Các cách tra cứu khoản vay ngân hàng TPbank nhanh chóng

TPbank là một ngân hàng lớn và uy tín. Vay tiền tại ngân hàng TPbank khá đơn giản. Tuy nhiên nhiều người chưa biết cách tra cứu khoản vay ngân hàng TPbank của mình. Từ đó không nắm được số tiền phải trả hàng tháng. Vậy hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây của bankcuatoi.net để biết cách tự tra cứu khoản vay của chính mình nhé.

Giới thiệu ngân hàng TPbank

Ngân hàng TPbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TPCP Tiên Phong. Tên giao dịch quốc tế là: Tien Phong Commercial Joint Stock Bank. Ngân hàng hoạt động theo loại hình thương mại cổ phần với Swiftcode là  TPBVVNVX.

TPbank thành lập năm 2008. Trải qua hàng chục năm phát triển, TPbank đã khẳng định được uy tín trong các dịch vụ mà mình cung cấp. Hiện nay, trụ sở chính của TPbank được đặt tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh đó TPbank có rất nhiều chi nhánh và quầy giao dịch trên khắp cả nước để phục vụ khách hàng trên mọi vùng miền tổ quốc.

Các cách tra cứu khoản vay ngân hàng TPbank nhanh chóng

Có rất nhiều cách để tra cứu khoản vay ngân hàng TPbank. Trong đó 3  cách phổ biến được biết đến như sau:

Cách 1: Tra cứu bằng TPbank eBank

eBanking chính là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của TPbank. Hiện nay eBanking TPbank có 2 loại: Internet Banking và Mobile Banking. Trong đó Internet Banking là dạng website còn Mobile Banking là dạng ứng dụng. Điểm chung của 2 dịch vụ này là đều cần thiết bị kết nối internet để giao dịch.

Thông qua eBanking TPbank khách hàng có thể dễ dàng tra cứu được khoản vay của mình mà không mất bất cứ 1 chi phí nào. Các bước làm chi tiết như sau.

Tra cứu khoản vay tpbank

Tra cứu bằng Internet Banking

 • Bước 1: Bạn truy cập vào dịch vụ Internet Banking TPbank tại đây.
 • Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập dịch vụ.
 • Bước 3: Tại giao diện màn hình chính bạn chọn Thông tin khoản vay.

Ngay lập tức thông tin về tất cả các khoản vay của bạn sẽ hiện lên.

Tra cứu bằng Mobile Banking

 • Bước 1: Mở app Mobile Banking TPbank trên điện thoại di động.
 • Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng Mobile Banking.
 • Bước 3: Chọn mục Khoản vay. Hệ thống sẽ hiển thị khoản vay của khách hàng tại TPbank. Trong đó có cả các thông tin chi tiết về số dư nợ còn lại, ngày trả nợ tiếp theo, số tiền phải trả kỳ tới. Dựa vào đó bạn có thể biết được ngày trả nợ và số tiền cần trả sắp tới.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài TPBank

Tra cứu khoản vay tpbank

TPbank có tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 585885.

Tổng đài có nhiệm vụ:

 • Tra cứu thông tin khoản vay, khoản tiết kiệm.
 • Tra cứu lịch trả nợ.
 • Hủy thẻ tín dụng TPbank.
 • Tra cứu các chi nhánh TPbank trên toàn quốc.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ của TPBank.
 • Trả lời các câu hỏi của khách hàng liên quan đến các dịch vụ của TPbank.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tra cứu khoản vay ngân hàng TPbank thông qua tổng đài này. Hãy gọi theo hotline: 1900 585885. Sau đó bấm số theo hướng dẫn để gặp nhân viên tổng đài. Làm theo hướng dẫn của nhân viên để tra cứu những thông tin mong muốn.

Cách 3: Tra cứu trực tiếp tại ngân hàng TPbank

Trường hợp bạn không sử dụng eBanking TPbank hoặc gọi điện đến tổng đài nhưng các nhân viên đều bận thì cũng đừng lo lắng. Vì vẫn còn 1 cách rất đơn giản để tra cứu khoản vay. Đó chính là trực tiếp đến quầy giao dịch/chi nhánh TPbank để được hỗ trợ. Khi đi bạn nhớ phải mang theo CMND để xác thực thì nhân viên mới có thể hỗ trợ cho bạn được.

Tra cứu khoản vay TPbank dù là bằng cách nào thì cũng không hề mất phí.

Tổng kết:

Có rất nhiều cách tra cứu khoản vay ngân hàng TPbank. Và trên đây là 3 cách nhanh nhất và dễ thực hiện nhất. Hãy luôn chú ý đến khoản vay của mình và trả nợ đầy đủ để tránh rơi vào nợ xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai tài chính của bản thân nhé.

Tham khảo:

Biên tập: Bankcuatoi.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *