Thẻ ATM MBBank rút được ngân hàng nào? Danh sách cây ATM

Thẻ ATM MBBank rút được ngân hàng nào là câu hỏi của nhiều khách hàng đang sử dụng dịch thẻ của ngân hàng. Hiện nay ngân hàng MB đang liên kết với tất cả các ngân hàng nằm trong hệ thống NAPAS. Chỉ cần ngân hàng có tên trong danh sách này, người dùng có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ địa điểm giao dịch.

Số lượng người sử dụng thẻ ATM ngân hàng MBbank ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng sẵn máy ATM MBBank để rút tiền. Vậy thẻ MB rút được những cây nào? Xem thông tin dưới đây để có thể rút tiền nhanh chóng, an toàn từ thẻ atm MBbank nhé.

Thẻ ATM MBBank rút được ngân hàng nào?

Hiện nay MBBank đã liên kết với hầu hết tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Nên bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ MBbank tại những máy atm của ngân hàng liên kết. Phí rút tiền tại máy atm của ngân hàng khác sẽ cao hơn khi rút tiền tại đúng máy atm MBbank. Tuy nhiên tốc độ rút tiền và độ an toàn khi rút tiền thì không thay đổi.

The atm mbbank rut duoc ngan hang nao

Một số ngân hàng lớn liên kết với MBbank phải kể đến như: Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, HDbank, ABbank, GPbank, VPbank, VIB, SHB, TPbank, Techcombank, BIDV, Đông Á Bank… Tổng cộng, MBbank đang liên kết với hơn 40 ngân hàng khác tại Việt Nam. Cách đơn giản nhất để kiểm tra xem máy atm đó có rút được tiền từ thẻ MBbank hay không, đó là xem trên máy atm có in logo của Napas hay không. Nếu có thì chắc chắn là rút được tiền.

Ngân hàng quân đội có liên kết với ngân hàng nào?

Thẻ ATM MBBank rút được tiền ở các ngân hàng có tên bên dưới đây. Khách hàng có thể mang thẻ ATM MBBank tới các hệ thống máy ATM của những ngân hàng này để giao dịch.

The atm mbbank rut duoc ngan hang nao

 1. Ngân hàng nông nghiệp hát triển nông thông Agribank.
 2. Ngân hàng BIDV.
 3. Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển BIDV
 4. Ngân hàng Á Châu ACB.
 5. Ngân hàng SeABank.
 6. Ngân hàng Sài Gòn Thường tín Sacombank.
 7. Ngân hàng Sài Gòn Công Thương SaigonBank.
 8. Ngân hàng An Bình ABBank.
 9. Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội Habubank.
 10. Ngân hàng OceanBank.
 11. Ngân hàng Westernbank Phương Tây.
 12. Ngân hàng Xăng Dầu PG Bank.
 13. Ngân hàng liên doanh Việt nga VRB.
 14. Ngân hàng Đại Tín TrustBank.
 15. Ngân hàng Nam Á Bank.
 16. Ngân hàng Vietcombank.
 17. Ngân hàng Nhân Dân Trung Ưowng CCF.
 18. Ngân hàng thương mại TNHH một thành viên dầu khi toàn cầu GPBank.
 19. Ngân hàng Đại Á.
 20. Ngân hàng Techcombank.
 21. Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB.
 22. Ngân hàng Nam Việt Navibank.
 23. Ngân hàng Tiên Phong TPBank.
 24. Ngân hàng Phương Nam Suthern Bank.
 25. Ngân hàng VietA Bank.
 26. Ngân hàng quốc tế VIB.
 27. Ngân hàng VPBank.
 28. Ngân hàng xuất nhập khẩu EIB.
 29. Ngân hàng Hàng Hải MSB.
 30. Ngân hàng HD Bank.
 31. Ngân hàng TNHH indo Vina Bank IVB.
 32. Ngân hàng SHB.
 33. Ngân hàng Bắc Á Nasbank.
 34. Ngân hàng Phương Đông OCB.
 35. Ngân hàng Standard Chartered SCVN.
 36. Ngân hàng MTV Hong Leong VN HLBVN.
 37. Ngân hàng Liên Việt.
 38. Ngân hàng Đông Á.

Nhờ có sự liên kết này mà việc rút tiền mặt từ thẻ atm trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Vậy bạn đã biết thẻ atm MBbank rút được ngân hàng nào rồi nhé.

Cách rút tiền bằng thẻ ATM tại cây ngân hàng liên kết

Thẻ atm là công cụ tiện ích giúp người dùng đơn giản hóa các giao dịch tài chính. Nhất là khi rút tiền mặt từ thẻ. Để rút tiền mặt từ thẻ atm Mbbank, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

The atm mbbank rut duoc ngan hang nao

 • Bước 1: Mang thẻ atm đến máy atm gần nhất. Có thể là máy atm MBbank hoặc máy atm của ngân hàng liên kết với MBbank. (Xem logo Napas trên máy atm).
 • Bước 2: Cho thẻ atm vào máy theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên thẻ. Chờ đợi máy nhấp nháy báo hiệu thẻ được chấp nhận.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên màn hình máy atm bạn đến rút tiền.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu thẻ atm MBbank gồm 6 số.
 • Bước 5: Trong các tính năng, bạn nhấn chọn tính năng Rút tiền.
 • Bước 6: Hệ thống sẽ gợi ý một số số tiền có thể rút được. Bạn nhấn chọn số tiền cần rút. Nếu muốn chọn số khác thì nhấn vào Số khác và nhập chính xác số tiền cần rút. Sau đó nhấn Enter.
 • Bước 7: Chờ máy đếm tiền. Máy atm sẽ nhả thẻ ra trước. Bạn nhận lại thẻ atm. Sau đó máy sẽ trả tiền qua khe nhả tiền. Bạn kiểm đếm lại số tiền đã rút cho thật chính xác trước khi rời đi.
 • Bước 8: Bạn có thể chọn in hóa đơn hoặc không. Nếu in hóa đơn thì phí in là 500 VND/ lần.

Hạn mức rút tiền và phí rút tiền ATM Mbbank là bao nhiêu?

Có 1 điều mà bất cứ ai khi rút tiền mặt từ thẻ atm cũng đều phải biết. Đó chính là hạn mức rút tiền mặt. Hạn mức rút tiền là số tiền tối đa được rút trong 1 ngày và trong 1 lần giao dịch. Cụ thể, đối với thẻ atm MBbank, số tiền tối đa được rút trong 1 lần là 2 triệu đồng, số tiền tối đa được rút trong 1 ngày là 20 triệu đồng. Hạn mức này áp dụng với những trường hợp rút tiền mặt tại máy atm.

Còn nếu bạn rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng thì sẽ không bị giới hạn số tiền rút tối đa. Phí rút tiền từ thẻ MBbank tại máy atm cũng được quy định rất rõ. Theo đó, nếu rút tiền tại máy atm Mbbank thì phí rút tiền là 1.100 VND/ lượt. Còn nếu rút tiền tại máy atm khác Mbbank thì phí rút tiền là 3.300 VND/ lượt.

Thẻ atm MBbank chuyển tiền được cho những ngân hàng nào?

Ngoài tính năng rút tiền mặt thì chuyển tiền liên ngân hàng cũng được rất nhiều người quan tâm. MBbank có thể chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng liên kết trong nước. Tức là bạn rút tiền được tại ngân hàng nào thì cũng có thể chuyển tiền được cho ngân hàng đó. Nếu chuyển tiền qua app MBbank thì còn được miễn phí chuyển tiền nữa đấy.

Khi rút tiền bằng thẻ ATM MBBank cần lưu ý điều gì?

Thẻ atm MBbank có thể rút tiền được tại máy atm của rất nhiều ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn và giao dịch hiệu quả thì trong quá trình rút tiền bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Ghi nhớ hạn mức rút tiền. Vì nếu bạn rút tiền quá hạn mức chắc chắn giao dịch sẽ thất bại.
 • Nếu muốn rút tiền với mức phí thấp thì nên rút đúng máy atm MBbank.
 • Dù MBbank liên kết với hơn 40 ngân hàng trên cả nước. Nhưng vẫn sẽ có những ngân hàng không có liên kết với MBbank. Nếu bạn rút tiền từ thẻ MBbank tại máy atm của ngân hàng không liên kết thì có thể thẻ của bạn sẽ bị khóa và bị máy atm giữ lại. Vì vậy hãy chú ý quan sát logo của Napas trước khi tiến hành rút tiền nhé.
 • Về cơ bản thì việc rút tiền tại máy atm của các ngân hàng đều giống nhau. Nếu khác cũng chỉ khác một chút ở giao diện hiển thị trên màn hình máy atm.Hãy để ý và thực hiện bấm đúng các tính năng mong muốn trên máy atm nhé.

Kết luận

Vậy Bankcuatoi.com đã giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ atm MBbank rút được ngân hàng nào rồi đấy. Lưu ý với các bạn chúng ta chỉ có thể giao dịch được tại các hệ thống máy ATM mà ngân hàng Quân Đội có liên kết. Nếu rút tiền ở những cây không liên kết sẽ không rút được hoặc có thể thẻ sẽ bị tạm khóa đây nhé. Vì vậy hãy ghi nhớ những danh sách ngân hàng liên kết với MBBank.

Có thể bạn cần:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *