Cách vay tiền điện lực EVN Finance giải ngân ngay lập tức

Hiện nay, ngoài việc vay vốn tại ngân hàng, bạn còn có thể lựa chọn vay vốn tại nhiều đơn vị khác. Trong đó có công ty điện lực EVN Finance. Bạn đã biết cách vay tiền tại công ty EVN Finance chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn cách vay tiền điện lực giải ngân nhanh chóng nhé.

EVN Finance là công ty nào?

EVN Finance là công ty tài chính cổ phần điện lực. Thương hiệu của công ty là EASY CREDIT. EVN Finance bắt đầu cung cấp các gói vay vốn từ tháng 10/2018. Thủ tục vay vốn tại EVN Finance đơn giản, linh động. Khách hàng không những được tiếp cận nguồn vốn dễ dàng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi từ phía cung cấp dịch vụ.

Đối tượng vay vốn tại EVN Finance khá rộng. Bao gồm cả những người có thu nhập hàng tháng thấp (dưới 5 triệu/tháng). Hồ sơ vay vốn của những người này có thể bị ngân hàng từ chối. Nhưng đến với EVN Finance, khả năng vay vốn thành công vẫn rất cao.

Vay tien dien luc

Easy Credit có nhiều ưu đãi so với các tổ chức tài chính khác. Mọi điều khoản vay tiền tại Easy Credit đều minh bạch, rõ ràng, dễ hiểu. Khách hàng vay tiền được tư vấn kỹ càng. Đặc biệt, tại Easy Credit không có kiểu đòi nợ “xã hội đen”. Nếu người vay tiền vi phạm hoặc cố tình trốn nợ, sẽ chuyển hồ sơ đến cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn có thể liên hệ với công ty EVN Finance theo các phương thức sau:

  • Số điện thoại: (84-24) 2222.9999.
  • Fax: (84-24) 2222.1999.
  • Địa chỉ: Tầng 14,15,16 tháp B, tòa nhà EVN-11 Cửa Bắc, Trúc bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Vay tiền điện lực đảm bảo an toàn và có lãi suất vô cùng hợp lý. Nếu các bạn có nhu cầu vay vốn theo hình thức này thì hãy tham khảo hướng dẫn ở bên dưới.

Các sản phầm vay của công ty điện lức hiện nay

Đối với khách hàng cá nhân:

  • Vay vốn cho công, nhân viên trong ngành điện: Đây là sản phầm dành riêng cho cán bộ nhân viên đang làm trong ngành điện lực. Với gói vay này các bạn sẽ được vay để sứa nhà, mua ô tô,.. và được hưởng với mức lãi suất được ưu đãi.
  • Sản phầm vay cầm cố tài sản: Đối với những nhân viên có mức thu nhập ổn định sẽ được hỗ trợ gói vay cầm cố tài sản nay.\
  • Vay bằng chiết khấu chứng từ có giá cá nhân:  Với sản phầm này chỉ dành cho nhân viên trong tập đoàn EVN và sử dụng những loại giấy chứng từ bên thứ 3 để có thể tiến hành vay vốn.
  • Vay bằng số tiết kiệm số dư trong tài khoản: Khách hàng có thể cầm cố số tiết kiệm hoặc số dư trong tài khoản ngân hàng của mình để đươc hỗ trợ vay tiền.

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

  • Sản phầm dịch vụ bào lãnh: Với dịch nay khi vay các bạn sẽ được công ty bao lãnh như Vay vốn, Hoàn tiền ứng trước,….
  • Vay đầu tư dự án điện mặt trời: Với những dự án liên quan đến điện mặc trời sẽ được công ty EVN đầu tư và cho vay vốn.

Vay tiền điện lực lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất khi vay tiền điện lực có thể thay đổi theo từng năm. Nhưng mức chênh lệch không đáng kể. Thường sẽ giao động trong khoảng 15%/năm ( 1,25%/tháng). So với ngân hàng hay những tổ chức tài chính cho vay vốn khác thì mức lãi suất này được xếp ở mức trùng bình, không cao cũng không thấp.

Easy Credit hoạt động theo đúng quy định của pháp luật nên khách hàng không lo bị đòi nợ theo kiểu xã hội đen. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn được phép trốn tránh nợ. Hãy trả nợ đúng hạn để không bị nợ xấu, nợ quá hạn, ảnh hưởng đến tương lai tài chính sau này nhé.

Ưu điểm vượt trội khi vay tiền EVN Finance

Vay tien dien luc

Thủ tục không phức tạp:

So với khi vay vốn tại ngân hàng, vay tiền điện lực thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Quy trình xét duyệt hồ sơ cũng nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao hơn. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình. Nếu có gì vướng mắc sẽ được tạo điều kiện tìm hướng giải quyết phù hợp nhất để hồ sơ có thể được xét duyệt.

Đối tượng tiếp cận gói vay rộng:

Khi vay tiền điện lực, bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói vay khác nhau phù hợp với ngành nghề và mức thu nhập. Dù bạn thuộc nhóm đối tượng nào cũng sẽ có những gói vay thích hợp. Bạn cần đọc kỹ hợp đồng và tìm hiểu về lãi suất của từng gói trước khi quyết định vay tiền.

Thời gian giải ngân nhanh:

Thời giản giải ngân tại Easy Credit rất nhanh. Hồ sơ nào được xét duyệt nhanh thì khách hàng có thể nhận được tiền ngay trong vòng 24h kể từ khi làm thủ tục. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật giúp Easy Credit thu hút lượng khách hàng vay vốn lớn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền điện lực tỷ lệ thành công cao

Thủ tục vay tiền điện lực không hề phức tạp. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thao tác chi tiết để hồ sơ vay vốn có tỷ lệ được xét duyệt cao hơn.

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ vay vốn

Những giấy tờ cơ bản cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ vay tiền điện lực bao gồm:

  • CMND/ Căn cước công dân (bản gốc).
  • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3 theo mẫu nhà nước quy định (bản gốc).
  • Một số giấy tờ khác theo quy định của Easy Credit cho từng gói vay ( giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo, sao kê lương, đăng ký kinh doanh…)

Một số khách hàng không có đủ giấy tờ gốc nhưng Easy Credit vẫn tạo điều kiện linh động tối đa bằng cách thay thế bằng bản photo có công chứng.

Hạn mức vay tiền điện lực là bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền điện lực không cố định. Nếu bạn có thu nhập hàng tháng càng cao thì số tiền được vay tối đa càng lớn. Thông thường các gói vay tín chấp tại Easy Credit có hạn mức giao động từ 10 triệu đến 90 triệu đồng. Easy Credit có thể xem xét tăng hạn mức nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt.

Vay tiền điện lực có cần khai số điện thoại người thân không?

Theo quy định, bạn phải cung cấp số điện thoại của người thân để có thể vay tiền tín chấp tại Easy Credit. Tuy nhiên, nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt, chưa từng vướng vào nợ xấu hay nợ quá hạn thì Easy Credit có thể xem xét bỏ qua bước lấy số điện thoại người thân.

Trường hợp cán bộ nhân viên vay vốn

Các cán bộ công nhân viên của EVN sẽ được vay vốn theo diện được ưu tiên đặc biệt. Theo đó, lãi suất cho gói ưu tiên chỉ giao động khoảng 4,5%/năm. Và thời hạn vay vốn có thể lên đến 60 tháng. Nhân viên có thể trả gốc theo nhiều cách, trả 1 lần hoặc trả góp từng tháng, trả góp qua lương… Trường hợp vay tiền thế chấp (có tài sản đảm bảo) thì hạn mức vay tiền có thể tới 70% giá trị tài sản đảm bảo.

Nhân viên cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • CMND/ Căn cước công dân.
  • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3.
  • Hợp đồng lao động.
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Hóa đơn tiền điện, nước 3 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ thế chấp ( nếu có).

Đối với vay tín chấp, thời gian xét duyệt là 2 ngày. Đối với vay thế chấp, thời gian xét duyệt là 3 ngày.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền điện lực EVN Finance

Để quá trình vay tiền điện lực diễn ra nhanh chóng và thuận ợi, lbạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay vốn từ nhà.
  • Bản thân phải tính toán được sẵn số tiền cần vay và kế hoạch trả nợ số tiền đó càng chi tiết càng tốt.
  • Trước khi quyết định vay tiền, cần tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền. Nhất là cách thức tính lãi và trả lãi hàng tháng. Tránh trường hợp hiểu nhầm, trả lãi chậm dẫn đến lãi mẹ để lãi con và phí phạt.
  • Thông thường, khi vay vốn sẽ có thời hạn nhất định. Nếu bạn thanh toán toàn bộ hợp đồng vay tiền trước hạn thì sẽ phải chịu phí thanh toán trước hạn. Phí này được tính bằng 2% – 6% số dư nợ tại thời điểm tất toán hợp đồng vay.

Lời kết

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách vay tiền điện lực chi tiết nhất. Hy vọng qua những thông tin này, bạn đọc đã hiểu thủ tục và nhưng điều cần lưu ý khi vay tiền tại Easy Credit. Chúc bạn vay tiền thành công và trả nợ đúng quy định!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *