Quên mật khẩu iPay Vietinbank trên điện thoại – Lấy lại bằng số điện thoại

Quên mật khẩu Vietinbank iPay phải làm gì để có thể tiếp tục sử dụng? Cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay bằng số điện thoại ở bên dưới đây sẽ giúp các bạn.

Vietinbank iPay là tiện ích của ngân hàng giúp cho người sử dụng quản lý được tài khoản thông qua điện thoại. Nếu muốn sử dụng thì cần phải có đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu của ứng dụng. Mà mật khẩu chỉ có duy nhất chủ tài khoản được biết. Vì vậy nếu như không may bị quên mật khẩu khách hàng sẽ không thể đăng nhập được nữa. Lúc này chúng ta cần phải lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay bằng những cách như sau.

Mật khẩu Vietinbank iPay là gì?

Hiện nay các tiện ích của ngân hàng điện tử được rất nhiều ngân hàng áp dụng trong đó có Vietinbank. Khi khách hàng đăng ký sử dụng tiện ích này thì có thể quản lý tài khoản và giao dịch ngay tại nhà qua điện thoại hoặc máy tính.

lay lai mat khau vietinbank ipay

Mật khẩu Vietinbank iPay được coi là chìa khóa giúp bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay để thực hiện các giao dịch. Mật khẩu sẽ được tạo khi khách hàng đăng ký tiện ích ở quầy giao dịch. Và mật khẩu chỉ có mình chủ thẻ được biết, ngân hàng cũng không can thiệp được.

Có rất nhiều bạn không may đã quên mật khẩu Vietinbank iPay. Khi đó không thể sử dụng được tiện ích này nữa. Nhưng không sao ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ rất nhiều các tính năng giúp lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay online.

Mật khẩu Vietinbank iPay có mấy số?

Mật khẩu ứng dụng Vietinbank iPay phải có từ 8 đến 16 kí tự. Trong đó có 1 ký tự viết hoa, chữ và số. Khi khách hàng đổi mật khẩu cần phải lưu ý tới vấn đề này. Nếu như không thay đổi đúng so với yêu cầu của ngân hàng thì lệnh sẽ không được thực hiện.

Quên mật khẩu Vietinbank iPay phải làm sao để lấy lại

Khi bị quên mật khẩu Vietinbank iPay các bạn cần phải nhanh chóng lấy lại mật khẩu. Bởi vì nếu như không có mật khẩu chúng ta không được phép truy cập vào ứng dụng để quản lý tài khoản nữa. Chúng ta không được phép sử dụng các dịch vụ như chuyển khoản 24/7, mua vé máy bay, vé xem phim, gửi tiết kiệm…

Gợi ý: Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Những cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay bằng số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay sẽ có 3 cách như sau. Bạn hãy lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân, sau đó áp dụng và thực hiện theo hướng dẫn.

Cách lấy lại mật khẩu Vietinbank trên App VietinbankiPay

Trên ứng dụng Vietinbank iPay có hỗ trợ tính năng cấp lại mật khẩu mới khi bị quên. Cách làm như sau

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấn vào phần đăng nhập.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập bạn hãy nhấn vào “Mở khóa iPay/Cấp lại mật khẩu“.

Bước 3: Chúng ta sẽ đã dẫn sang đường link https://ebanking.vietinbank.vn, ở đây chúng ta sẽ phải điền các thông tin bao gồm.

  • Tên đăng nhập Vietinbank iPay
  • Số điện thoại (Số đăng ký Vietinbank iPay).
  • 8 số cuối trên thẻ ATM/Tín dụng: Lấy thẻ ATM ra và xem 8 số cuối được in nổi trên bề mặt thẻ
  • Mã PIN thẻ ATM hoặc số CVV: Điền mật khẩu của thẻ ATM hoặc 3 số CVV ở đằng sau thẻ ATM.
  • Nhập mã Captchap theo hình ảnh và phần “Nhập chuỗi bên”.
  • Sau đó nhấn tiếp tục

lay lai mat khau vietinbank ipay

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ gửi một mã OTP về số điện thoại của bạn. Và yêu cầu nhập mã đó vào ô tiếp theo, bạn nhập vào và nhấn xác nhận.

Bước 5: Sẽ có tin nhắn gửi mật khẩu mới về số điện thoại cho bạn. Và chúng ta có thể dùng mã này hoặc đổi mật khẩu mới.

Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay  qua tổng đài

Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay bằng số điện thoại tổng đài cũng khá đơn giản. Ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện 24/7. Tại đây chúng ta có thể hỏi và nhân viên giải đáp các thắc mắc. Đồng thời cũng giúp lấy lại mật khẩu cho ứng dụng luôn.

lay lai mat khau vietinbank ipay

Gọi tới số 1900 558868 nhấm phím theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ. Tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như: Số tài khoản, số CMND, 8 số cuối của thẻ, họ và tên, tên đăng nhập Vietinbank iPay…

Khi đã xác nhận thành công, sẽ có một tin nhắn được gửi về số điện thoại. Bên trong đó là đường link dẫn đến trang đổi mật khẩu Vietinbank iPay mới.

Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay tại quầy giao dịch

Cuối cùng, nếu như không thể làm theo 2 cách ở trên do bạn không còn số điện thoại đăng ký. Vậy thì chỉ còn cách mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh Vietinbank gần nhất. Ở đây chúng ta sẽ yêu cầu nhân viên giúp cấp lại thông tin cá nhân của ứng dụng Vietinbank iPay. Họ sẽ giúp bạn thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Bankcuatoi.com đã hướng dẫn 3 cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay nhanh nhất. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn trên để nhanh chóng khôi phục lại tiện ích này nhé. Hi vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn đọc!

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *