Cách tra cứu số tài khoản BIDV trên điện thoại khi quên

Hiện nay đối với những người sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng BIDV. Để có thể giao dịch chuyển tiền mọi người cần có số tài khoản thì mới có thể tiến hành giao dịch được. Vậy nên mọi người cần phải tra cứu số tài khoản BIDV khi quên. Vậy khi quên số tài khoản ngân hàng BIDV thì làm thế nào để có thể tra cứu? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng BIDV là gì?

Số tài khoản ngân hàng BIDV được nhân viên ngân hàng cung cấp đến bạn khi đăng ký tài khoản của ngân hàng. Với số tài khoản của ngân hàng BIDV được bao gồm 14 số có tác dụng để tiến hành những giao dịch. Mỗi một chủ tài khoản chỉ có thể nhận được một số tài khoản duy nhất dùng để định danh chủ tài khoản.

Thông thường số tài khoản của ngân hàng BIDV sẽ được sử dụng trong giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền,…Nếu như bạn không có số tài khoản của ngân hàng, mọi người sẽ không thể giao dịch trên hệ thống được.  Hoặc khí bạn tiện hành một giao dịch sẽ gặp phải lỗi.

Số tài khoản và số thẻ ATM BIDV có giống nhau không?

Nhiều khách hàng hiện nay đã nhầm lẫn giữa số tài khoản ngân hàng và số thẻ ATM của ngân hàng. Thực chất thì 2 dãy số này có tác dụng và hình thức hoàn toàn khác nhau. Chức năng của 2 dãy số này cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây:

 • Số tài khoản: Số tài khoản ngân hàng BIDV là dãy số được ngân hàng cấp khi mở tài khoản ngân hàng. Dãy số này được bao gồm 14 số và có tác dụng đề tiến hành những giao dịch trên hệ thống.
 • Số thẻ ATM: Số thẻ ATM của ngân hàng BIDV được cấp khi các bạn đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Dãy số này sẽ được ngân hàng in nổi trên thẻ ATM của ngân hàng. Được bao gồm 16 số, và thể hiện thẻ số thứ tự của thẻ mà ngân hàng phát hàng.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản BIDV chi tiết

Vậy làm cách nào để có thể tra cứu thông tin số tài khoản của ngân hàng? Hiện nay có nhiều cách để cho khách hàng có thể kiểm tra lại số tài khoản của  mình. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết về những cách tra cứu. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây.

Kiểm tra số tài khoản BIDV tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng có hỗ trợ khác hàng tra cứu và giải đáp những thông tin thắc mắc.  Nếu như bạn đang trong tình trạng bị quên số tài khoản ngân hàng. Thì các bạn có thể đến chi nhánh , quầy giao dịch để có thể tra cứu lại. Để tiến hành mọi người hãy cầm CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện tra cứu.tra cứu số tài khoản BIDV

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo. Muốn tra cứu thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận bạn là chủ tài khoản, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu số tài khoản cho mọi người.

Tra cứu số tài khoản BIDV tại cây ATM

Cây ATM của ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người tra cứu số tài khoản của ngân hàng BIDV. Vậy nên mọi người muốn tra cứu thông tin về số tài khoản của ngân hàng. Các bạn có thể tham khảo theo những bước hướng dẫn dưới đây:tra cứu số tài khoản BIDV

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM gần nhất nhất để thực hiện tra cứu.
 • Bước 2: Tại cây ATM mọi người hãy tiến hành thao tác chi thẻ vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ để tiến hành đăng nhập vào cây.
 • Bước 4: Tại giao diện của màn hình mọi người hãy chọn vào chức năng “Truy vấn số dư”.
 • Bước 5: Sau đó thông tin về số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình cây ATM.

Kiểm tra số tài khoản BIDV bằng số điện thoại

Đối với những ai đang sử dụng ứng dụng BIDV của ngân hàng trên điện thoại. Thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng đó để tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản của mình. Và để tiến hành mọi người hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây:tra cứu số tài khoản BIDV

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tại giao diện bên góc dưới màn hình sẽ hiển thị số tài khoản của mọi người.
 • Bước 3: Nếu như mọi người muốn kiểm tra chi tiết thông tin về tài khoản của bạn. Tại giao diện hãy chọn vào phần “Tài khoản“.

Kiểm tra số tài khoản BIDV qua Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng BIDV có hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra thông tin số tài khoản của mình. Với cách này mọi người chỉ cần kiểm tra tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây:tra cứu số tài khoản BIDV

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng BIDV tại đây. Sau đó hãy điền thông tin tài khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại giao điện mọi người hãy chọn vào phần “Tài khoản“. Sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn kiểm tra thông tin số tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Sau đó thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình. Lúc này các bạn có thể tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn.

Tra cứu số tài khoản BIDV bằng dich vụ SMS Banking

Tiếp theo đó là mọi người có thể tra cứu thông tin về số tài khoản ngân hàng. Thông qua dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV. Để tiến hành tra cứu thông tin các bạn có thể xem lại những tin nhắn. Mà dịch vụ SMS Banking của ngân hàng đã gửi về số điện thoại đăng ký của bạn. tra cứu số tài khoản BIDV

Nếu như trong trường hợp bạn muốn đã xóa hết những tin nhắn của ngân hàng đã gửi cho bạn. Thì mọi người đừng lo lăng quá hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

TK SốTàiKhoản (MậtKhẩu) gửi 8149

Sau đó hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn của bạn về thông tin số dư tài khoản của mọi người. Trong đó cũng sẽ có thông tin liên quan đến số tài khoản cho mọi người có thể tra cứu.

Tra cứu số tài khoản BIDV qua tổng đài 24/7

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là. Cách tra cứu số tài khoản BIDV qua tổng đài ngân hàng. Tổng đài ngân hàng BIDV có thể hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu mọi thông tin về tài khoản ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện qua số tổng đài ngân hàng như sau: 1900 9247 (miễn phí) hoặc 024 2220 0588 (1.000đ/phút).

Sau đó mọi người hãy bấm phím 0 để có thể gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Sau khi gặp được nhân viên tổng đài bạn yêu cầu nhân viên ngân hàng tra cứu thông tin về số tài khoản của bạn. Sau đó sẽ là bước xác nhận thông tin chủ tài khoản. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản phía ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin về số tài khoản.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách tra cứu số tài khoản BIDV khi quên. Sau khi tra cứu các bạn nên thực hiện lưu thông tin số tài khoản của bạn lại để tránh trường hợp quên. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của bankcuatoi.net.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *