Hướng dẫn cách khóa thẻ Vietinbank online trên điện thoại

Khi không may bạn đánh rơi mất thẻ ATM hoặc gặp phải vấn đề có khả năng gây ảnh hưởng tới số tiền trong thẻ. Ngay lập tức chúng ta càn phải khóa thẻ Vietinbank ngay. Việc này là cần thiết để đảm bảo thẻ không bị xâm phạm và giao dịch trái phép. Ở dưới bài viết này Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn bạn đọc khóa thẻ Vietinbank trên điện thoại nhanh nhất.

Nguyên nhân khóa thẻ ATM Vietinbank

Vì sao khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của mình lại? Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn một số nguyên nhân cần phải khóa thẻ ngày lập tức. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

  • Khi các bạn mất thẻ hoặc đánh rơi thẻ ATM Vietinbank của mình.
  • Khi thấy những giao dịch bất thường trên thẻ ATM ngân hàng của bạn.
  • Khách hàng không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng hiện tại. Và muốn khóa thẻ để không phải đóng phí duy trì.
  • Do bạn bạn đang vương vào một cuộc điều tra liên quan đến pháp luật. Vậy nên cơ quan điều tra đã tiến hành khóa thẻ ATM của bạn lại.
  • Mà một số những nguyên nhân khác trong quá trình sử dụng thẻ ATM của các bạn.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Vietinbank chi tiết

Hiện nay ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành khóa thẻ ATM bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách khóa thẻ đơn giản và dễ dàng nhất. Cụ thẻ từng  bước hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách khóa thẻ trên VietinBank iPay

Ứng dụng Vietinbank iPay không chỉ có tiện ích chuyển khoản, nhận tiền, mua thẻ điện thoại… mà còn có thể thực hiện chức năng khóa thẻ. Khi khách hàng có nhu cầu khóa thẻ chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.

cach khoa the vietinbank

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank trên điện thoại.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện của ứng dụng hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
  • Bước 3: Ngay lập tức hãy nhấn vào “Khóa thẻ” và xác nhận yêu cầu khóa thẻ.
  • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã để có thể khóa thẻ ATM tạm thời.

Khóa thẻ ATM Vietinbank thông qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Vietinbank hoạt động với nhiệm vụ giải đáp, khiếu nại, hỗ trợ khách hàng. Trong đó cho phép người dùng gọi điện và khóa tài khoản ngân hàng Vietinbank ngay lập tức. Vậy nên khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng để có thể hỗ trợ các bạn khóa thẻ ATM một cách nhanh chóng.

Để tiến hành hãy gọi điện tới số 1900 558 868 hoặc 043 941 8868. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo với nhân viên rằng mình muốn khóa thẻ ATM của mình lại. Nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như thông tin số tài khoản, số CMND, họ và tên..Sau khi đã xác nhận thành công, nhân viên tư vấn sẽ khóa thẻ ATM cho các bạn.

Khóa thẻ Vietinbank trực tiếp tại quầy giao dịch

cach khoa the vietinbank

Khách hàng có thể khóa thẻ Vietinbank trực tiếp tại chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng Vietinbank. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân của chủ thẻ và vào quầy giao dịch nhờ nhân viên khóa thẻ. Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là sẽ được khóa thẻ ngay lập tức.

Khi các bạn khóa thẻ thành công, mọi hoạt động sẽ bị đóng băng. Các giao dịch bằng thẻ ATM Vietinbank sẽ bị đóng hoàn toàn. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì cần phải mở khóa, trong trường hợp bị mất thẻ thì cần phải đăng ký làm lại thẻ.

Khóa thẻ ATM Vietinbank rồi có nhận/chuyển tiền được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi khóa thẻ Vietinbank có được giao dịch nữa không? Khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì tài khoản ngân hàng của bạn vẫn có thể nhận và chuyển tiền bình thường. Mọi người cần làm rõ thông tin khóa thẻ và khóa tài khoản ngân hàng sẽ khác nhau.

Khi bạn khóa thẻ, những giao dịch bằng thẻ như rút tiền tại cây ATM hoặc thành toán bằng thẻ ATM sẽ không thể thực hiện được nữa. Còn đối với khóa tài khoản ngân hàng thì những giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện được nữa. Khóa thẻ khách hàng vãn có thể thể giao dịch trên dịch vụ Banking của Vietinbank một các bình thường nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách khóa thẻ Vietinbank nhanh nhất. Khi không may đánh mất thẻ ATM Vietinbank hoặc gặp vấn đề thì các bạn hãy làm theo các cách ở trên để khóa thẻ nhé. Nếu muốn tiếp tục sử dụng thẻ bạn hãy mở lại thẻ để sử dụng nhé.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *