Những cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison tại nhà

Hợp đồng trả góp HD Saison là một loại giấy tờ quan trọng, trên hợp đồng có ghi đầy đủ các thông tin của khoản vay. Nếu khi khách hàng quên thông tin như lịch sử trả nợ, số hợp đồng, số tiền cần thanh toán,… Vậy thì có thể tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison để xem lại. Hiện tại HD Saison cũng đã hỗ trợ rất nhiều hình thức kiểm tra khác nhau cho khách hàng thực hiện.

Hợp đồng trả góp HD Saison là gì?

Hợp đồng trả góp HD Saison là một loại giấy tờ mà người mua và HD SAISON ký kết. Loại giấy tờ này chứng minh cho việc HD Saison cho khách hàng vay một khoản tiền để mua trả góp các thiết bị như TV, máy tính, điện thoại, tủ lạnh,… tại đối tác liên kết của HD Saison.

Tra cứu hợp đồng trả góp hd saison

Theo đó, người mua sẽ trả một khoản tiền đặt trước (thường từ 10 – 50% giá trị sản phẩm). Và sau đó trả các khoản tiền còn lại theo một lịch trả góp đã được định trước trong hợp đồng. Thời gian trả góp thường từ 6 tháng đến 5 năm tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên.

HD Saison là công ty có dịch vụ cho vay trả góp tốt nhất hiện nay. Các gói vay tại đây có lãi suất hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế được rất nhiều người lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua trả góp/

Vì sao phải tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison cực kỳ quan trọng. Vì việc này sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt rõ tình hình hiện tại của hợp đồng. Từ đó tránh khỏi được những vấn đề phát sinh. Ngoài ra còn có các lý do mà bạn cần phải tra cứu hợp đồng ở bên dưới đây:

  • Kiểm tra thông tin hợp đồng: Việc tra cứu hợp đồng trả góp giúp bạn xác định các thông tin quan trọng như giá trị sản phẩm, số tiền đặt cọc, khoản tiền còn lại phải trả, lịch trả góp, lãi suất và các điều khoản, điều kiện trong hợp đồng. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo rằng các thông tin trong hợp đồng đều chính xác và tránh được các sai sót hoặc tranh chấp.
  • Xem lại thông tin lịch sử thanh toán trước đây từ đó biết được khoản vay còn bao nhiêu lâu nữa.
  • Xem lại các chính sách, điều khoản hợp đồng. Ví dụ như phí phạt thanh toán trước hạn, phí phạt trễ hạn, phí phá vỡ hợp đồng.
  • Xem lại số hợp đồng để thực hiện việc tra cứu hoặc thanh toán.

Những cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison

Những cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison sau đây sẽ nhanh chóng giúp cho bạn biết thông tin hợp đồng của mình.

Tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison qua tổng đài

Tra cứu hợp đồng trả góp hd saison

Bước 1: Gọi điện đến số tổng đài 1900 558854 của HD Saison.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng để thực hiện tra cứu. Hiện tại, HD Saison cung cấp hai ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Bước 3: Chọn tiếp tục để thực hiện tra cứu thông tin hợp đồng.

Bước 4: Nhập số hợp đồng trả góp HD Saison của bạn. Số hợp đồng trả góp HD Saison gồm 11 số, có thể được tìm thấy trên giấy tờ hợp đồng hoặc trên các thông tin liên quan đến hợp đồng.

Bước 5: Chờ đợi để hệ thống tra cứu thông tin hợp đồng của bạn. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn thông tin chi tiết về số tiền còn lại phải trả, lịch trả góp, lãi suất và các điều kiện khác trong hợp đồng.

Xem hợp đồng HD Saison còn bao tháng trên hợp đồng

Kiểm tra hợp đồng trả góp HD Saison của bạn trên hợp đồng thì bạn có thể lấy lại hợp đồng ban đầu. Trên hợp đồng có ghi đầy đủ các thông tin của hợp đồng như là số hợp đồng, số tiền thanh toán, lãi suất, điều khoản, phí phạt. Có lẽ đây là cách dễ dàng nhất để giúp bạn kiểm tra lại các thông tin của hợp đồng.

Tra cứ hợp đồng trả góp HD Saison online trên web

Đây là cách kiểm tra hợp đồng trả góp HD Saison online trên web. Các bạn có thể thực hiện tra cứu trực tuyến trên ứng dụng HD Saison cũng được.

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://www.hdsaison.com.vn/vn/khach-hang/tra-cuu-khoan-vay.html
  • Bước 2: Nhập thông tin số hợp đồng và số CMND/CCCD của người vay rồi chọn Tìm kiếm.
  • Bước 3: Thông tin hợp đồng sẽ được hiển thị ra.
Tra cứu hợp đồng trả góp hd saison

Hoặc bạn có thể tải ứng dụng HD Saison trên Google Play hoặc App Store. Sau đó đăng nhập tài khoản và kiểm tra thông tin khoản vay một cách dễ dàng và liên tục.

Tóm lại

Trên đây là cách tra cứu hợp đồng trả góp HD Saison nhanh nhất. Bất cứ khi nào bạn cần biết về thông tin của hợp đồng thì có thể thực hiện theo hướng dẫn trên.

Xem thêm:

Biên tập: Bankcuatoi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *