Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank không chứng minh thu nhập

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là một hình thức vay vốn nhanh mà không cần thế chấp tài sản. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ Visa, thẻ tín dụng để đăng ký vay tiền. Nhưng khi tham gia vào hình thức vay vốn này thì cần phải chú ý đến các đặc điểm của sản phẩm vay. Nếu không, bạn rất dễ tự đưa bản thân vào những rắc rối, rủi ro từ khoản vay gây ra.

Trong nội dung bài viết bên dưới đây Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký vay và ứng tiền bằng thẻ Techcombank có lãi suất thấp nhất. Đồng thời cũng gửi tới các thông tin về điều kiện, thủ tục, lãi suất của sản phẩm vay này.

Hình thức vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là dịch vụ cho vay tiền trả góp theo tháng thông qua thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Với gói vay này, khách hàng dễ dàng đăng ký vay vốn nhanh chóng mà không cần phải trải qua các bước thẩm định khắt khó. Và cũng không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp để mang ra đảm bảo cho khoản vay.

Vay tiền qua thẻ atm techcombank

Ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp một hạn mức vay vốn nhất định tùy thuộc vào từng năng lực tài chính, uy tín của khách hàng. Bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn mà không cần làm bất cứ thủ tục gì, có thể rút tiền và chi tiêu bất cứ khi nào mong muốn. Chính vì sự tiện ích của gói vay nên rất nhiều khách hàng muốn đăng ký vay tiền bằng thẻ.

Ngoài ra, nếu có sở hữu thẻ tín dụng Techcombank thì bạn cũng dễ dàng rút tiền mặt thông qua máy ATM/POS. Số tiền rút được sẽ bằng 80% hạn mức tín dụng của thẻ được cung cấp mà không phải làm thủ tục đăng ký nào cả.

Khách hàng nào có thể vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Bạn cần hiểu rõ giữa sản phẩm vay thấu chi qua thẻ ATM Techcombank và ứng tiền mặt qua thẻ tín dụng Techcombank.

 • Vay tiền qua thẻ Techcombank: Đây được gọi là hình thức vay thấu chi qua thẻ, tài khoản thanh toán. Có nghĩa là khách hàng có sở hữu tài khoản thanh toán Techcombank thì có thể tham gia vay bằng cách này. Ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức thấu chi để khách hàng chi tiêu, thanh toán,… mặc dù trong tài khoản số dư hiện đang là 0đ.
 • Vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank: Chỉ áp dụng cho những chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng Techcombank. Vay tiền theo cách này bạn sẽ không cần đăng ký làm thủ tục gì. Chỉ cần có thẻ là sẽ vay được tiền bằng 80% hạn mức của thẻ. Tuy nhiên, số tiền rút ra sẽ bị tính phí bằng 4,4% số tiền rút và phải chịu lãi suất ngay từ khi giao dịch thành công.

Lời khuyên: Mọi người không nên lạm dụng tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng. Vì cách rút này sẽ phải chịu lãi suất cao và phí phạt cũng cao. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm giảm điểm tín dụng. Thế nên, chỉ sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp thôi nhé.

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank có ưu điểm gì không?

 • Vay tiền qua thẻ là hình thức vay thấu chi, khi được cấp hạn mức thì khi tài khoản là 0đ vẫn sử dụng để thanh toán được.
 • Hạn mức cho vay tối đa lên tới 150.000.000 VND.
 • Không phải trả tiền lãi nếu như không sử dụng số tiền được cung cấp hoặc hoàn lại ngay trong ngày.
 • Rút tiền nhanh bất cứu khi nào thông quá máy ATM hoặc máy POS. Ngoài ra có thể chuyển khoản hoặc rút tiền tại phòng giao dịch.
 • Điều kiện, thủ tục vay nhanh mà không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Kỳ hạn vay dài tối đa lên tới 60 tháng.
 • Đối tượng cho vay có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

Điều kiện và thủ tục khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Các khoản vay đều yêu cầu khách hàng đăng ký phải thỏa mãn các điều kiện và thủ tục. Và gói vay tiền qua thẻ ATM Techcombank cũng như vậy. Để tham gia gói vay thì cần có điều kiện và chuẩn bị các thủ tục sau đây.

Điều kiện vay tiền qua thẻ Techcombank

Khách hàng cá nhân có công việc ổn định và mức thu nhập tối thiểu 5 triệu 1 tháng và phải trả qua tài khoản ngân hàng Techcombank.

 • Có hợp đồng lao động với thời hạn 12 tháng trở lên.
 • Không được có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính.
 • Độ tuổi tham gia từ 18 đến 65 tuổi (vay có tài sản thế chấp), từ 20 đến 60 tuổi nếu vay không có tài sản đảm bảo.
 • Có thể sử dụng tài sản đảm bảo để đăng ký vay vốn. Nhưng tài sản phải thuộc quyền sở hữu của người vay.
 • Có tài khoản tại ngân hàng Techcombank và duy trì số dư trong tài khoản liên tục trong 3 tháng tối thiểu 10 triệu đồng trở lên.

Thủ tục vay tiền qua thẻ Techcombank

 • Đơn đề nghị vay thấu chi theo mẫu ngân hàng Techcombank cung cấp.
 • Bản sao chứng minh nhân dân và căn cước công dân và sổ hộ khẩu.
 • Quyết định công tác hoặc hợp đồng lao động.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, có thể sao kê tại phòng giao dịch Techcombank.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của tài sản thế chấp, nếu tham gia gói vay thấu chi có tài sản đảm bảo.

Cách đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Để đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Techcombank thì các bạn nhất định phải tới chi nhánh ngân hàng Techcombank. Còn hình thức đăng ký trực tuyến chỉ là đăng ký và tư vấn mà thôi. Thế nên để tiết kiệm thời gian, tốt nhất nên tới phòng giao dịch ngân hàng Techcombank nhé.

Đăng ký vay qua thẻ tại phòng giao dịch Techcombank

Vay tiền qua thẻ atm techcombank

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn trên rồi tới chi nhánh PGD Techcombank.
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên Techcombank về vấn đề đăng ký vay thấu chi.
 • Bước 3: Họ sẽ cung cấp cho bạn đơn đăng ký vay thấu chi, hãy điền đầy đủ các thông tin vào giấy nhé.
 • Bước 4: Sau đó nộp lại giấy đăng ký kèm theo bộ hồ sơ đã chuẩn bị trước đó để giao dịch viên kiểm tra.
 • Bước 5: Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định để kiểm tra xem có đạt yêu cầu không.
 • Bước 6: Sau khoảng 2 – 3 ngày, ngân hàng sẽ thông báo kết quả đăng ký của khoản vay.

Đăng ký vay tiền qua thẻ Techcombank online

Nếu bạn không có thời gian tới chi nhánh ngân hàng Techcombank. Vậy thì có thể đăng ký tư vấn thông qua website của ngân hàng bằng các bước như sau.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Banktop.vn
 • Bước 2: Tại mục Đăng ký trực tuyến bạn nhấn chọn vào “Vay vốn” sau đó nhấn chọn vay thấu chi có tài sản đảm bảo hoặc vay thấu chi không có tài sản đảm bảo.
 • Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu, lưu ý phải điền thật chính xác. Vì nếu điều sai hồ sơ sẽ bị từ chối.Vay tiền qua thẻ atm techcombank
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin cá nhân mà bạn đã điền, sau đó thì xác nhận.
 • Bước 5: Trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên của Techcombank liên hệ để tư vấn.

Cách vay tiền qua thẻ tín dụng Techcombank

Thay vì đăng ký vay vốn trên các app vay tiền onine với lãi suất cao. Nếu như bạn có sở hữu thẻ tín dụng Techcombank thì không cần phải làm thủ tục như các hướng dẫn trên. Vì thẻ tín dụng Techcombank đã có tính năng ứng tiền mặt từ thẻ thông qua máy ATM hoặc máy POS. Các bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào mong muốn.

 • Bước 1: Mang thẻ tín dụng Techcombank tới hệ thống máy ATM có chữ Visa/Mastercard hoặc phòng giao dịch ngân hàng.
 • Bước 2: Cho thẻ vào máy ATM chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.
 • Bước 3: Chọn tiện ích “Rút tiền” nhập số tiền muốn giao dịch.Vay tiền qua thẻ tín dụng techcombank
 • Bước 4: Xác nhận rút tiền và nhấn in hóa đơn để nhận tiền.

Nếu như bạn giao dịch tại chi nhánh ngân hàng thì cần đưa thẻ tín dụng cho nhân viên và đọc số tiền muốn rút. Họ sẽ quẹt thẻ vào máy POS sau đó nhập số tiền muốn rút sau đó mới giao tiền mặt.

Lãi suất vay tiền qua thẻ Techcombank

Lãi suất là một phần rất quan trọng đối với mỗi khoản vay. Đặc biệt là những gói vay tín chấp sẽ có lãi suất cao. Vì thế trước khi đăng ký vay vốn thì khách hàng cần phải chú ý tới lãi suất đang được áp dụng cho khoản vay hiện tại.

 • Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Techcombank: 1,2%/tháng.
 • Lãi suất vay qua thẻ tín dụng: Phí rút tiền 4,4% trên tổng số tiền rút, lãi suất áp dụng theo quy định hiện hành.

Giải đáp các câu hỏi khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Trong quá trình đăng ký khoản vay bằng thẻ ATM tại ngân hàng Techcombank. Chúng tôi đã nhận được nhất nhiều những câu hỏi khác nhau. Vậy nên sau đây sẽ phần giải đáp một số câu hỏi thắc mắc của khách hàng trong quá trình vay vốn.

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank nhưng trốn nợ có sao không?

Theo như quy định của ngân hàng nhà nước thì khách hàng đăng ký vay vốn phải có nghĩa vụ trả nợ đầy đủ cho ngân hàng. Nếu như trả chậm sẽ bị tính lãi suất phạt là 150% so với lãi suất ban đầu, đồng thời sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu.

Nếu khoản vay có dư nợ từ 4 triệu trở nên, sau 36 tháng mà khách hàng vẫn không hoàn trả đầy đủ. Ngân hàng có thể lập hồ sơ và khởi kiện theo đúng quy định.

Dưới 18 tuổi có vay tiền bằng thẻ ATM Techcombank được không?

Không, khoản vay tiền bằng thẻ ATM Techcombank có tài sản đảm bảo yêu cầu tối thiểu từ 18 tuổi trở lên. Còn vay thấu chi không có tài sản đảm bảo sẽ cần từ 20 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Thế nên, khi dưới 18 tuổi thì bạn không được tham gia vào bất kỳ gói vay nào cả.

Không dùng tài sản thế chấp có vay được không?

Có, ngân hàng Techcombank có hỗ trợ 2 hình thức vay thấu chi không có tài sản đảm bảo và có tài sản đảm bảo. Nếu như bạn không có tài sản thế chấp cho khoản vay thì có thể lựa chọn vay không có tài sản đảm bảo. Nhưng sẽ yêu cầu mức lương tối thiểu 5 triệu 1 tháng và duy trì số dư trong tài khoản tối thiểu 10 triệu trong 3 tháng gần đây.

Không có CMND có vay được không?

Tất nhiên là khi không có giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD/Hộ chiếu thì các bạn sẽ không được đăng ký vay vốn hay tham gia và bất kỳ dịch vụ nào mà ngân hàng cung cấp. Vì vậy, để đăng ký vay tiền bằng thẻ ATM thì cần phải có giấy tờ tùy thân.

Thời gian giải ngân Techcombank là bao lâu?

Ngân hàng Techcombank sẽ làm việc và giải ngân sau 2 đến 3 tính từ thời điểm đăng ký, thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng. Lưu ý, vào ngày nghỉ, lễ thì sẽ phải chờ vào ngày làm việc tiếp theo.

Trên đây là các hướng dẫn về cách đăng ký vay tiền qua thẻ ATM Techcombank. Đây là một sản phẩm vay vốn tốt mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu vay tiền cũng đều tham gia được. Tới đây, mình xin kết thúc bài viết, nếu như bạn còn các thắc mắc gì thì có thể gửi lại tại mục bình luận.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *