Cách tra cứu số tài khoản MBBank online trên App miễn phí

Tra cứu số tài khoản MBBank như thế nào? Số tài khoản ngân hàng MBBank là dãy số dùng để tiến hành những giao dịch như chuyển tiền, thanh toán, giao dịch,… Mỗi một giao dịch của các bạn sẽ cần số tài khoản của ngân hàng MBBank sau đó mới có thể giao dịch được. Số tài khoản này sẽ được ngân hàng cấp cho các bạn sau khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng MBBank.

Nếu như mọi người không may quên số tài khoản ngân hàng MBBank thì phải làm sao? Đây cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi sử dụng vướng phải. Đặc biệt là đối tượng khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Với bài viết ngày hôm nay bankcuatoi.net sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lại số tài khoản ngân hàng MBBank. Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về số tài khoản MBBank có bao nhiêu số?

Khi mở tài khoản tại ngân hàng MBBank, mỗi một khách hàng sẽ được ngân hàng cấp một đoạn dãy số gồm 13 số. Dãy số này được gọi là số tài khoản ngân hàng của bạn. Dãy số gồm 13 số này sẽ chứa những thông tin như mã ngân hàng, mã của chi nhánh, mã khách hàng,…

13 số này sẽ được sử dụng để tiến hành những giao dịch trên hệ thông của mọi người. Đây là một dãy số quan trong trong quá trình sử dụng, nếu như chẳng may quên số tài khoản. Những giao dịch của mọi người sẽ bị gián đoạn làm ảnh hướng đến chất lượng sử dụng của mọi người.

Số tài khoản ngân hàng MBBank nằm ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng MBBank được ngân hàng cho hiển thị hầu hết trên dich vụ ngân hàng điện tử. Hoặc khi các bạn làm thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phong bì đựng thẻ, bên trong có chứa những thông tin liên quan đến số tài khoản và số thẻ của mọi người.

Phân biệt số tài khoản và số thẻ MBBank

Nhiều khách hàng thường nhầm giữa số tại khoản và số thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Chính vì vậy thường sảy ra nhầm lẫn trong công đoạn chuyển tiền. Sau đây chúng tôi sẽ phần biết cho các bạn thế nào là số thẻ và số tài khoản. Mời các bạn tham khảo ở bảng dưới đây:Tra cứu số tài khoản MBBank

Số tài khoản Số tài khoản là số thường được ngân hàng lưu tại dich vụ Banking của ngân hàng. Số tài khoản bao gồm 13 số dùng để tiến hành những giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, thành toán,…
Số thẻ Số thẻ ATM của ngân hàng MBBank được ngân hàng in nổi trên thẻ ATM của ngân hàng. Số thẻ của ngân hàng MBBank bao gồm 12 số. Và dãy số này thể hiển số thứ tự thẻ của các bạn là thẻ như bao nhiêu của ngân hàng.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản MBBank

Nếu như các bạn không may quên số tài khoản ngân hàng MBBank. Mọi người cũng đừng lo lắng quá nhé, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tra cứu số tài khoản MBBank nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn hãy tham khảo ngay dưới đây.

Tra cứu số tài khoản MBBank tại quầy giao dịch

Nếu như địa điểm của mọi người gần với chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng MBBank. Các bạn có thể đến đó để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn tra cứu lại số tài khoản ngân hàng của bạn. Khi đi hãy chuẩn bị CMND/CCCD và đến ngân hàng sau đó đó gặp nhân viên tử vấn của ngân hàng.Tra cứu số tài khoản MBBank

Khi gặp được nhân viên, các bạn hãy đề nghị với nhân viên ngân hàng rằng muốn tra cứu lại số tài khoản ngân hàng MBBank. Nhân viên ngân hành sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin do bạn cung cấp. Sau đó sẽ xác nhận xem những thông tin bạn cung cấp đã chính xác hãy chưa. Nếu đã xác nhận thành công ngân hàng sẽ hỗ trợ tra cứu số tài khoản của mọi người trên hệ thống.

Kiểm tra số tài khoản MBBank tại cây ATM

Cây ATM cũng có hỗ trợ các bạn tra cứu thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn. Để có thể tiến hành tra cứu số tài khoản MBBank. Mọi người làm theo những hướng dẫn dưới đây:Tra cứu số tài khoản MBBank

  • Bước 1: Hãy đến địa điểm của một cây ATM gần vị trí của bạn nhất. Có thể đến những cây ATM liên kết với MBBank để có thể tra cứu.
  • Bước 2: Tại cây ATM mọi người hãy tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
  • Bước 3: Tiếp theo đó hãy chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ ATM để có thể vào hệ thống của cây.
  • Bước 4: Tại giao diện của màn hình mọi người hãy chọn vào phần “Truy vấn thông tin tài khoản“.
  • Bước 5: Cây ATM sẽ hiển thị thông báo rằng bạn có muốn in hóa đơn tại cây hay không. Mọi người hãy chọn có để có thể tra cứu thông tin số tài khoản nhé.

Thông tin về số tài khoản ngân hàng MBBank sẽ được cây ATM in trên phiếu in hóa đơn tại cây của ngân hàng. Các bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin về số tài khoản trên phiếu đó.

Tra cứu số tài khoản MBBank qua tin nhắn SMS

Dịch vụ tin nhắn SMS có hỗ trợ cho các bạn kiểm tra số tài khoản ngân hàng. Nếu như mọi người đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo về nhưng giao dịch của bạn trên hệ thống của ngân hàng. Để tiến hành kiểm tra mọi người hãy xem lại những tin nhắn của ngân hàng MBBank. Trong đó sẽ chưa thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn.Tra cứu số tài khoản MBBank

Nếu như trong trường hợp khách hàng đã xóa hết tin nhắn của ngân hàng MBBank thì phải làm sao? Mọi người đừng lo lắng hãy soản tin nhắn theo cú pháp dưới đây nhé:

MB SDTHE SOCMND gửi 8136/8162.

Sau khi gửi tin nhắn thành công phía ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn phải hổi về số điện thoại của mọi người. Tại tin nhắn đó sẽ có những thông tin như số tài khoản, số dư tài khoản.

Tra cứu số tài khoản MBBank qua App

Nếu như khách hàng đang đăng ký và sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng MBBank. Mọi người chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nỗi với Internet là đã có thể tra cứu được mọi thông tin về tài khoản. Bao gồm cả thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:Tra cứu số tài khoản MBBank

  • Bước 1: Mở ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy đăng nhập tài khoản và mật khẩu dịch vụ của bạn vào đó.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, tại giao diện của màn hình hãy ấn vào mũi tên bên dưới phần xem tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Tại đó thông tin về số tài khoản ngân hàng MBBank sẽ được hiển thị ngay tài màn hình.

Kiểm tra số tài khoản MBBank qua tổng đài 24/7

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là tra cứu số tài khoản thông qua tổng đài ngân hàng MBBank. Với cách này sẽ không cần phải kết nối với Interntet hoặc đăng ký bất cứ dịch vụ nào cả. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài MBBank qua số: 1900 54 54 26.

Cũng giống như cách bạn tra cứu trực tiếp tại ngân hàng, mọi người sẽ cần phải cung cấp một sô thông tin để phía tổng đài xác nhận. Khi đã xác nhận thành công. Nhân viên tổng dài sẽ hỗ trợ mọi người tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng trên hệ thống.

Lời kết

Bài viết trên đây hỗ trợ mọi người về cách tra cứu số tài khoản MBBank. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hổi để được bankcuatoi.net hỗ trợ và tử vấn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *