Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng woori bank online

Ngân hàng Woori Bank là một ngân hàng đang phát triển hiện nay. Đối với việc thực hiện những giao dịch trên tài khoản được diễn ra thường xuyên. Vậy nên khách hàng cần thực hiện tra cứu số tài khoản ngân hàng woori bank trong trường hợp quên. Với những khách hàng mới sử dụng thì thực hiện giao dịch này vấn còn nhiều điều chưa hiểu. Vậy nên hay tham khảo bài viết dưới đây để nắm được câu trả lời nhé.

Số tài khoản Woori Bank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Woori Bank của bạn được ngân hàng cung cấp khi bạn thực hiện đăng ký mở tài khoản. Mỗi một khách hàng sẽ được ngân hàng cung cấp một dãy số tài khoản khác nhau. Điều này để có thể định danh được chủ tài khoản tránh bị nhầm lẫy giữa các tài khoản với nhau.

Khi khách hàng thực hiện những giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền. Những giao dịch này sẽ cần số tài khoản mới có thể thực hiện được. Nếu như khách hàng không điền thông tin số tài khoản thụ hưởng. Nhưng giao dịch đó sẽ không được diện ra.

Tại sao phải tra cứu số tài khoản Woori Bank?

Tại sao khách hàng phải thực hiện tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng Woori Bank? Số tài khoản của ngân hàng có chức năng như thế nào trong giao dịch? Sau đây sẽ là những lý do bạn cần phải tra cứu thông tin số tài khoản của ngân hàng.

 • Khi quên và không nhớ chính xác số tài khoản của ngân hàng bạn là số nào.
 • Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiền mà không nhớ số tài khoản thì sẽ không thực hiện được.
 • Khi bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng Woori Bank những giao dịch trên tài khoản sẽ yêu cầu bạn nhập số tài khoản.
 • Tóm lại là nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Woori Bank. Các bạn cần phải nắm bắt được thông tin số tài khoản ngân hàng của mình. Nếu quên hay nhanh chóng tra cứu lại để không ảnh hưởng đến giao dịch của bạn.

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng woori bank

Vậy làm cách nào để có thể thực hiện tra cứu lại thông tin số tài khoản của bạn? Ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện kiêm tra thông tin này bằng rất nhiều cách khác nhau. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết ở cách dưới đây nhé.

Kiểm tra thông quá tổng đài ngân hàng woori bank

Cách đầu tiên khách hàng có thể thực hiện đó là gọi điện đến tổng đài ngân hàng Woori Bank để tra cứu. Tổng đài ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Để thực hiện các bạn hãy gọi điện đến tổng đài ngân hàng qua số: 1800 6003.tra cứu số tài khoản ngân hàng woori bank

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo muốn tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn. Tiếp theo nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin liên quan đến bạn và tài khoản của bạn. Sau khi đã xác nhận được, nhân viên sẽ tiến hành tra cứu thông tin của bạn trên hệ thống.

Kiểm tra số tài khoản woori bank qua cây ATM

Ngoài ra các bạn có thể đến địa điểm cây ATM của ngân hàng để thực hiện kiểm tra thông tin tài khoản. Khách hàng có thể đến bất cứ cây ATM nào để thực hiện. Để tiến hành mời các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến cây ATM của ngân hàng gần nhất để thực hiện giao dịch.
 • Bước 2: Tại cây ATM của ngân hàng các bạn hãy cho thẻ vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ để có thể đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập các bạn chọn vào chức năng “ Truy vấn tài khoản” tại màn hình chính.
 • Bước 5: Cuối cùng thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại màn hình.

Tra cứu số tài khoản woori bank bằng SMS Banking

Cách tiếp theo dành cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Với dịch vụ này sau mỗi giao dịch thì hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn một thông báo. Bên trong sẽ là thông tin liên quan đến giao dịch của bạn. Mọi người có thể thực hiện xem thông tin số tài khoản bằng cách xem lại tin nhắn thông tin báo đó. Tin nhắn thông báo sẽ có số tài khoản ngân hàng của bạn.tra cứu số tài khoản ngân hàng woori bank

Tra cứu số tài khoản ngân hàng woori bank online

Cách cuối cùng mọi người có thể thực hiện đó là truy cập vào Internet Banking của ngân hàng. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng woori bank.
 • Bước 2: Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn để vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần ” Truy vấn tài khoản“.
 • Bước 4: Chọn vào tài khoản của bạn để có thể tra cứu được chi tiết thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn.

Tra cứu số tài khoản Woori Bank có mất phí không?

Một câu hỏi được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thắc mắc đó là. Khi tra cứu thông tin số tài khoản của ngân hàng woori bank. Ngân hàng có thu phí của khách hàng khi thực hiện tra cứu thông tin số tài khoản hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Ngân hàng sẽ không thu bất cứ khoản phí nào khi thực hiện tra cứu thông tin dịch vụ của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách tra cứu số tài khoản ngân hàng woori bank. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *