá 5 lần: Đây là một tính năng bảo mật rất hay của ngân hàng Vietinbank. Nếu như có ai đó đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn thì hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản. Nhưng nếu bạn là chủ tài khoản và không may quên mật khẩu sau đó cố gắng nhớ lại mà nhập quá nhiều lần. Điều này cũng sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa ngay sau đó.
  • Do lỗi hệ thống: Nếu như các tài khoản của bạn đang sử dụng đột nhiên lại bị khóa không có lý do. Thì có thể ngân hàng hiện nay đang bảo trì ứng dụng đó hoặc có thể là do lỗi hệ thống khiến cho bạn không thể đăng nhập được vào ứng dụng này.
  • Thời gian sử dụng: Một vần đề nữa đó chính là thời gian bạn sử dụng ứng dụng này đề giao dịch. Nếu như tài khoản của bạn không sử dụng trong một thời gian dài, thì tài khoản của bạn cũng sẽ bị hệ thống của ngân hàng tự động khóa lại.
  •  Do khách hàng chủ động: Nguyên nhân cuối cùng có thể do khách hàng tự động khóa thẻ ATM của mình lại để đảm bảo bảo an toàn.

Tài khoản Vietinbank iPay bị khóa có sao không?

Nhiều khách hàng thắc mắc tài khoản Vietinbank IPay mà bị khóa thì có những ảnh hưởng như thế nào. Vậy nên với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi tài Vietinbank iPay của bạn bị khóa thì các bạn sẽ không thể tiến hành được những những giao dịch trên hệ thống. Thông qua ứng dụng Banking của ngân hàng Vietinbank nữa.

Như các bạn đã thay khi sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay bạn sẽ được nhận được rất nhiều những tiện ích khác nhau trong quá trình sử dụng. Nhưng khi tài khoản bị khóa thì những giao dịch đó trên hệ thống cũng sẽ dừng hoạt động. Vậy nên để có thể sử dụng bạn cần  nhanh chóng mở khóa dịch vụ này.

Tài khoản Vietinbank iPay bị khóa phải làm sao?

Khi tài khoản Vietinbank iPay bị khóa các bạn cần tiến hành mở khóa tài khoản. Vậy mở khóa bằng cách nào hãy tham khảo những các dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiền mà các bạn có thể sử dụng đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank để thực hiện mở khóa. Tại đây nhân viên ngân háng sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn tất cả những thắc mắc hoặc dịch vụ liên quan đến ngân hàng. Nhưng khi đến mở khóa tài khoản bản cần phải cầm theo CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhánh,quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất.tài khoản Vietinbank iPay bị khóa

Khi các bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng. Các bạn gặp nhận viên và thông báo tình hình tài khoản của bạn hiện tại như thế nào. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra một số thông tin của bạn. Khi đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn một mật khẩu đăng nhập mới để sử dụng.

Mở khóa tài khoản Vietinbank iPay trên điện thoại

Nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng có thể mở khóa tài khoản Vietinbank iPay trên điện thoại được không? Với câu hỏi chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Nếu như bạn quên mật khẩu và muốn lấy lại thì có thể chọn vào phần ‘Quên mật khẩu“. Sau đó làm theo hướng dẫn để có thể được cấp một khẩu mới.

Nhưng đối với trường hợp tài khoản của bạn đã bị khóa thì không thể mở khóa trên ứng dụng của ngân hàng được. Vậy nên các bạn có thể làm theo cách phía trên hoặc tham khảo thêm cách dưới đây.

Cách mở khóa tài khoản Vietinbank qua tổng đài

Cuối cùng là các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số tổng đài ngân hàng Vietinbank quá số: 1900 558 868. Sau đó hãy cung cấp một số thông tin cho nhân viên ngân hàng. Sau khi xác nhận thành công nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cách bạn về cách kích hoạt lại dịch vụ để sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Vietinbank iPay

Để khách hàng sử dụng dịch vụ mà không gặp bất cứ những rủi ro gì. Vậy nên các bạn cần tham khảo về những lưu ý khi sử dụng dưới đây:

  • Nếu quên mật khẩu các bạn không được cố gắng nhớ để nhập quá 5 lần. Mã hãy tìm hiểu những cách hướng dẫn lấy lại mật khẩu Vietinbank để có thề nhanh chóng lấy được mật khẩu mới.
  • Khách hàng không  được đăng nhập tài khoản lên nhiều thiết bị cùng một lúc. Như rủi ro rất lớn liên quan đến tài sản của mọi người,
  • Khách hàng không nên tiết lộ thông tin về mật khẩu tài khoản của bạn cho bất kỳ ai. Như vậy sẽ làm ảnh hướng rất nhiều đến tài khoản của bạn .
  • Khi được cấp mật khẩu mời các bạn cần tiến hành thay đổi mật khẩu để có thể kích hoạt dịch vụ. Sau đó mới có thể sử dụng được nhé.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các bạn một số câu hỏi liên quan đến quá trình mở khóa tài khoản Vietinbank iPay bị khóa. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây:

Mở khóa tài khoản Vietinbank iPay có mất phí không?

Đây là một dịch vụ tiện ích của ngân hàng, vậy nên khi bị khóa. Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hỗ trợ mở khóa hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần bỏ ra bất kỳ khoản phí nào về vấn đề này nhé.

Tài khoản Vietinbank iPay bị khóa có nhận được tiền không?

Như chúng tôi đã đề cập thông tin cho các bạn ở phía trên bài viết. Rằng việc tài khoản Vietinbank iPay khi bị khóa thì sẽ không tiến hành giao dịch được. Nhưng đây là những dao dịch do bạn phát sinh vậy nên những dịch vụ do người khác tác động như, chuyển tiền đến tài khoản của bạn vẫn có thể thực hiện được.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho bạn câu hỏi tài khoản Vietinbank iPay bị khóa thì phải làm sao. Hướng dẫn các bạn cách mở khóa tài khoản Vietinbank khi bị khóa đơn giản và nhanh chóng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phàn hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.’

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *