3 cách chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank nhanh nhất

Thẻ Visa Vietcombank mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nhưng để giao dịch được bằng thẻ Visa thì khách hàng cần phải có tiền trong tài khoản. Hãy tham khảo cách chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank để hiểu rõ hơn về các bước nạp tiền nhé.

Loại thẻ Visa giúp cho chúng ta giao dịch trên toàn thế giới tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Nhưng để thanh toán được thì cần phải nạp tiền vào tài khoản thì mới sử dụng được thẻ. Tuy nhiên, đối với các chủ thẻ lần đầu dùng thẻ thì chắc chắn sẽ không biết phải làm như thế nào. Hãy đọc ngay hướng dẫn bên dưới bài viết này nhé.

Tìm hiểu về thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa là một trong những sản phẩm thẻ atm của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Đây là thẻ thanh toán quốc tế (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước).

Với chiếc thẻ này, bạn có thể giao dịch được cả trong và ngoài nước vô cùng tiện lợi.  Có đến 70% khách hàng của Vietcombank đang sử dụng loại thẻ này. Cá nhân và doanh nghiệp đều có thể mở thẻ Visa Vietcombank nếu đủ điều kiện mà ngân hàng đề ra.

Các loại thẻ Visa Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có rất nhiều loại thẻ Visa khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có thể kể đến một số loại thẻ sau đây.

Tên thẻ Ưu điểm
Thẻ Visa Debit Connect24 Vietcombank Thẻ nội địa nhưng có thể thanh toán quốc tế. Chức năng của thẻ giống với chức năng của thẻ ghi nợ nội địa.
3 loại thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Debit Đây là các đối tác của Vietcombank phối hợp hát hành thẻ và được quản lý bởi Takashimaya. Khi sử dụng những loại thẻ đồng thương hiệu thì sẽ được tích điểm, ưu đãi hoàn tiền tại các đối tác thương hiệu.
Thẻ Visa Debit Platinum Vietcombank Đây là loại thẻ có tiện ích tích điểm, hoàn tiền và nhận các chương trình ưu đãi về du lịch, bảo hiểm chuyến bay,…

Thẻ Visa Vietcombank có những ưu điểm nào?

Thẻ Visa Vietcombank được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích khác nhau. Khách hàng khi giao dịch sẽ được hưởng vô vàn tính năng mới lạ.

Chuyển tiền vào thẻ visa vietcombank

 • Thẻ Visa Vietcombank cho phép giao dịch cả trong nước và quốc tế.
 • Thẻ tín dụng Visa Vietcombank hoạt động theo hình thức chi tiêu trước, trả tiền sau. Miễn lãi đến 45 ngày.
 • Thường xuyên nhận được ưu đãi giảm giá, hoàn tiền.
 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, chính xác. Thay thế cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt.
 • ao kê rõ ràng, gửi về hàng tháng để khách hàng nắm được các giao dịch chi tiêu qua thẻ.
 • Được phép thanh toán dư nợ 1 phần hoặc toàn phần.
 • Độ bảo mật cao nhờ các lớp mã hóa, đảm bảo an toàn cho chủ thẻ tín dụng.
 • Với những người thường xuyên chi tiêu qua thẻ, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh nên cân nhắc sử dụng thẻ visa Vietcombank để nhận nhiều ưu đãi.

Cách nạp, chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank

Nhiều khách hàng mới sử dụng đặt ra câu hỏi cách chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank như thế nào? Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn các bạn một số cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank tại cây ATM

Tại cây ATM thì bạn sẽ sử dụng một thẻ ATM của ngân hàng khác. Sau đó sẽ tiến hành chuyển tiền sang tài khoản thẻ Visa Vietcombank. Cụ thể các bước như sau.Chuyển tiền vào thẻ visa vietcombank

 • Bước 1: Tới một máy ATM bất kỳ và đưa thẻ vào máy ATM.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị và nhập mã PIN của thẻ ATM.
 • Bước 3: Chọn tính năng “Chuyển tiền” chọn ngân hàng thụ hưởng là Vietcombank.
 • Bước 4: Điền số tài khoản thẻ Visa Vietcombank vào mục số tài khoản.
 • Bước 5: Hệ thống hiển thị thông tin giao dịch lại 1 lần. Bạn kiểm tra rồi xác nhận lại nhé.
 • Bước 6: Xác nhận chuyển tiền thành công.

Chuyển khoản vào thẻ Visa Vietcombank online

Ngày nay đa số mọi người đều lựa chọn phương thức nạp/chuyển tiền online. Vì cách làm này có thể thực hiện được mọi lúc mọi nơi mà không cần di chuyển đến ngân hàng. Áp dụng với những khách hàng đăng ký SMS Banking hoặc Internet Banking. Thao tác thực hiện giống với việc nạp/ chuyển tiền trên thẻ ghi nợ nội địa.Chuyển tiền vào thẻ visa vietcombank

Ngoài ra bạn cũng có thể mang thẻ atm đến máy atm để chuyển tiền vào tài khoản thẻ visa cần nộp tiền. Hoặc chuyển tiền từ thẻ visa sang tài khoản khác. Các máy atm chấp nhận thẻ là máy atm của Vietcombank hoặc máy atm của các ngân hàng liên kết với Vietcombank.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Internet Banking hoặc Mobile Banking Vietcombank vào trang web hoặc ứng dụng.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, hãy nhấn chọn vào Chuyển tiền.
 • Bước 3: Chọn hình thức chuyển tiền liên ngân hàng hoặc nội bộ.
 • Bước 4: Nhập thông tin giao dịch bao gồm số tài khoản, ngân hàng, số tiền, nội dung giao dịch.
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về và xác nhận giao dịch.

Chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank tại phòng giao dịch

Với cách làm này thì bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác vì nhân viên ngân hàng sẽ làm giúp bạn. Tuy nhiên bạn phải mất thời gian và công sức di chuyển đến ngân hàng. Và bạn phải căn chọn giờ hành chính, có thể phải đợi lâu nếu ngân hàng đông khách.

Việc cần làm đó là mang theo số tiền cần nạp đến ngân hàng. Sau đó nói yêu cầu nạp tiền. Nhân viên sẽ phát cho bạn 1 tờ phiếu nộp tiền để điền thông tin. Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, sau đó ký tên và nộp lại. Nộp số tiền cần nạp cho nhân viên. Sau khi cập nhật trên hệ thống, nhân viên sẽ đưa cho bạn 1 biên lai nộp tiền. Bạn hãy giữ lại biên lai này nhé.

Lưu ý: Khi giao dịch tại ngân hàng, bạn cần mang theo CMND/ căn cước công dân để nhân viên kiểm tra và đối chiếu.

Phí chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều miễn phí dịch vụ chuyển tiền. Và Vietcombank cũng không ngoại lệ, khi khách hàng chuyển tiền sẽ không bị tính phí. Tuy nhiên, với hình thức chuyển tiền tại phòng giao dịch thì sẽ bị thu phí theo đúng quy định của ngân hàng. Còn những phương thức khác sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Chú ý khi dùng thẻ Visa Vietcombank nên biết

Trong quá trình chuyển tiền sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Vì vậy, hãy chú ý một số điểm sau đây để khi giao dịch sẽ không gặp phải lỗi nữa nhé.

 • Khi nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank bạn cần lưu ý tới số tài khoản thẻ Visa Vietcombank. Không được điền sai thông tin này nếu không giao dịch sẽ gặp phải lỗi.
 • Nếu nạp theo hình thức qua máy ATM hoặc chuyển online thì phải sử dụng một tài khoản ngân hàng khác để chuyển vào thẻ Visa Vietcombank.
 • Trước khi xác nhận giao dịch hãy kiểm tra lại thông tin chuyển khoản 1 lần nữa.

Những cách chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank được hướng dẫn trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như còn câu hỏi nào khác trong quá trình nạp tiền? Hãy để lại bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn ngay lập tức.

Có thể bạn cần:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *