Vay ngân hàng Agribank 50 triệu lãi suất bao nhiêu?

Ngân hàng Agribank vốn được ví là ngân hàng của nông dân. Tại đây cung cấp những gói vay tín dụng với lãi suất vô cùng cạnh tranh. Trong bài viết này, bankcuatoi.net sẽ lấy ví dụ về trường hợp vay ngân hàng Agribank 50 triệu lãi suất bao nhiêu? Từ ví dụ cụ thể này, bạn có thể tự tính được lãi cho những khoản vay của mình với số tiền vay và các thời hạn khác nhau.

Có nên vay tiền tại ngân hàng Agribank không?

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn mạnh và uy tín top 1 tại Việt Nam hiện nay. Không những vậy Agribank còn được mệnh danh là “ngân hàng của nông dân“. Vì vậy nên có nhiều gói vay vốn với mức lãi suất cực ưu đãi. Vay tiền tại ngân hàng Agribank là một sự lựa chọn không tồi.

Ngân hàng Agribank luôn cố gắng tạo điều kiện linh động tối đa cho khách hàng đến vay tiền. Ngoài lãi suất thấp, ổn định, vay lâu dài. Thì khi khách hàng có nhu cầu trả nợ trước hạn tại Agribank cũng bị tính tiền phạt rất thấp so với những ngân hàng khác. Phí phạt trả nợ trước hạn tại Agribank chỉ giao động từ 3% – 5% số tiền trả trước.

Vay ngân hàng Agribank 50 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại Agribank được đánh giá là khá thấp và ổn định so với những ngân hàng khác. Có nhiều gói vay tiền khác nhau, nhưng về cơ bản thì lãi suất trung bình giao động khoảng 10%/năm. Lãi suất được ghi rất rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng vay vốn.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ khi đến quầy giao dịch Agribank để vay tiền. Vì vậy vay ngân hàng Agribank 50 triệu lãi suất bao nhiêu thì chúng ta không thể biết được con số chính xác. Để xác định được lãi suất của khoản vay cần dựa vào các yếu tố.

 • Biến động của thị trường mà ngân hàng điều chỉnh lãi suất ở từng thời điểm.
 • Số tiền, thời gian vay, sản phẩm vay mà khách hàng tham gia.
 • Mức độ uy tín và nguồn thu nhập của người vay là bao nhiêu.

Vay ngan hang agribank 50 trieu lai suat bao nhieu

Cách tính tiền lãi hàng tháng tại ngân hàng Agribank:

Tiền lãi 1 tháng = Tổng tiền vay x lãi suất x 30 ngày.

Cụ thể: Nếu bạn vay 50 triệu trong 2 năm tại ngân hàng Agribank.

 • Mỗi tháng bạn sẽ phải trả cho ngân hàng số tiền lãi là: 50 triệu đồng x 10%/365 x 30 ngày = 410.058 đồng.
 • Vậy nhân với 2 năm (24 tháng) thì tổng số tiền lãi phải trả cho Agribank trong 2 năm sẽ là: 410.058 x 24 tháng = 9.840.000 đồng.

Lưu ý: Chúng tôi đang hướng dẫn bạn đọc tính lãi theo số dư nợ gốc.

Có bao nhiêu cách tính tiền lãi vay vốn tại ngân hàng Agribank?

Hiện nay tại ngân hàng Agribank đang có 2 cách tính tiền lãi phổ biến nhất. Đó chính là tính lãi dựa vào số dư nợ gốc và số dư nợ giảm dần.

Tính lãi dựa vào số dư nợ gốc

Khi tính lãi dựa vào số dư nợ gốc, chúng ta chỉ cần quan tâm đến tổng số tiền đã vay ban đầu. Tiền lãi sẽ được tính cố định hàng tháng cho đến khi trả hết nợ.

Ví dụ: Vay 50 triệu trong 2 năm với lãi suất 10% năm. Thì số tiền phải trả hàng tháng cố định bằng: 50 x 10%/365 x 30 = 495.000 đồng.

Tính lãi dựa vào số dư nợ giảm dần

Tính lãi dựa vào số dư nợ gốc áp dụng với trường hợp trả góp gốc hàng tháng. Mỗi tháng bạn trả được 1 phần tiền gốc thì tiền lãi tháng sau sẽ được tính giảm đi (dựa vào số tiền thực tế đang còn nợ lại tại ngân hàng).

Ví dụ: Vay 50 triệu trong 2 năm với lãi suất 10%/năm.

 • Số tiền lãi phải trả tháng đầu = 50 x 10%/365 x30 = 495.000 đồng. Bên cạnh đó bạn trả được 5 triệu tiền gốc nữa.
 • Vậy số tiền lãi phải trả tháng tiếp theo = (50 -5) x 10%/365 x30 = 369.863 đồng.

Tương tự với các tháng tiếp sau đó.

Điều kiện và những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tiền tại Agribank?

Muốn vay tiền tại ngân hàng Agribank, bạn phải đáp ứng được điều kiện từ phía ngân hàng đưa ra. Và thực hiện đúng thủ tục vay vốn.

Vay ngan hang agribank 50 trieu lai suat bao nhieu

Điều kiện đăng ký vay tiền:

 • Là người dân Việt Nam. Độ tuổi: Đối với nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đối với nữ: Từ 18 tuổi đến 55 tuổi.
 • Có lương tháng ổn định, ưu tiên lương trả qua thẻ atm Agribank.
 • Có tài sản thế chấp và có giấy tờ đầy đủ ( trường hợp khách hàng chọn gói vay tiền thế chấp).
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và những giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Thời điểm vay tiền có điểm tín dụng tốt, không bị nợ xấu trên CIC.

Giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu (bản gốc + photo công chứng).
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú theo mẫu KT3. Lưu ý: Khách hàng phải có khẩu tại địa phương có chi nhánh ngân hàng Agribank bạn đến vay tiền.
 • Giấy tờ thế chấp ( Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký xe máy, ô tô…)
 • Bản sao kê lương 3-6 tháng gần nhất. Hoặc nếu trả lương bằng tiền mặt thì phải có bảng lương có đầy đủ chữ ký và dấu đỏ của công ty trả lương.
 • Giấy tờ chứng minh dự án đang làm cần đầu tư vốn.

Xét duyệt hồ sơ vay tại Agribank có khó không?

Quá trình xét duyệt hồ sơ vay tiền tại Ngân hàng Agribank không hề khó. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết là ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt nhanh chóng. Nếu vay tiền thế chấp ( có tài sản đảm bảo) thì bộ phận thẩm định của ngân hàng phải tiến hành định giá lại tài sản đảm bảo.

Ngay sau khi hồ sơ vay vốn được xét duyệt thành công. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của người vay tiền trong vòng 24h. Hoặc trả bằng tiền mặt tại quầy giao dịch Agribank.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách tính tiền lãi khi vay ngân hàng Agribank 50 triệu lãi suất bao nhiêu. Lãi suất vay tiền được cập nhật mới nhất tại ngân hàng Agribank. Lãi suất này có thể thay đổi tăng hoặc giảm theo lãi suất thị trường. Hy vọng những kiến thức chúng tôi cung cấp trên đây sẽ có ích đối với tất cả mọi người.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *