Tài khoản HDBank bị khóa – Hướng dẫn cách mở khóa

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng HDBank. Nhưng trong quá trình sư dụng nhiều khách hàng không may làm tài khoản của mình bị khóa. Vậy khi tài khoản HDBank bị khóa thì các bạn mở khóa như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Vì sao tài khoản ngân hàng HDBank lại bị khóa?

Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về những nguyên nhân khiến cho tài khoản ngân hàng HDBank lại bị khóa. Tài khoản bị khóa do trong quá trình khách hàng sử dụng. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân dưới đây nhé:tài khoản HDBank bị khóa

 • Khách hàng nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản của bạn quá 5 lần.
 • Sử dụng thẻ ATM và nhập sai mã PIN quá 3 lần liên tiếp khi sử dụng.
 • Khách hàng không giao dịch thường xuyên trong thời gian 12 tháng gần nhất.
 • Tài khoản không đủ tiền để trả những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tài khoản HDBank bị khóa sẽ như thế nào?

Khi tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa thì sẽ dẫn đến những trường hợp như thế nào? Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến giao dịch của khách hàng. Khi tài khoản bị khóa thì các bạn sẽ không thể thực hiện đăng nhập được vào tài khoản trên điện thoại của bạn.

Sau đó những giao dịch như chuyển tiền rút tiền hoặc nhận tiền từ tài khoản ngân hàng khác sẽ không thể thực hiện được. Như vật sẽ khiến cho những khách hàng đang cần thực hiện giao dịch cảm thấy khó chịu. Vậy nên mọi người cần phải nhanh chóng mở khóa tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng HDBank nhé.

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản HDBank bị khóa

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện mở khóa tài khoản bằng những cách nào? Để giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

Mở khóa tài khoản HDBank online tại nhà

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là thực hiện  mở khóa tài khoản ngân hàng HDBank online. Đối với cách này mọi người sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Nhưng về cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. HIện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng online tại nhà. Các bạn có thể tham khảo cách dưới đây để thực hiện nhé.

Cách mở khóa tài khoản HDBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch là nơi hỗ trợ cho các bạn cách thực hiện mở khóa tài khoản ngân hang một cách nhanh chóng. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn một cách nhanh chóng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về quy trình thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:tài khoản HDBank bị khóa

 • Bước 1: Mọi người chuẩn bị giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng HDBank của bạn bị khóa.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ  tiến hành xác nhận một số thông tin. Khách hàng cung cấp CMND/CCCD sau đó với một vài thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn, nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn mở khóa tài khoản ngân hàng HDBank.
 • Bước 5: Mã PIN mới sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Mọi người có thể sử dụng mật khẩu đó để đăng nhập tài khoản của bạn.

Mở khóa tài khoản ngân hàng HDBank có mất phí không?

Một câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đó là mở khóa tài khoản ngân hàng HDBank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng không thu phí khách hàng mở khóa tài khoản. Vậy nên khách hàng có thể thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng mà không mất một khoản phí nào.

Những lưu ý cho khác hàng để sử dụng tài khoản HDBank an toàn

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số những lưu ý cho mọi người để sử dụng tài khoản không bị khóa. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Không nhập sai mã PIN, mật khẩu quá 3 lần nếu không tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa.
 • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link lạ.
 • Cần phải duy trì được số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn để thanh toán những khoản phí hàng tháng.
 • Không cung cấp thông tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai,

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách mở khóa tài khoản HDBank bị khóa như thế nào. Một số những lưu ý cho các bạn để sử dụng tài khoản ngân hàng HDBank tốt hơn. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của bankcuatoi.net.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *