Cách vay tiền online MBBank qua app không tài sản đảm bảo

Vay tiền online MBBank là hình thức cho vay vốn không cần thế chấp tài sản. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền qua app MB Bank mà không cần phải tới ngân hàng làm thủ tục. MBBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. MBBank đang cũng cấp rất nhiều gói vay vốn khác nhau cho từng nhóm khách hàng.

Giúp rất nhiều người tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng, linh hoạt. Không chỉ cho vay tiền theo cách truyền thống là đến quầy giao dịch làm thủ tục. Nay MBBank còn cung cấp cả dịch vụ cho vay tiền online. Bài viết hôm nay, Bankcuatoi.com sẽ hướng dẫn vay tiền trên app MB Bank nhanh chóng, chuẩn xác. Hãy cùng theo dõi nhé.

Vay tiền online MBBank là gì?

Vay tiền online là vay tiền trực tuyến qua app vay tiền của MBBank mà không cần đến quầy giao dịch làm thủ tục. Ứng dụng này được ngân hàng MBBank phát triển và được khách hàng tải về, cài đặt trực tiếp trên smartphone. So với cách thức vay tiền trực tiếp tại quầy thì vay tiền online mang lại một số ưu điểm nổi bật sau:

Vay tien online mbbank

 • Thủ tục đơn giản, thuận tiện, các bước khai báo được thực hiện ngay trên điện thoại di động.
 • Không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ để làm hồ sơ vay vốn như trước đây.
 • Có nhiều gói vay với các hạn mức khác nhau. Hạn mức tối đa có thể vay online là 200 triệu đồng. Thời gian trả nợ dài, có thể lên đến 1 năm.
 • Xét duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công.
 • Lãi suất hợp lý, ổn định.
 • Ngân hàng không tham gia vào việc bạn sử dụng nguồn vốn vào mục đích gì. Chỉ cần bạn cam kết và trả nợ đúng thời hạn trong hợp đồng.
 • Có thể vay tiền bằng nhiều loại giấy tờ khác nhau như: bảng lương, sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp…

Các hình thức vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank

MBBank cung cấp rất nhiều gói vay khác nhau. Các gói vay sẽ được chia thành 2 dạng chính là vay thế chấp và vay tín chấp.

Vay thế chấp MBBank

Vay thế chấp là 1 dạng vay có tài sản đảm bảo. Tức là bạn sẽ phải có tài sản để thế chấp với ngân hàng như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký xe, cổ phiếu… Vay theo hình thức thế chấp, bạn sẽ được vay hạn mức tối đa cao hơn và thời hạn trả nợ cũng lâu hơn. Hạn mức vay thế chấp của MBBank có thể lên đến 1 tỷ tùy vào giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn trả nợ có thể lên tới 84 tháng.

Đặc biệt, vay tiền thế chấp bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp. Khả năng hồ sơ vay vốn được xét duyệt cũng cao hơn.

Để vay tiền thế chấp, bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Người vay tiền phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Phải chịu trách nhiệm trước hợp đồng vay vốn của mình và cam kết trả nợ đúng hạn.
 • Có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng MBBank bạn muốn đến vay tiền.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thế chấp theo quy định của MBBank.

Vay tín chấp MBBank

Vay tín chấp là hình thức vay tiền dựa vào “uy tín” mà không có tài sản thế chấp. Với kiểu vay tiền này, ngân hàng sẽ phải chịu rủi ro cao hơn. Chính vì vậy mà hạn mức vay tiền thấp hơn, thời gian trả nợ ngắn hơn và lãi suất các gói vay cũng cao hơn. Theo đó, nếu vay tín chấp, bạn chỉ có thể vay tối đa 500 triệu đồng trong thời gian nhiều nhất là 60 tháng.

Để vay tiền tín chấp tại MBBank, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Độ tuổi vay vốn: Nếu là nam thì từ 20 đến 60 tuổi. Nếu là nữ từ 20 tuổi đến 55 tuổi.
 • Có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng MBBank bạn muốn đến vay tiền.
 • Có thu nhập hàng tháng được trả qua thẻ ngân hàng.
 • Chuẩn bị bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Cam kết có trách nhiệm với khoản vay của mình.

Hướng dẫn vay tiền online ngân hàng MBBank trên app

Vay tiền online qua app MB Bank là một hình thức vay tín chấp tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Khách hàng chỉ cần tạo tài khoản và đăng ký vay trực tuyến qua ứng dụng của ngân hàng là sẽ vay được.

Cách bước đăng ký vay tiền online MBBank qua app

Muốn vay tiền online, bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking MBBank với ngân hàng từ trước. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn tài khoản và mật khẩu đăng nhập ứng dụng.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng MBBank vào điện thoại di động theo đường link chúng tôi cung cấp.

Máy Android | iOS

Vay tien online mbbank

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng cách nhập tên và mật khẩu đăng nhập. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn nhấn vào dòng chữ Đăng ký ngay. Sau đó điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản mới.

Bước 3: Nhấn chọn tính năng “Vay tiêu dùng”. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các hướng dẫn chi tiết cho người vay tiền lần đầu. Bạn đọc kỹ hướng dẫn, chọn gói vay phù hợp và làm theo chỉ dẫn của app là được.

Vay tiền trực tuyến MBBank vừa an toàn, vừa uy tín, độ bảo mật cao mà lại vô cùng tiện lợi. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng của MBBank đã lựa chọn cách vay tiền này thay vì vay tiền trực tiếp truyền thống.

Vay trực tuyến MBBank lãi suất bao nhiêu?

Nếu so với các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác thì lãi suất vay tiền online MBBank được xem là hợp lý. Thậm chí còn có phần cạnh tranh hơn. Lãi suất có thể thay đổi theo từng thời điểm, nhưng nhìn chung sẽ giao động khoảng 3,2%.

Khách hàng khi vay tiền tại MBBank, cho dù là vay online hay vay trực tiếp thì cũng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền. Nhất là cách thức tính lãi và thời gian trả lãi, trả gốc. Đặc biệt lưu ý thanh toán nợ đúng hạn để không bị rơi vào nợ xấu, ảnh hưởng đến tương lai tài chính của bản thân về sau.

Dù là vay tiền online thì các thông tin bạn cung cấp đều phải chính xác tuyệt đối. Vì phía ngân hàng sẽ có bộ phận kiểm duyệt lại. Nếu bạn cố tình khai báo thông tin gian dối để vay tiền và trốn nợ, chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ bị loại khỏi danh sách xét duyệt vay tiền.

Trường hợp vì điều kiện hoàn cảnh không thể trả nợ đúng thời hạn. Hãy chủ động liên hệ với ngân hàng để xin cơ cấu lại ngày trả nợ và thỏa thuận phương án trả nợ thích hợp nhất.

Có nên vay tiền qua app MB Bank không?

Vay tiền qua app MB Bank online là một hình thức cho vay mới nên còn rất nhiều khách hàng đang phân vân, thắc mắc có nên tham gia hình thức vay này không. Theo như sự đánh giá của chúng tôi thì đây là một sản phẩm cho vay tốt trên thị trường hiện nay. Không những tối giản về thủ tục, điều kiện và cách giải ngân. Mà lãi suất của gói vay còn thấp hơn rất nhiều so với một số đơn vị cho vay khác.

Vay tien online mbbank

Chỉ cần đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng, sau đó nhấn đăng ký vay tiêu dùng. Trong vòng 1 ngày ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ và giải ngân ngay cho khách hàng. Khách hàng vay vốn hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn ở đây. Bởi sản phẩm này là của ngân hàng quân đội chứ không phải công ty tài chính. Thế nên các điều khoản, phí, lãi suất sẽ không cao như khi bạn vay ở công ty tài chính.

Tuy nhiên, trước khi vay thì cũng nên đọc kỹ hợp đồng và có kế hoạch vay và trả rõ ràng để không rơi vào tình trạng mất khả năng chi trả nhé.

Nếu bạn không thể chứng minh thu nhập để vay tại ngân hàng MBBank. Có thể tham khảo hình thức vay tiền online bằng CMND không chứng minh thu nhập.

Lời kết

Cách vay tiền online MBBank qua app khá đơn giản và hầu hết khách hàng đều tham gia được. Hãy đăng ký vay ngay để giải quyết công việc của bạn. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề vay tiền MBBank qua App. Hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Gợi ý:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *