Cách tra cứu số tài khoản Sacombank Pay trên điện thoại

Khi các bạn tiến hành một giao dịch nào đó trên hệ thống của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần phải có số tài khoản của ngân hàng , sau đó mới có thể tiến hành giao dịch được.Nhưng hiện nay có rất nhiều những khách hàng sử dụng tài khoản và quên mất số tài khoản của mình là số nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu số tài khoản Sacombank chi tiết và đơn giản nhất. Cụ thể thông tin mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu số tài khoản Sacombank là gì?

Số tài khoản là số mà sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản tại ngân hàng Sacombank. Phía ngân hàng sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng đăng ký một dãy số tài khoản khác nhau. Số tài khoản của ngân hàng Sacombank bao gồm 12 số và được thể hiện là dãy số định danh của mỗi chủ tài khoản.

Và hiện nay cũng có hiểu khách hàng thắc mắc rằng số tài khoản ngân hàng lưu ở đâu. Với số tài khoản sẽ được hiển thị ở một số vị trí sau đây:

 • Tại hóa đơn in sao kê khi khách hàng thực hiện một giao dịch nào đó.
 • Trong tài khoản dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank
 • Trong tin nhắn dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank.
 • Trong phong bì lần đầu nhận thẻ ATM của khác hàng.

Số tài khoản và số thẻ có khác nhau không?

Hiện nay có rất nhiều khác hàng nhầm tường số tài khoản và số thẻ ngân hàng Sacombank. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hỗ cung cấp đến bạn thông tin liên quan đến 2 dãy số này. Sau đó các bạn có thể phần biệt được đâu là số thẻ và số tài khoản. Cụ thể thông tin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây.

 • Số tài khoản: Đây là dãy số khác hàng dùng để tiến hành thự hiện những giao dịch như  chuyển tiền, nhận tiền hoặc thanh toán. Và dãy số tài khoản của ngân hàng Sacombank hiện nay có 12 số.
 • Số thẻ: Số thẻ ATM của ngân hàng Sacombank được ngân hàng in trên thẻ ATM của ngân hàng. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra số thẻ của ngân hàng là in nổi trên thẻ và có 16 số.

Cách tra cứu số tài khoản Sacombank chi tiết

Sau khi đã tìm hiểu một số thông tin về số tài khoản ngân hàng Sacombank. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để có thể tiến hành tra cứu số tài khoản ngân hàng Sacombank. Để tiến hành kiểm tra mời các các bạn có thể tham khảo những những cách sau đây.

Tra cứu số tài khoản Sacombank tại cây ATM

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là cách tra cứu số tài khoản ngân hàng tại cây ATM. Với cách này các bạn chỉ cần tiến cần thẻ sau đó đến vị trí cây ATM gần bạn nhất. Sau đó thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:tra cứu số tài khoản Sacombank

 • Bước 1: Tại cây ATM các bạn tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn ngôn ngữ là “Tiếng Việt” và nhập mã PIN của thẻ ATM của bạn để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại màn hình hiển thị của cây ATM các bạn hãy chọn vào phần “Vấn tin tài khoản“.
 • Bước 4: Sau đó màn hình sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Bảo gồm cả thông tin về số tài khoản ngân hàng Sacombank.

Đến quầy giao dịch Sacombank để tra cứu số tài khoản

Cách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đển bạn đó chính là cách tra cứu thông tin số tài khoản tại ngân hàng Sacombank. Để có thể tiến hành mọi người hãy chuẩn bị giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất. Khi đến gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu hôm tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn.tra cứu số tài khoản Sacombank

Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Nhưng để có thể tiến hành tra cứu mọi người cần phải cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản và cá nhân của khách hàng. Sau đó nhân viên ngân hàng mới có thể xác định được bạn có phải là chủ tài khoản hay không. Nếu nhưng thông tin bạn cung cấp đã chính xác. Phía ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu số tài khoản của bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Tra cứu số tài khoản Sacombank qua tổng đài 24/7

Nêu như các bạn không muốn đến cây ATM hoặc quầy giao dịch. Mọi người có thể tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng qua tổng đài của Sacombank. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số tổng đài ngân hàng Sacombank qua số: 1900 5555 88. Sau đó gặp nhân viên tổng đài và yêu cầu nhân viên hỗ trợ tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn.tra cứu số tài khoản Sacombank

Cũng giống như tra cứu tại quầy giao dịch của ngân hàng. Mọi người sẽ cần tiến hành cung cấp một số thông tin như: Số thẻ ATM, Số CMND/CCCD. Số dư tài khoản, Họ và tên,…. Sau đó nhân viên tư vấn của bạn sẽ hỗ trợ mọi người tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiểm tra số tài khoản Sacombank trên điện thoại

Hiện nay để có giúp mọi người sử dụng dịch vụ của ngân hàng một cách dễ dàng. Ngân hàng Sacombank đã phát triển dịch vụ SMS Banking. Với dịch vụ này mọi người có thể nhận thông báo về biến động số dư tài khoản của mọi người. Để có thể tiến hàn tra cứu số tài khoản của ngân hàng Sacombank. Các bạn chỉ cần tiến hành xem lại những tin nhắn thông báo của ngân hàng về số điện thoại của bạn mà thôi.

Nếu trong trường hợp mọi người đã xóa hết những tin nhắn mà ngân hàng đã gửi thông báo đến bạn. Thì mọi người đừng lo lắng, để tiến hành tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng. Mọi người hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây;

STB SD (n) (Tên) (Mậtkhẩu) gửi 8149.

Trong số:

 • n: là số thứ tự tài khoản của bạn đã đăng ký với ngân hàng. Có nghĩa đây là tài khoản thứ mấy mà bạn đã đăng ký với ngân hàng Sacombank.
 • Tên: Là tên của chủ tài khoản Sacombank mà bạn đăng ký với ngân hàng.
 • Mật khẩu: Mật khẩu tài khoản Sacombank được ngân hàng cấp cho bạn khi  mở tài khoản và có thể tiến hành đổi được.

Cách xem số tài khoản ngân hàng Sacombank Pay

Đối với những ai đang sử dụng ứng dụng Sacombank Pay. Mọi người có thể dễ dàng tiến hành tra cứu trên ứng dụng này. Để tiến hành mọi người chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn cớ bản sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký vào ứng dụng Sacombank Pay được cài trên ứng dụng của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng mọi người chỉ cần tiến hành chọn vào mục “Tài khoản“. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị mọi thông tin liên quan đến số tài khoản ngân của bạn.

Tra cứu số tài khoản Sacombank qua dịch vụ Internet Banking

Cuối cùng là cách tra cứu thông tin số tài khoản trên dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank. Với cách này các bạn sẽ không cần phải dùng sử dụng ứng dụng Sacombank Pay. Mọi người sẽ tiến hành tra cứu trên website của ngân hàng Sacombank . Để tiến hành hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé.

 • Bước 1:Mọi người tiến hành đăng nhập vào website của ngân hàng qua đường link ở đây.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện của Website các bạn sẽ cần chọn vào phần “Thông tin tài khoản“.
 • Bước 3: Tiếp sau đó mọi thông tin liên quan đến tài khoản của mọi người sẽ được hiển thị. Bao gồm cả thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách tra cứu số tài khoản Sacombank chi tiết và đơn giản nhất. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của bankcuatoi.net.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *