Timvay – vay tiền online nhận ngay 10 triệu chỉ cần CMND!

“Vay tín chấp chỉ cần CMND” là đặc trưng nổi bật khi nhắc đến loại hình vay tiền online. Giữa hàng loạt những ứng dụng,website tài chính như hiện nay, liệu đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tham khảo Timvay để có thêm được gợi ý bổ sung khi đi vay!

Timvay là gì?

Timvay là app vay tiền online hoạt động trên nền tảng vay H5 – loại hình được liên kết với các đơn vị tài chính, nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp với điều kiện, nhu cầu đi vay thông qua việc tư vấn, lựa chọn và quản lý quá trình giao dịch. Timvay hiện cung cấp các khoản vay tiêu dùng, tín chấp với hạn mức từ vay 1 triệu đến 10 triệu đồng.Timvay

Tổng đài Timvay

Email:timvay.cs@gmail.com 

Hotline: 0387391290 –  0349652916 

Tiện ích

 • Không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập, không gặp mặt. Mọi thao tác đều thực hiện trên điện thoại.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, vay tiền nhanh 24/7. Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày. 
 • Hỗ trợ cho vay đối với các đối tượng có nợ xấu, không giới hạn khu vực cho vay.
 • Có nhiều sự lựa chọn về các đơn vị cho vay, ưu đãi 0% lãi suất trong lần giao dịch đầu tiên.
 • Đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng, cam kết không truy cập vào các thông tin cá nhân.
 • Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, miễn phí các loại phí dịch vụ.

Đối tượng vay tại Timvay

Đối tượng đi vay:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Trên 18 tuổi, đầy đủ các trách nhiệm pháp lý, không trong thời kì tạm giam hay kiện tụng.

Thủ tục đi vay:

 • Yêu cầu cung cấp CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu hay bất kì các giấy tờ tùy thân khác.
 • Điền các thông tin cơ bản được yêu cầu ở phần đăng ký gói vay, bao gồm thông tin cá nhân, nghề nghiệp, địa chỉ.
 • Có thẻ ATM, dịch vụ Internet Banking để nhận tiền và thanh toán khoản vay.

Các gói vay tại Timvay

Hiện tại, TimVay đang cung cấp các gói vay có hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng trong thời hạn 91 đến 180 ngày. Mức lãi suất tối đa là 19,71%/năm đã bao gồm các phí dịch vụ, cam kết không phát sinh phí ẩn. Mức chênh lệch sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp tài chính quy định, cũng như dựa vào lịch sử tín dụng của khách hàng. Nếu khách hàng có các khoản nợ xấu, Timvay sẽ cân nhắc về hạn mức cho vay và các khoản lãi suất, thời gian thanh toán.

Trong lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được ưa đãi 0% lãi suất, phí dịch vụ. Tuy nhiên hạn mức sẽ bị giới hạn, trong những lần giao dịch tiếp theo, ứng dụng sẽ cho phép khách hàng vay với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. 

Timvay có uy tín không?

Tuy không quá nổi bật giữa hàng loạt những thương hiệu vay tiền online như hiện nay, nhưng Timvay sẽ là một trong những ứng dụng tiềm năng và hữu ích trong thời gian tới, bởi lợi thế về tốc độ xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, Timvay cần phải cải thiện một số hạn chế để có thể mở rộng được phạm vi khách hàng như gia tăng hạn mức, đầu tư về giao dịện và có mức lãi suất cạnh tranh hơn. Hạn chế lớn nhất của Tomvay ở thời điểm hiện tại là lãi suất còn khá cao, tuy nhiên về mặt đảm bảo an toàn bảo mật thì doanh nghiệp luôn cam kết về độ an toàn, không thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng.  

Timvay có lừa đảo không?


Hiện nay, có một số thông tin được lan truyền trên mạng về việc Timvay lừa đảo. Tuy nhiên, đó chỉ là chiêu trò của một số đối tượng xấu, nhằm vào việc lợi dụng sơ hở của khách hàng để yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản cá nhân với danh nghĩa là Timva. Thông tin trên đã được xác nhận và đính chính trên Fanpage của Timvay.

Để tránh các trường hợp lừa đảo, khách hàng nên chú ý:

 • Nội dung thanh toán, cần điền đúng nội dung sau: Công ty TimVay + số điện thoại đăng kí + số CMND.
 • Kiểm tra số tài khoản trước khi thực hiện chuyển khoản. Quý khách làm đúng theo hướng dẫn của nhân viên để quá trình thanh toán diễn ra dễ dàng.

Những hình thức vay tiền online khác

Bên cạnh hình thức vay tiền tín chấp chỉ cần CMND, khách hàng có thể tham khảo một trong những hình thức cho vay phổ biến sau:

 • Vay tiền theo hóa đơn Internet.
 • Vay tiền theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay tiền theo giấy phép kinh doanh.
 • Vay tiền bằng sim điện thoại. ( vay tiền bằng sim Viettel, Vay tiền theo sim Vinaphone, Vay tiền theo sim Mobiphone).
 • Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay tiền bằng hộ chiếu

Vay tiền online là một thị trường “màu mỡ” với vô vàng những hình thức cho vay khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, mà mỗi loại hình sẽ phát huy ưu điểm ở từng hoàn cảnh riêng biệt. Không có loại hình hay doanh nghiệp tốt nhất, chỉ có thời điểm và địa điểm phù hợp nhất.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích trước những quyết định đi vay, sự lựa chọn sẽ phù thuộc vào mức độ phù hợp của khách hàng!

Biên tập bởi : bankcuatoi.net

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *