Hướng dẫn đăng ký vay nhanh trên Takomo  

Takomo là dịch vụ cung cấp khoản vay tài chính ngắn hạn với hạn mức từ 500K đến 10 triệu đồng. Quy trình hoạt động của Takomo áp dụng hoàn toàn bằng hình thức vay vốn trực tuyến, đáp ứng nhu cầu hỗ trợ tài chính thông minh, giải quyết bất cứ khoản vay vốn nào dành cho bạn.  

Cho vay tiền nhanh Takomo với thủ tục nhanh gọn chỉ cần CMND/CCCD và thẻ ATM, khách hàng không mất quá nhiều thời gian phải chờ đợi nhưng vẫn nhận khoản vay mong muốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cách thức đăng ký.

Tại sao nên chọn Takomo để vay tiền online?  

Trên thị trường vay tiền hiện nay có hơn 150 công ty hỗ trợ khoản vay tài chính thông minh. Tuy nhiên, không phải bất cứ đơn vị tài chính nào cũng uy tín, chất lượng và an toàn. vay tiền takomo

Để chọn lựa một đơn vị cung cấp giải pháp tài chính tức thời, hoạt động xuyên suốt 24/7 không phải vấn đề đơn giản. Takomo là một trong số ít đơn vị tài chính đáp ứng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức vay tiền linh động, tối đa lên đến vay 10 triệu bằng cmnd.

Đến với Takomo, khách hàng sẽ nhận được những lợi thế về: 

  • Thủ tục vay vốn đơn giản chỉ bằng CMND/CCCD và thẻ ATM 
  • Linh động với hai nền tảng đăng ký là website và ứng dụng di động 
  • Minh bạch với mọi điều khoản trong hợp đồng về lãi suất, kỳ hạn vay vốn, chi phí phát sinh. 
  • Đa dạng với mọi cách thức thanh toán từ ví điện tử đến các điểm thu hộ. Vì điều này, khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề thanh toán khoản vay. 
  • Sự đầu tư tối đa về mặt hình ảnh, đồ họa, giao diện từ website/app điện tử. 
  • Giao dịch đều trải qua bằng hình thức online hoặc liên hệ tổng đài Takomo. Người vay không cần đến trực tiếp địa điểm giao dịch. 

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh trên Takomo  

Takomo hiện tại phát triển hai nền tảng website và ứng dụng di động. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách thức vay vốn phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi người. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một CMND/CCCD và thẻ ATM để hoàn tất hồ sơ đăng ký dễ dàng hơn. 

Vay bằng app  vay tiền takomo

Bước 1: Tải ứng dụng Takomo trên nền tảng CH Play (phiên bản Android) về thiết bị di động có kết nối internet. 

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xuống, truy cập vào ứng dụng Takomo. Điền thông tin cá nhân về số điện thoại, họ tên để đăng ký hồ sơ. 

Bước 3: Đăng ký tài khoản và mật khẩu. Điền tên tài khoản và đăng ký mật khẩu từ 6 – 18 ký tự theo chữ và số. Xác nhận mật khẩu một lần nữa rồi đăng nhập tài khoản. 

Bước 4: Cung cấp một số thông cá nhân chi tiết: nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng, số CMND/CCCD, địa chỉ cơ quan làm việc, thông tin liên lạc của người thân… 

Bước 5: Chụp ảnh chân dung, ảnh chụp CMND/CCCD với hai mặt trước và sau. Sau đó, tải hình ảnh lên hệ thống Takomo vay tiền takomo

Bước 6: Takomo sẽ gửi đến số di động đã đăng ký mã OTP gồm 6 chữ số. Khách hàng hãy nhập 6 chữ số để xác thực thông tin cá nhân người dùng. 

Bước 7: Hoàn tất ký kết hợp đồng và chờ xét duyệt chỉ sau 10 phút 

Bước 8: Hệ thống Takomo sẽ gửi kết quả qua tin nhắn SMS. Nếu đồng ý mọi điều khoản trong hợp đồng, bạn hãy nhấn vào nút “Đồng ý” để hoàn tất bước cuối cùng. 

Bước 9: Nhận tiền giải ngân trong tài khoản ngân hàng mà hệ thống Takomo đã chuyển vào. 

Bước 10: Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn trong hợp đồng quy định 

Vay tại website  vay tiền takomo

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Takomo theo đường link takomo.vn. Cung cấp họ tên, số điện thoại và click vào nút “Đăng Ký” để tiếp tục đến bước tiếp theo. 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân chi tiết theo yêu cầu như: số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, thông tin liên hệ với người thân,…để tăng tỷ lệ xét duyệt thành công hơn. 

Bước 3: Chọn “cho phép chụp ảnh”, lia máy ảnh đến CMND/CCCD để chụp ảnh. Sau đó tải ảnh lên hệ thống để hoàn tất thao tác xác thực khuôn mặt.  

Bước 4: Takomo sẽ gửi mã xác thực mã OTP gồm 6 chữ số. Khách hàng nhập 6 số để hoàn tất khoản vay.  

Bước 5: Trong thời gian này, Takomo sẽ chấm điểm và phân tích hồ sơ của khách hàng. Sau khi qua nhiều bước kiểm duyệt, hệ thống Takomo sẽ chấp nhận khoản vay của bạn. 

Bước 6: Thông báo kết quả hồ sơ qua tin nhắn SMS đến số điện thoại di động đăng ký trước đó. 

Bước 7: Nhận tiền giải ngân trong tài khoản ngân hàng 

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký hồ sơ, nếu quý khách gặp khó khăn vay thắc mắc nào hãy gọi đến tổng đài Takomo để được giải đáp chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ tết. 

Một số vấn đề cần lưu ý khi vay online  

Thanh toán khoản vay đúng hạn: Nếu hoàn tất khoản vay trễ hạn, khách hàng sẽ được tính thêm phí phạt trả chậm, thậm chí ghi nhận nợ xấu trên hệ thống CIC. Hãy thanh toán trước kỳ hạn 1 hoặc 2 ngày để tránh trường hợp hệ thống bị lỗi, quá tải, cập nhật chậm.  

Liên hệ với tổng đài để gia hạn thời gian: Vì một lý do bất đắc dĩ nào đó, bạn không thể thanh toán đúng kỳ hạn. Hãy gọi điện thoại đến tổng đài để gia hạn thêm thời hạn vay. Điều này sẽ giúp bạn tránh gánh thêm phí phạt trả chậm cùng một số rắc rối khác. vay tiền takomo

Rà soát lại hợp đồng trước khi ký kết: Đừng vội vàng đồng ý khoản vay nếu bạn không chắc chắn rằng bản thân đáp ứng mọi điều khoản trong hợp đồng. Bạn phải đảm bảo sẽ trả hết khoản nợ đúng kỳ hạn bằng khả năng tài chính của mình. Hãy vay vừa đủ và tổng số nợ không vượt quá 30% thu nhập cá nhân mỗi tháng. 

Chỉ vay khi có mục tiêu rõ ràng: Hãy xác định khoản vay của bạn sẽ tận dụng vào nhu cầu gì? Và khả năng xoay sở vòng vốn có hiệu quả hay không? Có kế hoạch trả nợ khoản vay hay không? 

Kết luận 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách thức vay tiền online tại Takomo qua ứng dụng di động và website. Hiện tại, Takomo ưu đãi 0% lãi suất dành cho gói vay đầu tiên với thời gian giải ngân trong 10 phút.  

Trong tương lai, Takomo sẽ không ngừng nâng cấp cũng như khắc phục những hạn chế nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, trở thành một địa điểm cho vay online đáng tin cậy. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *