Trải nghiệm dịch vụ vay online chỉ cần CMND tại Takofin

Hình thức vay online ra đời trên thị trường đã giúp khách hàng có thể giải quyết mọi khó khăn chỉ trong tích tắc vào những năm gần đây. Các công ty và đơn vị tài chính đã tích hợp công nghệ, nâng cao trải nghiệm cho người dùng – giúp cho quá trình vay trở nên nhanh chóng hơn.

Một trong số những cái tên nổi bật trên thị trường hiện nay chính là vay tiền online chuyển khoản 24/7 Takofin. Cùng tìm hiểu lý do tại sao đây là đơn vị được tìm kiếm nhiều trên thị trường ngay phía bên dưới.

Giới thiệu về website Takofin.vn

Nếu bạn thường xuyên phải liên tục tìm kiếm và mở nhiều tab cùng lúc để so sánh giữa các đơn vị, app cho vay online thì Takofin chính là câu trả lời cho bạn.

Takofin là một đơn vị hỗ trợ vay nhanh online chỉ cần CMND, họ đã nắm bắt tốt thói quen tìm kiếm của người dùng và tổng hợp sẵn những top đơn vị cho vay hàng đầu ở thị trường.

Takofin đã tổng hợp dựa trên các tiêu chí như lãi suất, chương trình ưu đãi, hạn mức và mức độ hài lòng của khách hàng để chọn ra những đơn vị hết sức uy tín. Takofin đích thị là một trung gian đáng để bạn tin tưởng khi họ đã kết nối với những đối tác phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Quá trình quyết định của bạn sẽ dễ dàng khi đã có Takofin, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, so sánh và sở hữu ngay trải nghiệm dịch vụ trên cả tuyệt vời.

Vay tiền Takofin dành cho ai?

Để tạo sự thuận tiện, rút ngắn thời gian đăng ký hồ sơ, Takofin đồng thời đưa ra một số điều kiện mà hầu hết khách hàng đều thỏa mãn:

 • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, đã có giấy tờ nhân thân như CCCD/CMND;
 • Đang trong độ tuổi từ 23-65 tuổi;
 • Đã có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để có thể nhận tiền;
 • Có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng;
 • Có lịch sử thanh toán khoản vay đúng hạn trước đó.

Những ưu điểm khi vay online tại Takofin

Takofin luôn ưu tiên trải nghiệm của khách hàng là trên hết – luôn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất khi đăng ký vay online bằng CMND:

 • Thao tác ngay tại nhà, không cần gặp mặt: Đã có Takofin, bạn chỉ cần có CMND/CCCD cùng chiếc smartphone, bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ trong tích tắc và chờ kết quả xét duyệt
 • Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản: Để quá trình xét duyệt nhanh chóng, bạn không cần chuẩn bị quá chi tiết như khi vay tại ngân hàng. Vay online sẽ rút ngắn mọi khâu ít nhất có thể, vì vậy, bạn có thể nhận tiền một cách sớm nhất
 • Thiết kế sinh động, dễ dàng thao tác: Để phù hợp với mọi độ tuổi, Takofin luôn hướng trải nghiệm mượt mà nhất nên chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn trong quá trình chọn lọc và đăng ký hồ sơ.
 • Các đối tác đều công bố thông tin cụ thể, rõ ràng: Bạn sẽ không phải lo lắng gặp trường hợp lừa đảo, đánh cắp thông tin. Toàn bộ đối tác tại Takofin đều là những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường.
 • Nhận tiền trong ngày, chỉ trong 15 phút: Mọi đối tác ở Takofin đều cố gắng rút ngắn giai đoạn, đẩy nhanh tiến độ giải ngân cho khách hàng nên mọi khoản vay chỉ mất tối đa 15 phút, đặc biệt tại Takofin bạn còn có thể đăng ký vay 500k trong đêm không lãi suất ở lầu đầu tiên.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo: Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi của bạn về thông tin lãi suất, phí và các điều khoản trong hợp đồng.

Các bước đăng ký vay tại Takofin

Để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, cách thức đăng ký hồ sơ vay online bằng CMND chỉ bao gồm 5 bước:

 • Bước 1: Bạn truy cập Website chính thức của Takofin.
 • Bước 2: Tìm kiếm, xem xét các thông tin của các đối tác mà Takofin đề xuất (lãi suất, hạn mức, chương trình ưu đãi, điều kiện đăng ký…).
 • Bước 3: Tiến hành so sánh giữa các bên đối tác dựa trên khả năng thanh toán và chương trình khuyến mãi hiện có.
 • Bước 4: Bấm nút “Đăng ký nhanh” ở đối tác mà bạn lựa chọn
 • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ đăng ký online ở đối tác đã lựa chọn ở bước 4.

Một số lưu ý

Trong quá trình vay online, bạn sẽ gặp một số vấn đề phát sinh khi không tìm hiểu kỹ giữa các đối tác, điều này dẫn đến hiểu lầm giữa các bên. Để hạn chế các sự cố, một số lưu ý dưới đây sẽ là kinh nghiệm giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất:

 • Tìm hiểu thật kỹ các đơn vị đối tác trước khi quyết định đăng ký hồ sơ: Bạn không chỉ đánh giá qua lãi suất, chương trình ưu đãi mà còn phải nghiên cứu kỹ hình thức thanh toán của đối tác có phù hợp với bản thân hay không.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Mỗi đối tác sẽ có những biểu phí khác nhau, bạn sẽ thấy rõ trong hợp đồng hoặc khi trao đổi với tư vấn viên, bạn chủ động đặt vấn đề để được giải đáp kỹ.
 • Thanh toán đúng hạn cho những khoản vay: Đây là lưu ý vô cùng quan trọng cho bạn. Việc thanh toán đúng hạn sẽ giúp duy trì lịch sử tín dụng của bạn luôn tốt – bạn sẽ dễ dàng vay khoản tiếp theo. Ngoài ra, việc thanh toán đúng hạn sẽ giúp “ghi điểm” đối với các đơn vị cho vay, bạn có thể đăng ký vay với hạn mức cao hơn.
 • Ưu tiên những đơn vị có đủ giấy tờ về mặt pháp lý trên thị trường: Nếu bạn đã chọn những đối tác tại Takofin thì bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chọn những đơn vị khác, bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ về thông tin địa chỉ, website, giấy phép kinh doanh để xác nhận đây là một đơn vị uy tín.

Takofin là một giải pháp phù hợp nếu như bạn vay online bằng CMND lần đầu, họ đã cho bạn một danh sách những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bạn sẽ tiện theo dõi và so sánh từng chính sách riêng của đơn vị.

Thông qua bài viết này, bạn có thể tự tin đưa ra một quyết định chính xác nhất cho khoản vay sắp tới của mình. Bạn sẽ có thể hưởng ngay những ưu đãi về lãi suất khi là khách hàng vay lần đầu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *