App vay tiền online nợ xấu vẫn vay được giải ngân nhanh

Nhiều người bị nợ xấu nên không thể vay tiền ở ngân hàng được, buộc phải tìm đến các hình thức vay tiền khác. Trong đó có các dịch vụ vay tiền online qua app. Vậy vay tiền online nợ xấu vẫn vay được đúng không? Có nên vay tiền online khi đang bị nợ xấu không? Hãy để Bankcuatoi.com giúp bạn giải đáp các thắc mắc này chính xác nhất nhé.

Nợ xấu nghĩa là gì?

Nợ xấu là trường hợp khách hàng vay tiền tại ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào đó nhưng không trả nợ đúng hạn hay cố tình trốn trả nợ. Tùy vào số ngày quá hạn mà bạn có thể bị xếp vào các nhóm nợ quá hạn, nợ xấu khác nhau. Hiện nay có tổng cộng 5 nhóm nợ. Trong đó, nhóm 1 và nhóm 2 được tính là nợ quá hạn. Còn nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5 đã bị tính là nợ xấu.

Nợ xấu được lưu lại trên hệ thống quản lý tín dụng chung CIC. Khi khách hàng bị nợ xấu, rất khó để vay tiền tại các ngân hàng hay tín dụng. Trừ khi hết thời hạn thử thách và tên bạn đã được xóa khỏi “danh sách đen” thì mới có thể vay tiền trở lại.

Vậy khi bị nợ xấu, không thể vay được tiền tại ngân hàng thì có thể vay tiền qua hình thức nào khác không? Nhiều người đã truyền tai nhau về việc vay tiền qua app nhanh chóng và hiệu quả, không cần xét duyệt nợ xấu. Vay app nhanh nợ xấu vẫn vay được là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tham khảo:

App vay tiền online khi bị nợ xấu là gì?

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

App nợ xấu vẫn vay được là hình thức hoàn toàn mới mẻ, chỉ nổi lên 1 vài năm gần đây. Thủ tục vay tiền qua app rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải app vay tiền về máy điện thoại. Sau đó đăng nhập và làm theo hướng dẫn chi tiết để vay được số tiền mong muốn. Thông thường vay tiền qua app chỉ cần bạn nhập một số thông tin cá nhân cơ bản và cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND. Bất cứ ai cũng có thể vay được tiền qua app, kể cả những người đang bị nợ xấu.

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được, nhưng khi vay vốn lãi suất sẽ cao hơn và gặp phải nhiều rủi ro. Do đây là các đơn vị không phải công ty tài chính chính thống. Mà có thể là một đơn vị nào đó cho vay dưới danh nghĩa app vay tiền. Nếu người vay không tỉnh táo thì rất dễ rơi vào bẫy tín dụng.

Vay qua app chủ yếu chỉ phục vụ cho mục đích vay tiêu dùng. Nên số tiền vay được sẽ nhỏ. Hơn nữa, lãi suất vay qua app so với khi vay tại ngân hàng sẽ cao hơn rất nhiều. Vì vậy mà bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé.

App vay tiền online nợ xấu vẫn vay được ở đâu?

Như đã nói ở trên, khi vay tiền online qua app, sẽ chấp nhận cả những trường hợp bị nợ quá hạn, nợ xấu. Chỉ cần bạn cung cấp đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống là có thể vay được tiền. Dưới đây là 3 app vay tiền online được ưa chuộng nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE khi bị nợ xấu tại đây

1. Robocash

Robocash là một trong những app vay tiền được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Chỉ cần bạn nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi và có CMND là có thể vay được tiền. Mỗi lần vay tiền qua Robocash, bạn được vay tối đa là 10 triệu để phục vụ cho mục đích chi tiêu. Bạn có thể tùy chọn thời gian trả nợ linh hoạt theo các mốc có sẵn của hệ thống.

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Sau khi đăng ký vay tiền trên app thành công. Sẽ có nhân viên của công ty tài chính gọi điện trực tiếp cho bạn theo số điện thoại mà bạn cung cấp để xác nhận lại việc vay tiền. Sau khi xác nhận xong, tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức. Trong khi nói chuyện với nhân viên, bạn có thể hỏi thêm những câu hỏi mà mình đang thắc mắc về dịch vụ vay tiền qua app Robocash.

ĐĂNG KÝ VAY NHANH

2. Doctor Dong

Doctor Dong là công ty tài chính không còn xa lạ gì tại Việt Nam. Với thâm niên hoạt động lâu năm và các dịch vụ uy tín nên Doctor Dong được khách hàng rất tin tưởng.

Khi vay tiền tại Doctor Dong, bạn chỉ cần cung cấp CMND bản gốc kèm theo một số thông tin cá nhân (khai báo trung thực vì sẽ có bộ phận xét duyệt lại). Nếu chỉ vay số tiền nhỏ từ 1 triệu đến 10 triệu đồng thì Doctor Dong chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Không chỉ xét duyệt nhanh chóng mà việc giải ngân cũng nhanh không kém. Vậy nếu đang cần gấp 1 số tiền trong khi bị nợ xấu thì có thể tìm đến dịch vụ vay tiền online của Doctor Dong bạn nhé.

3. ATM Online

ATM Online cung cấp các gói vay tín chấp cho khách hàng 24/7. Tất cả các hồ sơ vay vốn bị ngân hàng từ chối đều có thể được chấp nhận tại ATM Online. Tất cả những gì bạn cần là ảnh chụp 2 mặt CMND kèm theo các thông tin cá nhân khác. Không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh cũng không cần gặp mặt trực tiếp. Tiền sẽ được giải ngân chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.

Ngoài 3 công ty tài chính cung cấp các gói vay tiền online kể trên. Còn một số công ty khác cũng chấp nhận cho người nợ xấu vay tiền như Home Credit, Fe Credit, F88… Nhưng những công ty này sẽ xét duyệt kỹ lưỡng hơn và có thể yêu cầu làm thủ tục trực tiếp tại quầy giao dịch.

4. Senmo

Senmo là một công ty tài chính chuyên hỗ trợ cho vay trực tuyên online quá nhanh đơn giản và nhanh chóng. Quá trình thực hiện vay rất đơn giản và nhanh chóng. Phù hợp với từng đối tượng khách hàng đăng muốn vay một số tiền để đầu tư kinh doanh. Mọi người có thể tiến hành tìm hiểu thêm và đăng ký vay theo link dưới đây nhé.

ĐĂNG KÝ VAY NHANH

Gợi ý:

Đang bị nợ xấu thì có nên vay tiền online không?

Vay tiền online qua app khá là đơn giản, ai cũng có thể vay tiền được. Tuy nhiên đừng thấy vì dễ dàng mà lạm dụng vay tiền ở nhiều app khác nhau. Bạn sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro. Nhất là khi còn đang bị nợ xấu hay đang vướng khoản nợ khác tại ngân hàng. Bạn chỉ nên vay tiền qua app khi:

  • Có thu nhập ổn định hàng tháng đảm bảo cho việc trả nợ gốc và lãi đúng theo thỏa thuận ban đầu. Do cần tiền gấp mà không thể vay ngân hàng hay tín dụng được nên mới phải vay tiền qua app. Mà số tiền vay thì tương đối nhỏ (nhỏ hơn 10 triệu).
  • Số tiền sau khi vay được dùng để đầu tư, làm việc gì đó mà có thể tạo ra thu nhập. Có thể dùng chính số tiền lãi kiếm được đó để trả lãi vay qua app.

Còn nếu bạn chỉ vay tiền với mục đích ăn chơi, mua sắm thì mình khuyên bạn không nên vay tiền qua app. Vì bạn sẽ phải trả một số tiền lãi tương đối lớn cho số tiền vay được này.

Vay tiền khi đang bị nợ xấu cần ghi nhớ điều gì?

  • Khi vay tiền qua app bạn cần trả nợ đúng hạn. Nếu quá hạn sẽ bị tính lãi và phí phạt rất cao, có thể gấp nhiều lần tiền gốc.
  • Nhiều người đã vay tiền qua app và phải chịu “trái đắng”. Khi số tiền gốc vay ban đầu chỉ là 10 triệu. Nhưng do trả nợ chậm nên lãi mẹ đẻ lãi con. Tổng số tiền có thể lên tới hàng chục triệu đồng và không còn khả năng để thanh toán nữa.
  • Các công ty tài chính này đều là công ty tư nhân, không phải doanh nghiệp của nhà nước. Nên họ thường áp dụng các kiểu đòi nợ khác nhau, trong đó có cả hình thức “xã hội đen” như gọi điện đe dọa, đòi nợ, dọa đánh, giết. Hay đăng ảnh con nợ lên mạng xã hội để bôi nhọ, ép buộc trả nợ…

Kết luận

Vậy là bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được đúng không rồi. Nếu còn thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này hãy để lại bình luận dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *