MCredit có hỗ trợ nợ xấu không, hãy cùng phân tích

MCredit có hỗ trợ nợ xấu không chính là thắc mắc của nhiều khách hàng không may bị nợ xấu nhưng có nhu cầu vay tiền tại MCredit. Nếu cũng đang có cùng thắc mắc này, hãy cùng đi vào phân tích để có được câu trả lời chuẩn xác nhất cho mình nhé.

Tìm hiểu tổng quan về công ty MCredit

Trước khi phân tích xem thử MCredit có hỗ trợ nợ xấu không, chúng ta cũng nên tìm hiểu sơ qua thông tin liên quan MCredit. Đây chính là thương hiệu đến từ công ty tài chính TNHH Một thành viên MB. Được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2016 với 100% vốn được cấp từ tập đoàn MB. Hiện tại MCredit hỗ trợ đa dạng các chương trình vay bao gồm:

Vay dựa theo mức lương

Khách hàng chỉ cần đang đi làm và hưởng lương công ty, tổng thu nhập hàng tháng lãnh tiền mặt/ chuyển khoản và có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Khi đó có thể tham gia vào chương trình vay của MCredit với số tiền từ 10 đến 70 triệu đồng.

MCredit có hỗ trợ nợ xấu không

Vay dựa theo hóa đơn tiện ích

Để mang lại cùng khách hàng dịch vụ vay vốn tốt nhất, MCredit còn mở rộng gói vay không cần phải chứng minh thu nhập. Chỉ cần khách hàng là người kinh doanh, buôn bán tự do, nhưng đứng tên chính chủ một trong số hóa đơn tiện ích như: Điện, nước, sim điện thoại trả sau, nước… Cho đến những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc tín dụng. MCredit cấp hạn mức cho vay từ 10 đến 50 triệu đồng.

Cách xác định nợ xấu trước khi vay tiền tại MCredit

Để đi vào phân tích MCredit có hỗ trợ nợ xấu không kỹ càng, chúng ta tiếp tục cùng tìm hiểu việc tự xác định nợ xấu bản thân như thế nào. Có thể thông qua bước trung gian để tự mình tra cứu bản thân có trong danh sách nợ xấu hay không.

Sử dụng app ngân hàng tra cứu

  • Bước 1: Trước tiên khách hàng hãy chọn, tải về ứng dụng điện thoại app ngân hàng có hỗ trợ check nợ xấu. Nếu là người mới cần tạo tài khoản ngân hàng tại đây cho mình.
  • Bước 2: Sau đó đăng nhập giao diện chính app ngân hàng, vào danh mục Vay tiền online, lần lượt điền những thông tin theo gợi ý app đưa ra. Lưu ý rằng khách hàng thực hiện bước này nhằm tạo thông tin, gửi đến ngân hàng để được xem xét hỗ trợ vay, không phải là duyệt tiền ngay tức khắc được.
  • Bước 3: Khi ấy hồ sơ vay được chuyển qua thẩm định, họ có nhiệm vụ là sàng lọc hồ sơ cũng như tiến hành tra cứu lịch sử tín dụng. Đối với những khách hàng có nợ xấu sẽ bị báo qua app của ngân hàng ngay.

Sử dụng dịch vụ tại CIC để kiểm tra nợ xấu

CIC – Trung tâm Thông tin Tín dụng chính là trung tâm thuộc về Ngân hàng Nhà nước. Đây chính là nơi tiếp nhận, lưu trữ và còn xử lý thông tin tín dụng để phục vụ cho việc quản lý tín dụng của những ngân hàng.

Dựa vào chính thông tin mà CIC cung cấp, ngân hàng có thể kiểm tra được lịch sử tín dụng của khách hàng. Từ đó có thể nắm rõ lịch sử nợ xấu của bản thân nếu có. Đây chính là cơ sở đáng tin cậy để biết bản thân liệu có đủ điều kiện vay tiền tại MCredit hay không.

Nhưng cũng cần lưu ý rằng không phải bất cứ ai cũng có đủ quyền truy cập cơ sở dữ liệu CIC. Thay vào đó chỉ có nhân viên ngân hàng hay nhân viên tài chính mới có thể tiếp xúc cùng nguồn thông tin CIC liên quan thông tin tín dụng khách hàng.

Giải thích xem MCredit có hỗ trợ nợ xấu không?

MCredit có hỗ trợ nợ xấu không

Có thể thấy quy trình, thủ tục vay tín chấp tại MCredit được thiết kế nhằm mang lại tính tiện lợi, tốc độ. Mặc dù đơn giản tuy nhiên cũng không thiếu sự cẩn trọng. Do vậy MCredit tiến hành việc kiểm tra hồ sơ vay tiền của khách hàng vô cùng tỉ mỉ. Chỉ những hồ sơ khách hàng không có tiền sử nợ xấu mới có thể vay tiền cùng MCredit được.

Vì có nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ MCredit, nên thắc mắc MCredit có hỗ trợ nợ xấu không luôn được quan tâm rất nhiều. Như đã nói nếu như khách hàng thuộc về danh sách nợ xấu sẽ không thể nào vay tiền tại MCredit được. Để đánh giá xem khách hàng liệu có nợ xấu hay không, MCredit tiến hành kiểm tra hồ sơ, đánh giá điểm tín dụng cũng như tra cứu lịch sử nợ xấu của khách hàng khi giao dịch cùng MCredit cũng như tại CIC. Điều này sẽ giúp khahcs hàng tự biết rằng bản thân mình liệu có thể vay tiền tại địa chỉ này không.

Nhưng lưu ý rằng việc MCredit có hỗ trợ nợ xấu không hay không cũng không tuyệt đối hoàn toàn. Bởi vì với những đối tượng khách hàng có nợ xấu ở mức 1 tức là nợ có thời hạn dưới 10 ngày. Lúc này hồ sơ đăng ký vay vẫn có thể sẽ được xem xét, nhưng điều kiện cấp vay lúc đó khắt khe hơn về mức vay cũng như một số những điều khoản khác.

Lời kết

MCredit có hỗ trợ nợ xấu không đã được Bankcuatoi.net phân tích chi tiết nhất. Khách hàng lưu ý rằng nên có sự cân nhắc kỹ vấn đề tài chính khi có nhu cầu vay tiền. Như vậy sẽ có thể đảm bảo hồ sơ, điểm số tín dụng luôn ở mức tốt nhất!

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *