Số tổng đài HD SAIGON – Trung tâm hỗ trợ CSKH 24/7 miễn phí

Số tổng đài HD SAIGON như thế nào hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi những thông tin của khoản vay của khách hàng sẽ không thể nhớ hết được. Mọi người muốn tra cứu thông tin về những khoản vay của mình. Lúc này  bạn cần gọi điện đến tổng đài để nhân viên ngân hàng có thể tư vấn và giải đáp. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho mọi người về thông tin này nhé.

Tìm hiểu thông tin về HD SaiSon

Nếu như các bạn chưa biết thì HD SAIGON là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vay tiêu dùng. Công ty này được thành lập vào năm 2007 và hoạt động cho đến ngày hôm nay. Với những sản phầm và dịch vụ vay vốn tiện ích cho khách hàng. Công ty đã trở thành một thường hiệu lớn cho khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực vay vốn nhanh hiện nay.tổng đài HD SAIGON

Với nhiều năm phát triển và hoạt động công ty hiện đang cung cấp cho khách hàng đa dang những loại sản phẩm. Với một mức lãi suất tương đối ưu đãi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khi thực hiện vay vốn tại công ty. Khách hàng có thể thực hiện vay tại rất nhiều những địa điểm khác nhau như Điện máy xanh, thế giới di động,…

Số tổng đài HD SaiSon như thế nào?

Hàng ngày công ty luôn nhận được rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi thực hiện vay vốn tại đây. Vậy nên phía công ty HD SAIGON đã đưa ra giải đáp tổng đài của ngân hàng. Có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp câu hỏi thắc mắc ở bất cứ đâu. Không cần đến quầy giao dịch của công ty mất rất nhiều thời gian như trước đây nữa.

Tổng đài của công ty hiện nay đang hoạt động 24/7. Vậy nên khách hàng muốn trả cứu thông tin có thể gọi điện đển tổng đài của HD SAIGON qua số: 1900 55 88 54. Với một đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản. Có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết liên quan về sản phẩm của công ty.

Thông tin liên hệ HD SaiSon tại HCM và Hà Nội

Hiện nay công ty đang hoạt động chủ yếu ở 2 thành phố lớn đó là Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Vậy nên khách hàng có thể gọi điện để giải đáp thắc mắc của mình tại 2 cơ sở này. Cụ thể về thông tin chi tiết phương thức liên hệ mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Thành phố Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84-24) 2220 8979.
 • Fax: (84-24) 2220 8939.

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Tầng 8, 9, 10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84-28) 5413 7483.
 • Fax: (84-28) 3510 7502.

Cách liên hệ HD SaiSon qua website chính thức

Ngoài ra trong trường hợp khách hàng không thể liên hệ được với tổng đài của công ty. Mọi người có thể gửi phản hồi thông tin website của công ty HD SAIGON: hdsaison.com.vn. Để tiến hành các bạn hãy tham khảo quy trình thực hiện dưới đây nhé:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào website của ngân hàng sau đó hãy chọn vào phần “Liên hệ“.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành điền đầy đủ những thông tin theo mẫu trên Website của công ty. Sau khi điền các bạn hãy chọn vào gửi thông tin nhé.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn của hệ thống sẽ gửi lại phản hồi cho khách hàng thực hiện trả cứu.  Và giải đáp những câu hỏi thắc mắc cho mọi người.

Gọi điện đến tổng đài HD SaiSon như thế nào?

Để có thể gọi điện và giải đáp những thông tin khách hàng thắc mắc. Mọi người cần phải biết thông tin về phím chức năng hoặc động của tổng đài như thế nào. Sau đó bạn mới có thể giải đáp những thông tin theo nhu cầu của khách hàng được.  Để tiến hành mọi người hay gọi đến số: 1900 558 854. Sau đó chọn những phím dưới đây để truy vấn thông tin:tổng đài HD SAIGON

 • Vay tiền mặt: Chọn phím 0.
 • Hỗ trợ liên quan hợp đồng vay: Chọn phím 1.
 • Báo mất thẻ tín dụng: Chọn phím 2.
 • Kiểm tra thông tin thẻ: Chọn phím 3.
 • Truy vấn tự động số tiền trả góp hàng tháng: Chọn phím 4.
 • Gặp điện thoại viên: Chọn phím 5.

Phí gọi điện đến tổng đài HD SaiSon là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc rằng khi gọi điện đến tổng đài của công ty thì phí sẽ là bao nhiêu?  Hiện nay tổng đài của công ty đang hoạt động trong thời gian là từ 8h đến 17h tất cả các ngày trong tuần. Vậy nên khách hàng có thể gọi điện theo khung giờ này để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Phía công ty sẽ không thu phí thức hiện cuộc gọi của khách hàng. Nhưng khách hàng cần phải trả tiền cước phí theo quy định của nhà mạng mà mọi người đang sử dụng. Cước phí gọi điện là 1.363đ/phút.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi thắc mắc số tổng đài HD SAIGON như thế nào? Hướng dẫn cách gọi và giảo dịch với phía tổng đài của công ty HD SAIGON. Cước phí khách hàng phải thanh toán sau mỗi cuộc gọi là bao nhiêu. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được bankcuatoi.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo: Tìm hiểu HD SAISON giải ngân trong bao lâu thì nhận được?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *