Tài khoản Techcombank bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa

Tài khoản Techcombank bị khóa là một trong những vấn đề sảy ra rất nhiều của khách hàng sử dụng. Không phải ai gặp trường hợp như vậy cũng biết cách để khắc phục. Khi bị khóa tài khoản ngân hàng kiếm nhiều khách hàng cảm thấy rất khó chịu. Điều này ảnh hướng rất nhiều đến giao dịch của mọi người. Vậy khi tài khoản ngân hàng Techcombank bị khóa thì phải làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân dẫn đến tài khoản Techcombank bị khóa

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng không biết nguyên nhân gì dẫn đến tài khoản của mình bị khóa. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về những lý do khiến tài khoản Techcombank bị khóa. Cụ thể mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây.Tài khoản Techcombank bị khóa

 • Khách hàng nhập sai mật khẩu tài khoản quá nhiều lần.
 • Tiến hành những giao dịch trải phép khiến cho tài khoản của bạn bị khóa.
 • Khách hàng nhập sai tên đăng nhập hoặc mã PIN của thẻ ATM quá 3 lần.
 • Nhập sai mã xác nhận OTP khiến cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Bạn đang liên quan đến một vấn đề nào đó về pháp luận. Nên ngân hàng khóa tài khoản của bạn để có thể điều tra.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng của bạn bởi những nguyên nhân nào đó.
 • Tài khoản của bạn đã quá hạn sử dụng nên bị khóa.
 • Khách hàng không tiến hành bất cứ một giao dịch nào trong vòng 12 tháng.
 • Số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn không đủ để trả phí duy trì.

Tài khoản Techcombank bị khóa phải làm sao?

Vậy khi tài khoản Techcombank bị khóa thì các bạn mở khóa kiểu gì? Đây chắc chắn là câu hỏi các bạn khi tài khoản ngân hàng bị khóa. Vậy ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng mở khóa tài khoản với những cách nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người  cách để có thể tiến hành mở khóa tài khoản. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết từng cách dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank trên điện thoại

Với ứng dụng và dịch vụ F@st Mobile cho phép khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình. Và có thể tiến hành được những giao dịch như Rút tiền, chuyển tiền,nhân tiền,…. Và còn rất nhiều những dịch vụ khác được ngân hàng phát triển trên dịch vụ này. Vậy cách mở khóa bẳng ứng dụng F@st Mobile như thế nào?

Với tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì không thể mở khóa tài khoản tại nhà được. Vậy nên các bạn không thể sử dụng ứng dụng F@st Mobile để có thể mở khóa tài khoản được. Vậy nên để có thể tiến hành mở khóa tài khoản các bạn chỉ có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng mà thôi.

Mở khóa tài khoản Techcombank tại quầy giao dịch

Nếu như tài khảo ngân hàng của bạn đang bị khóa bới nhập sai mã PIN quá 3 lần. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về quy trình mở khóa tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.Tài khoản Techcombank bị khóa

 • Bước 1: Hãy cầm theo một số giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD. Sau đó đến trực tiếp chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó cấc bạn cần lấy số thứ tự tại cửa vào của chi nhánh. Và đợi phía ngân hàng gọi tên (Ngân hàng gọi bạn đến quầy giao dịch số nào thì bạn hãy đến quầy đó để giao dịch).
 • Bước 3: Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa. Và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình mở khóa tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Lúc này bạn cần đưa giấy tờ tùy thân của bạn cho nhân viên ngân hàng. Sau đó sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 5: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn mùa cung cấp. Nếu như nhưng thông tin bạn cung cấp là chính xác, phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.
 • Bước 6: Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một mã PIN mới. Sau đó các bạn sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản bằng cách đến cây ATM của ngân hàng Techcombank gần nhất để có thể đổi mã PIN. Sau khi đổi mã PIN, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được sự dụng lại bình thường.

Mở khóa tài khoản Techcombank có mất phí không?

Hiện nay nhiều khách hàng thắc mắc rằng việc mở khóa tái khoản tại ngân hàng thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin phép trả lời mọi người như sau. Hiện nay những dịch vụ của ngân hàng Techcombank hầu như sẽ được ngân hàng miễn phí.

Vậy nên khi tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng các bạn sẽ được ngân hàng miễn phí. Nhưng đổi với trường hợp khách đăng ký một tài khoản mới thì mọi người sẽ phải đóng phí là 50.000VNĐ. Phí này sẽ được cộng thẳng bào tài khoản ngân hàng của bạn.

Một số những lưu ý khi sử dụng tài khoản Techcombank

Tài khoản ngân hàng của bạn là chỗ chứa tài sản của bạn, vậy nên mọi người cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Khách hàng không nên truy cập vào những đường link lạ, không rõ nguồn. Tránh trường hợp tin tặc xâm nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Mã PIN và mã xác nhận OTP rất quan trọng, không nên tiết lộ thông tin đó cho bất ký ai.
 • Khi giao dịch tại cây ATM khách hàng phải nhập mã PIN chính xác. Nếu nhập sai mã PIN quá nhiều tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa.
 • Đặc biệt phải lưu ý về vấn đề rút tiền tại cây ATM liên kết với ngân hàng. Những cây ATM không liên kết sẽ không hỗ trợ mọi người giao dịch được.
 • Nếu như tài khoản ngân hàng của bạn sảy ra lỗi hãy liên hệ đến số tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ.

Lời kết

Tìm hiểu thông tin tài khoản Techcombank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Techcombank khi bị khóa. Một số những lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào hãy đế lại phản hồi để được bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *