Cách hủy SMS Banking BIDV (BSMS) miễn phí

Khi các bạn không sử dụng dịch vụ SMS Banking BIDV nữa. Hoặc vị một lý do nào đó mà bạn muốn hủy SMS Banking BIDV.  Và không muốn sử dụng những tính này có của SMS Banking nữa. Vậy làm thế nào để có thể hủy dịch vụ SMS Banking? Và có những cách hủy SMS Banking như thế nào. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết sau đây.

Dịch vụ SMS Banking có rất nhiều những tiện ích có thể giúp bạn có thể quản lý được những biến động số dư trong tài khoản của mình.  Với dịch vụ SMS Banking bạn có thể nhận thông báo về những giao dịch có liên quan đến tài khoản của bạn. Và không cần phải kết nối Internet bạn vẫn có thể theo dõi được những thông báo của tài khoản ngân hàng của bạn. Cho nên bạn cần phải suy nghĩ cho kĩ về việc hủy dịch  vụ này.

Tìm hiểu SMS Banking BIDV là gì?

SMS Banking là dịch vụ được ngân hàng BIDV cung cấp đến khách hàng. Dịch vụ này có chức năng thông báo những thay đổi trong tài khoản ngân hàng của bạn. Dịch vụ này được sử dụng trên dạng tin nhắn SMS và dược sử dụng trên tất cả các loại thiết bị điện thoại di động có chứa số điện thoại đăng ký của bạn.

Và một thứ tuyệt vời đó là dịch vụ này không cần sử dụng Internet. Bạn có thể nhận thông báo bất kỳ đâu, có thể tra cứu thông tin liên quan đến tài khoản của bạn bất kỳ đầu bạn muốn. Đối với những người sự dụng điện thoại không có kết nối Internet đây có lẽ là sự lựu chọn hoàn hảo.

 • Những tính năng có trên dịch vụ SMS Banking BIDV.:
 • Thay đổi mật khẩu thẻ ATM.
 • Tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng.
 • Kiểm tra thông tin giao dịch của tài khoản.
 • Nhận tin nhắn về những giao dịch của bạn trên hệ tông một cách tự động.
 • Tra cứu thông tin về lãi suất ngân hàng.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking BIDV không?

Như các bạn đã thấy những tiện ích ở trên. SMS Banking có rất nhiều những tính năng hữu ích cho người dùng. Nhưng đối với thời đại công nghệ ngày nay, dịch vụ online ngày càng phát triển. Và ngân hàng BIDV cũng vậy, hiện nay ngân hàng đã phát triển nhiều tiện ích hơn nữa để hỗ trợ người dùng trong giao dịch.

Như 2 dịch vụ mà ngân hàng đã phát triển gồm Internet Banking hay Mobile Banking. Dịch vụ này đã hỗ trợ cho người dùng sử dụng nhiều tính năng hơn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nhưng điểm yếu của dịch vụ này là cần phải kết nối Internet mới có thể tiến hành sử dụng được. Còn SMS Banking thì không cần điều đó.

Tóm lại: Tùy vào yêu cầu của người sử dụng mà có nên quyết định hủy hay không. Mỗi một dịch vụ lại có một điểm mạnh và điểm yếu riêng, nên bạn hãy cân nhắc về vấn đề hủy dịch vụ nhé.

Cách hủy SMS Banking ngân hàng BIDV

Ngân hàng hiện nay cung cấp cho khách hàng sử dụng 3 cách hủy dịch vụ SMS Banking. Cụ thể chi tiết thông tin về cách hủy mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Hủy dịch vụ SMS Banking BIDV tại phòng giao dịch

Để tiến hàng hủy dịch vụ SMS Banking trực tiếp tại quầy giao dịch. Các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD để làm thủ tục hủy dịch vụ.
 • Bước 2: Tiến hành đến chi nhanh, quầy giao dịch của ngân hàng BIDV cơ sở gần chỗ ở của bạn nhất.
 • Bước 3: Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu muốn hủy dich vụ SMS Banking.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa bạn phiếu mẫu của ngân hàng để hủy dịch vụ.
 • Bước 5: Bạn cần điền đầy đủ những thông tin có trên giấy mẫu ngân hàng cấp cho bạn và nộp lại cho phía ngân hàng.
 • Bước 6: Bạn cần đưa CMND/CCCD cho nhân viên để tiến hàng xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 7: Khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng, ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho bạn trên hệ thống.
 • Bước 8: Tin nhắn SMS sẽ thông báo đến bạn là đã hủy dịch vụ thành công, kết thúc giao dịch.
Lưu ý: Khi bạn hủy dịch vụ những thông báo về biến động số dư trong tài khoản của bạn.  Sẽ không nhận được nữa bạn cần cân nhắc việc hủy dịch vụ này.

Hủy dịch vụ SMS Banking BIDV bằng tổng đài

Bạn có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài. Nếu bạn không có thời gian và điều kiện để đên trực tiếp ngân hàng bạn có thể làm theo cách này. Để hủy dịch vụ bạn cần gọi điện đến số tổng đài ngân hàng thông qua số điện thoại: 1900 9247 

Bạn gọi đến số tổng đài ngân hàng BIDV sẽ hoàn toàn được miễn phí cước gọi. Bạn gọi điện và gặp nhân viên tổng đài tư vấn sau đó yêu cầu muốn hủy dịch vụ SMS Banking BIDV. Bạn sẽ cần phải cung cấp những thông tin như: Họ và tên, Số CMND/CCCD, Số thẻ, Số điện thoại đăng ký,… Để ngân hàng có thể xác minh được bạn là chủ của của tài khoản của mình.

Sau khi ngân hàng đã xác minh đúng những thông tin mà bạn đã cung cấp. Ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking cho bạn trên hệ thống của ngân hàng. Sau khi đã hủy thành công ngân hàng sẽ gửi một đoạn tin nhắn qua SMS thông bao bạn đã hủy dịch vụ.

Hủy SMS Banking BIDV có mật phí không?

Đối với nhiều khách hàng đang có nhu cầu hủy dịch vụ SMS Banking BIDV. Thi câu hỏi được đặt ra  nhiều nhất là khi hủy dịch vụ có mất phí không? Và phí hủy là bao nhiêu. Theo như kiến thức ngân hàng mà chúng tôi nắm được thi khi các bạn hủy dịch vụ SMS Banking.

Thi bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ hủy dịch vụ miễn phí. Và bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản nào trong quá trình hủy. Như vậy bạn có thể yên tâm đến chi nhánh ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ hủy dịch vụ.

Những lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking BIDV

Khi hủy dịch vụ SMS Banking BIDV. Mọi người cần phải chú ý một số điều sau đây:

 • Khi bạn hủy dịch vụ tại ngân hàng sẽ hoàn toàn miễn phí. 
 • Khi đi hủy dịch vụ cần phải chuẩn bị những câu hỏi liên quan đến tài khoản để xác minh.
 • Lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng để quá trình diễn ra nhanh chóng.
 • Ngân hàng chưa hỗ trợ tính năng hủy dịch vụ online. Và để hủy bạn cho có cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài để làm việc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hủy SMS Banking BIDV  . Có nên hủy dịch vụ SMS Banking hay không? Với những thông tin trên đây mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *