Hướng dẫn vay tiền ở điện máy xanh trả góp hàng tháng

Vay tiền ở điện máy xanh được không? Người vay khi gặp phải khó khăn về tài chính có thể tới các hệ thống cửa hàng của dienmayxanh để đăng ký vay tiền mặt. Để tìm hiểu về hình thức cho vay tiền này thì hãy để Bankcuatoi.net hướng dẫn các bạn tìm hiểu về sản phẩm cho vay này qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về gói vay tiền mặt ở điện máy xanh

Điện máy xanh và Fe Credit hiện đang liên kết để cung cấp sản phẩm cho vay tiền mặt. Đối với sản phẩm cho vay này khách hàng được hỗ trợ vay tiền chỉ với CMND/CCCD không yêu cầu tài sản. Người vay có thể đến các địa điểm cửa hàng của dienmayxanh hoặc thegioididong để thực hiện đăng ký.

Khoản tiền vay tại điện máy xanh hỗ trợ sẽ từ 10 triệu cho đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay vốn từ 6 tháng cho đến 36 tháng và chỉ cần 30 phút là duyệt hồ sơ ngay. Mức lãi suất của khoản vay là từ 2.33% cho đến 4.58%/tháng.

Hiện khoản vay này chỉ hỗ trợ tại các tỉnh thành có tên sau đây Bến Tre, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai, Hải Phòng, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh và Tp. Hồ Chí Minh.

vay tiền ở điện máy xanh

Điều kiện vay tiền ở dienmayxanh

Vay tiền ở điện máy xanh chỉ cần khách hàng có điều kiện sau đây thì dễ dàng đăng ký được khoản vay. Nếu bạn đáp ứng thiếu các điều kiện này thì không được hỗ trợ cho vay tiền đâu nhé. Vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi tham gia vay.

 • Khách hàng hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành sau đây Bến Tre, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai, Hải Phòng, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh và Tp. Hồ Chí Minh.
 • Người vay phải từ 20 tuổi và đã có giấy tờ tùy thân bản gốc
 • Yêu cầu có công việc và đảm bảo nguồn thu ổn định hàng tháng.
 • Người vay đã từng mua hoặc vay tiền trả góp tại Fe Credit và có lịch sử thanh toán đầy đủ.

Thủ tục vay tiền ở điện máy xanh

Đối với khoản vay tiền điện máy xanh thì yêu cầu thủ tục khá đơn giản chỉ yêu cầu một số loại giấy tờ sau đây.

 • Bản gốc giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Hóa đơn tiền điện, nước, internet,…
 • Bằng lái xe

Cách đăng ký vay tiền ở điện máy xanh

Vay tiền ở điện máy xanh thì yêu cầu người vay phải đến các địa điểm cửa hàng của Điện máy xanh của các tỉnh thành đang hỗ trợ.

 • Bước 1: Tới phòng giao dịch của điện máy xanh
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên của điện máy xanh để được hướng dẫn về khoản vay của Fe Credit.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ theo yêu cầu và điền thông tin cá nhân vào đơn đăng ký vay vốn.
 • Bước 4: Chờ hồ sơ được duyệt và tiến nhận tiền sau 30 phút.

vay tiền ở điện máy xanh

Lãi suất vay tiền ở điện máy xanh là bao nhiêu?

Khoản vay tiền mặt điện máy xanh là một khoản vay nhanh và có lãi suất tương đối cao. Hiện tại lãi suất của khoản vay này từ 2.33% – 4.58%/tháng ngoài ra sẽ có phát sinh phí phạt nếu như khoản vay của bạn quá hạn.

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *