Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên điện thoại

HIện nay có nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết kiểm tra số dư tài khoản BIDV như thế nào. Bới nếu không biết thông tin về số dư tài khoản sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến với giao dịch của bạn. Vậy nên các bạn phải thường xuyên kiểm tra thông  tin liên quan đến số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Với bài viết ngày hôm nay bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi này nhé.

Tìm hiểu số dư tài khoản BIDV là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng BIDV là số tiền còn lại có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Số dư sẽ được thay đổi khi bạn tiến hành những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán. Vậy nên nếu số dư tài khoản của bạn không đủ  sẽ ảnh hưởng đến những giao dịch sau này.

Số dư tối thiểu mà ngân hàng BIDV quy định về tài khoản của bạn tối thiểu là 50.000VNĐ. Số tiền này sẽ làm phí duy trì tài khoản của khách hàng và sẽ không thể sử dụng được. Các bạn cần kiểm tra thông tin để biết được số tiền mình còn lại là bao nhiêu. Để những giao dịch tiếp theo sẽ không bị ảnh hưởng nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV

Kiểm tra thông tin về tài khoản là một tiện ích của ngân hàng BIDV. Vậy nên hiện nay ngân hàng đã cung cấp đến khách hàng sử dụng rất nhiều những hình thức khác nhau. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo những hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV tại quầy giao dịch

Cầm  CMND/CCCD sau đó đền quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để đươc nhân viên ngân hàng hỗ trọ. Tại đâu sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn về tất cả các dịch vụ liên quan đến ngân hàng.kiểm tra số dư tài khoản BIDV

Các bạn sẽ gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn tra cứu số dư tài khoản ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Điều này là quy định của ngân hàng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Sau khi đã xác nhận, nhân viên ngân hàng sẽ tra cứu thông tin số dư tài khoản cho bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV tại cây ATM

Tại cây ATM của ngân hàng có chức năng kiểm tra thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy nên để tiến hành kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.kiểm tra số dư tài khoản BIDV

  • Bước 1: Các bạn hãy đến cây ATM của ngân hàng BIDV hoặc cây ATM của ngân hàng liên kết để thực hiện tra cứu.
  • Bước 2: Sau đó mọi người tiến hành cho thẻ vào cây và tiến hành nhập mã PIN để vào hệ thống.
  • Bước 3: Tại giao diện của màn hình các bạn hãy chọn vào phần “Truy vấn thông tin” để tra cứu.
  • Bước 4:  Sau đó thông tin về tài khoản của bạn sẽ được hiển thị bao gồm cả thông tin về số dư tài khoản của bạn.

Tra cứu số dư tài khoản BIDV qua tổng đài 24/7

Tổng đài ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng về những điều thắc mắc về tài khoản của mình. Để tiến hành tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng. Các bạn gọi điện đến số tổng đài BIDV: 1900 9247 hoặc 024 22200 588.

Sau đó đề nghị được kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân về bạn và tài khoản ngân hàng. Sau khi đã xác nhận được tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu số dư tài khoản cho bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV bằng tin nhắn SMS

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng có chức năng thông báo về biến động số dư tài khoản của bạn. Sau mỗi giao dịch của các bạn hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết về giao dịch đó. Và thông báo số dư tài khoản còn lại của bạn là bao nhiêu. Để tiến hành kiêm tra các bạn hãy xem lại những thông tin về tin nhắn đó.kiểm tra số dư tài khoản BIDV

Tại đó sẽ có những thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu trong trường hợp các bạn đã xóa hết thông tin về tin nhắn thông báo đó. Các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

TK_Số tài khoản_Mật khẩu gửi 8149.

Sau đó hệ thông sẽ gửi lại cho bạn một thông báo về số dư tài khoản ngân hàng của mọi người. Mọi người có thể tra cứu thông qua tin nhắn của ngân hàng BIDV.

Kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên điện thoại

Cuối cùng là cách kiểm tra số dư tài khoản thông qua dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking trên điện thoại. Để tiến hành các bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng BIDV hoặc đăng nhập vào website của ngân hàng để thực hiện. Sau đó làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:kiểm tra số dư tài khoản BIDV

  • Bước 1:  Mọi người hãy đăng nhập vào ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại giao diện màn hình chính các bạn hãy chọn vào phần “Tài khoản“.
  • Bước 3: Chọn số tài khoản mà khách hàng muốn tra cứu. Sau đó số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị

Phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng BIDV

Vậy khi kiểm tra thông tin về số dư tài khoản ngân hàng BIDV thì ngân hàng có quy định phí không? Với câu hỏi trên thì chúng tôi xin phép giải đáp các bạ về câu hỏi này tại bảng dưới đây:

Hình thức Mức phí
Kiểm tra tại quầy giao dịch Miễn phí
Tra cứu tại cây ATM 500đ (Nếu in hóa đơn)
Kiểm tra qua tổng đài 1.000VNĐ/ 1 phút
Tra cứu qua SMS Banking  1.000VNĐ/ 1 tin nhắn
Kiểm tra trên Mobile Banking, Internet Banking  Miễn phí

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên điện thoại. Tìm hiểu thông tin về phí tra cứu số dư tài khoản ngân hàng BIDV. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo: Cách mở khóa tài khoản BIDV Smart Banking bị khóa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *