Tài khoản TPBank bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa

Ngân hàng TPBank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng đối với khách hàng chưa biết cách sử dụng thì làm cho tài khoản TPBank bị khóa. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc khóa tài khoản ngân hàng tạm thời là gì? Cách mở khóa tài khoản TPBank như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân tài khoản TPBank tại sao bị khóa?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân nào khiên tài khoản của bạn bị khóa. Điều này do khách hàng chưa đọc những thông tin liên quan đến cách sử dụng tài khoản của ngân hàng đưa ra. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những nguyên nhân dân đến trường hợp này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.tài khoản TPBank bị khóa

 • Nhập sai mã PIN thẻ ATM TPBank quá 3 lần
 • Vi phạp quy định sử dụng tài khoản TPBank
 • Khách hàng vay tiền ngân hàng nhưng không trả
 • Nhập sai mật khẩu tài khoản TPBank Banking
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng khi không sử dụng.

Khóa thẻ và khóa tài khoản TPBank có giống nhau?

Nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề tài khóa thẻ và khóa tài khoản ngân hàng có giống nhau không? Với câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp cho các bạn thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Khóa thẻ: Khách hàng không thể sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng được nữa. Nếu như khóa tạm thời thì các bạn có thể mở khóa và tiếp tục sử dụng. Nếu như khóa vĩnh viễn nếu muốn sử dụng lại thì bạn cần phải đăng ký mở thẻ mới để sử dụng.

Khóa tài khoản: Khi bạn vi phạm một điều gì đó mà ngân hàng đã quy định. Tài khoản ngân hàng của mọi người sẽ không thể sử dụng được nữa. Nếu như muốn sử dụng mọi người cần phải thực hiện mở  khóa tài khoản tại ngân hàng. Nếu như tài khoản bị khóa vĩnh viễn khách hàng sẽ cần phải đăng ký mở một tài khoản mới để sử dụng.

Tài khoản TPBank bị khóa thì phải làm sao?

Vậy khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì phải làm như thế nào? Dưới đây chung tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về cách thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

tài khoản TPBank bị khóa

Cách mở khóa tài khoản TPBank online

Cách đâu tiên các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa tài khoản ngân hàng TPBank online. Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nhưng theo như chúng tôi cập nhật thông tin ở ngân hàng. Hiện nay ngân hàng chưa cung cấp cho các bạn tính năng mở khóa tài khoản ngân hàng online. Vậy nên mọi người sẽ không thể thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng được.

Mở khóa tài khoản TPBank tại quầy giao dịch

Tại quầy giao dịch của ngân hàng nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ bạn thức hiện mở khóa tài khoản một cách nhanh chóng nhất. Để thực hiện các bạn cần cầm theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng TPBank gần nhất để thực hiện mở khóa. Dưới đây sẽ là những bước thực hiện cho các bạn.tài khoản TPBank bị khóa

 • Bước 1: Khách hàng đến quầy giao dịch TPBank và gặp nhân viên ngân hàng. Sau đó thông tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành yêu cầu khác hàng cung cấp một số thông ti cá nhân để tiến hành xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản cho mọi người.
 • Bước 4: Thông tin mã mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn.

Cách mở khóa tài khoản TPBank qua tổng đài

Khi tài khoản ngân hàng bị khóa các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng TPBank quá số: 1900 5858 85. Mọi người cần chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân để tiến hành xác nhận với nhân viên tổng đài. Sau khi xác nhận tài khoản của bạn sẽ được hệ thống ngân hàng hỗ trợ mở khóa.

Mở khóa tài khoản TPBank có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc đó là mở khóa tài khoản ngân hàng thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. HIện nay ngân hàng đang hỗ trợ mở khóa tài khoản ngân hàng của bạn hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khi thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng các bạn sẽ không cần phải đóng phí khi thực hiện mở khóa.

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản TPBank

Khi sử dùng tài khoản ngân hàng các bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé:

 • Không được truy cập vào những đường link lạ khi sử dụng tài khoản.
 • Thiết lập thông tin mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn thật an toàn.
 • Không được nhập mã PIN thẻ và mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Không cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi tài khoản TPBank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản TPBank nhanh nhất. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của bankcuatoi.net.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *