Công ty Tamo lừa đảo khách hàng vay tín dụng đen lãi suất cao

Tamo là một trong những đơn vị cho vay tiền online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nhưng bên cạnh những đánh giá tốt còn có nhiều vấn đề xảy ra. Cụ thể là tình trạng khách hàng nói công ty Tamo lừa đảo khách hàng cho vay tiền tín dụng đen với lãi suất cao. Vậy đây có phải là sự thật hay không? Hay chỉ là lời đồn thất thiệt? Hãy cùng với Bankcuatoi.com đi tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây nhé.

Giới thiệu về công ty Tamo

Tamo là một trong những đơn vị tài chính lớn nhất hiện nay hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền trả góp theo tháng. Khi đăng ký vay vốn tại Tamo khách hàng sẽ không phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập. Chỉ cần có giấy tờ tùy thân bản gốc là CMND/CCCD là sẽ được hỗ trợ số tiền vay lớn.

Tamo hiện đang được điều hành bởi công ty SoFI SOLUTIONS, đơn vị này hiện đang hợp tác với CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT để cung cấp vốn trên Tamo.

Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn thì đến với Tamo sẽ được phục vụ tốt nhất. Những gói vay tiền của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu vay của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về Tamo khi đơn vị này là đối tác của các ngân hàng như VPBank, Vietcombank, ViettelPay,… Từ đó, những gói vay vốn được duyệt sẽ luôn được minh bạch về hồ sơ, lãi suất.

Vay tiền tại Tamo bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều kiện và thủ tục của khoản vay. Vì đơn vị này cho vay tiền với lãi suất ưu đãi. Hiện các chương trình vay vốn của Tamo đang có mức lãi suất từ 12 đến 20% 1 năm. Kỳ hạn vay từ 90 đến 180 ngày thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Trong mỗi khoản vay bạn có thể đăng ký vay từ 250.000 VND đến 15 triệu đồng mà không phải thế chấp, chứng minh thu nhập. Đây quả là một gói vay hấp dẫn phải không nào? Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi vay nhé. Vì đơn vị này còn thu thêm các khoản phí dịch vụ và những phí khác đấy. Chúng ta nên nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi vay Tamo để không bị lừa đảo.

Tên Tamo
Lãi suất 12% đến 20%/năm.
Hạn mức 250.000 VND đến 15 triệu VND.
Thời gian vay Từ 3 đến 6 tháng
Ưu đãi Miễn lãi suất trong 30 ngày đầu tiên
Phí
 • Khách hàng phải trả phí dịch vụ tư vấn, phí hồ sơ, phí phạt quá hạn

Tamo lừa đảo có phải là sự thật không?

Như phần mở đầu mình đã giới thiệu Tamo có hợp đồng, điều khoản minh bạc rõ ràng. Khách hàng sẽ đọc được các điều khoản của hợp đồng vay vốn. Chính vì vậy việc Tamo lừa đảo là hoàn toàn là sai sự thật.

Tamo lừa đảo

Nguyên nhân khách hàng cho rằng công ty Tamo lừa đảo:

 • Khi vay vốn sẽ có hợp đồng tín dụng điện tử, trong đó có ghi rõ các điều khoản vay vốn. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều không đọc các điều khoản hợp đồng này. Và trong quá trình vay vốn đã vi phạm điều khoản hợp đồng dẫn tới bị phạt tiền với lãi suất cao.
 • Vay tiền với hạn mức quá lớn vượt quá khả năng chi trả của khách hàng. Sau đó, không còn khả năng trả nợ nữa và bị Tamo phạt vì quá hạn trả nợ. Lúc này khách hàng cho rằng tama đã lừa mình.
 • Tamo cũng có áp dụng một số khoản phí dịch vụ, phí bảo hiểm khoản vay mà không nói trước. Và tất nhiên khi vay vốn, có nhiều người đã nhận ra điểm khả nghi này.
 • Người vay tiền bị những kẻ mạo danh giả mạo và đã cung cấp các khoản vay giả mạo. Họ sẽ bắt bạn đóng phí trước rồi mới được nhận tiền vay, tuy nhiên khi đóng xong thì không nhận được bất cứ khoản tiền nào cả.

Kết luận:

Việc Tamo lừa đảo là không có thật, nguyên nhân là do khách hàng không hiểu rõ thông tin về khoản vay dẫn tới việc hiểu lầm. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp trả chậm Tamo thu lãi suất quá cao so với quy định. Đây cũng có thể coi là một hành vi lừa đảo, bắt ép khách hàng. Vì vậy, bạn hãy là người tỉnh táo trong tất cả các khoản vay nhé. Nên đọc kỹ hợp đồng và những điều khoản trước khi quyết định vay tiền ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại Tamo

Để đăng ký vay tiền tại Tamo thì mọi người chỉ cần làm các bước sau đây để đăng ký. Ngay lập tức sẽ được duyệt ngay một khoản vay, nhưng hãy lưu ý vay trong khả năng chi trả thôi nhé.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Tamo.vn Tamo

Vay tiền tamo

 

Bước 2: Ở giao diện màn hình trang chủ, bạn hãy nhấn Khách hàng mới hoặc Khách hàng cũ và chọn số tiền muốn vay. Nhấn chọn Đăng ký ngay.

Bước 3: Điền các thông tin đăng ký bao gồm các thông tin.

 • Họ và tên.
 • Số CMND/CCCD
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Giới tính.
 • Thông tin liên hệ: Điền số điện thoại => điền mã xác nhận => Bạn sẽ nhận được cuộc gọi hoặc email chứa mã xác nhận => Điền mã xác nhận này vào.
 • Điền mật khẩu bao gồm 4 ký tự, đây là mật khẩu dùng để tạo tài khoản.

Vay tiền tamo

Nhấn chọn Tiếp tục để sang bước sang tiếp theo.

Bước 4: Điền các thông tin đăng ký của khoản vay

Vay tiền tamo
Ghi thông tin cá nhân

Khi bạn đã đăng ký vay vốn thành công, hãy điền các thông tin cá nhân vào hồ sơ đăng ký. Hồ sơ này sẽ bao gồm các thông tin: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, thu nhập và nhấn vào Tiếp tục.

Vay tiền tamo
Điền địa chỉ

Hệ thống cập nhật thông tin thì nhấn vào Tiếp tục đăng ký. Điền thông tin địa chỉ tạm trú, nghề nghiệp hiện tại (lưu ý phải ghi rõ thông tin công ty và số điện thoại của đồng nghiệp).

Vay tiền tamo
Thông tin nghề nghiệp, công ty

Cuối cùng, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng để nhận tiền để nhận tiền vay.

Vay tiền tamo
Điền số tài khoản ngân hàng

Bước 5: Xác nhận thông tin

Vay tiền tamo

Sau khi đã điền những thông tin cá nhân xong, bây giờ bạn cần chụp hình ảnh CMND/CCCD mặt trước và sau. Chụp ảnh chân dung CMND/CCCD và nhấn chọn Tiếp tục để kết thúc.

Những lưu ý khi vay tiền tại Tamo để tránh bị lừa đảo

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng lừa đảo.

 • Tìm hiểu rõ về quy định của đơn vị vay tiền, xem đây có phải là công ty tài chính Tamo hay không. Vì nếu không phải là Tamo thì chắc chắn bạn sẽ bị lừa.
 • Cân nhắc số tiền vay trước khi đăng ký, vì vay tiền quá nhiều sẽ khiến bạn bị áp lực về tài chính dẫn tới không thể chi trả tiền cho khoản vay.
 • Vay qua địa chỉ chính thức của Tamo để không bị lừa đảo nhé.
 • Luôn thanh toán tiền đúng thời hạn và tuân thủ các điều khoản của khoản vay.
 • Hiểu rõ về lãi suất và cách tính lãi như thế nào để không bị “chèn ép” trong quá trình vay.

Các câu hỏi khách

Khách hàng nào không thể vay tiền tại Tamo

Tamo là một đơn vị cho vay với điều kiện vay vô cùng đơn giản. Tuy nhiên vẫn có trường hợp khách hàng bị từ chối hỗ trợ cho vay vì những lý do sau đây.

 • Không cung cấp được thông tin CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng.
 • Số tài khoản nhận tiền vay không trùng khớp với thông tin đăng ký của người vay.
 • Đã bị dính nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Có dấu hiệu quỵt nợ không trả tiền từ những công ty tài chính khác.

Nợ xấu có vay được tiền tại Tamo không?

Tamo có hỗ trợ những khách hàng bị nợ xấu vay tiền. Tuy nhiên, chỉ những người thuộc nhóm 1, 2 mới được hỗ trợ vay vốn. Còn các nhóm nợ xấu 3, 4, 5 sẽ không được hỗ trợ vay.

Bùng nợ quỵt tiền Tamo không trả có sao không?

Nếu có ý định không thanh toán cho Tamo khi được giải ngân. Chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều những rắc rối đi kèm

 • Bị rơi vào các nhóm nợ xấu 1 đến 5 và khi bị nợ xấu sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết.
 • Bị gọi điện mỗi ngày để nhắc nhở việc trả nợ đầy đủ.
 • Đến nhà, địa chỉ nơi bạn sinh sống để đòi nợ.
 • Để tìm hiểu về các hậu quả bạn có thể tham khảo bài viết bùng nợ tamo và những hậu quả.

Trên đây là lời giải đáp Tamo lừa đảo có phải sự thật không? Khách hàng khi vay tiền Tamo nên lưu ý đến các vấn đề vừa nêu ở trên để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang. Nếu như bạn còn các thắc mắc khác vui lòng để lại ở bên dưới nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *