Hỏi đáp: Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Nhiều người sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank để thực hiện các giao dịch thanh toán. Một số khách hàng cũng đặt câu hỏi: Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Thực tế, ngoài tính năng thanh toán, thẻ tín dụng vẫn có thể rút được tiền mặt. Nhưng rút bằng cách nào hợp pháp và lãi suất tính ra sao? Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thẻ tín dụng Sacombank có những tính năng nào?

Thẻ tín dụng Sacombank là công cụ tiện ích mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng sử dụng. Khách hàng không cần phải bỏ tiền ra nạp vào thẻ để giao dịch. Mà ngân hàng sẽ cấp sẵn cho bạn một số tiền bằng hạn mức thẻ để chi tiêu.

Khách hàng được phép dùng thẻ để thanh toán trong hạn mức. Đến cuối kỳ, bạn có trách nhiệm hoàn lại đủ số tiền đã sử dụng vào thẻ ( bao gồm cả tiền lãi nếu có).

The tin dung sacombank co rut tien mat duoc khong

Chức năng chính của thẻ tín dụng Sacombank là thanh toán, bao gồm:

 • Thanh toán hóa đơn mua hàng online.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet hàng tháng.
 • Thanh toán tiền qua hình thức quẹt thẻ tại trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, bệnh viện…
 • Liên kết với ví điện tử zalo pay, viettel pay, momo…

Ngoài chức năng chính là thanh toán, thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt. Nhưng bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định rút tiền.

Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Câu hỏi: Thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không?

Trả lời: Có, thẻ tín dụng Sacombank được rút tiền mặt bằng 70% hạn mức tín dụng của thẻ tại máy ATM/POS.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để rút tiền mặt trực tiếp qua máy atm. Tuy nhiên việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank qua máy atm sẽ phải trả một khoản phí rút tiền khá lớn.

Không những vậy, bạn còn bị tính lãi thẻ tín dụng ngay tại thời điểm rút tiền nữa. Chính vì vậy, mình khuyên bạn không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank khi không thực sự cần thiết.

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank cần có kế hoạch hoàn tiền phù hợp. Tránh để bị lãi và phí phạt quá lớn dẫn đến thanh toán nợ chậm và bị rơi vào nợ quá hạn, nợ xấu.

Hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ tín dụng Sacombank

Cách đơn giản để rút tiền từ thẻ tín dụng Sacombank là bạn tới hệ thống máy ATM có kí hiệu chữ Visa/Mastercard để thực hiện các thao tác sau đây.

The tin dung sacombank co rut tien mat duoc khong

 • Bước 1: Để thẻ vào khe cắm chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.
 • Bước 2: Truy cập vào cây thành công thì nhấn vào phần “Rút tiền”.
 • Bước 3: Lựa chọn tài khoản rút tiền là “Thẻ tín dụng”.
 • Bước 4: Ở đây có hạn mức rút tiền định sẵn, nếu bạn muốn rút ít hoặc nhiều hơn thì nhấn vào số khác nhé.
 • Bước 5: Nhập số tiền muốn rút và xác nhận.
 • Bước 6: Cây ATM hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, nhấn có nhé.
 • Bước 7: Nhận tiền, hóa đơn, thẻ và kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Khi rút tiền từ thẻ tín dụng khách hàng sẽ phải chịu tiền phí bằng 4% số tiền đã rút ra.

Lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank

Nếu bình thường, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ tín dụng đúng chức năng của nó là thanh toán. Còn trong trường hợp thực sự cần thiết, bắt buộc phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank thì bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Sacombank chỉ cho phép rút số tiền tối đa bằng 70% hạn mức thẻ. Ví dụ thẻ tín dụng của bạn có hạn mức là 25 triệu. Thì bạn chỉ được rút tối đa = 25 x 70% = 17,5 triệu mà thôi.
 • Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank hiện nay là 4%. Ví dụ bạn muốn rút 20 triệu tiền mặt thì phải trả phí rút tiền = 20 x 4% = 800.000 VND.
 • Ngay tại thời điểm rút tiền thành công. Thẻ tín dụng sacombank của bạn sẽ bị tính lãi suất 18%/năm.
 • Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank, điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm đi. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc gia tăng hạn mức thẻ.
 • Nhiều người vì rút tiền từ thẻ tín dụng, bị tính lãi và phí quá lớn. Dẫn đến không thanh toán được gốc và lãi đúng hạn và bị rơi vào nợ xấu.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng liệu có uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Trong đó, họ quảng cáo là rút được 100% hạn mức thẻ mà phí rút tiền chỉ có 1,8% – 2%. Bên cạnh đó thẻ tín dụng cũng không bị tính lãi suất. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?

Thực tế, có những người cung cấp dịch vụ đó thật. Họ lợi dụng tính năng quẹt thẻ thanh toán tiền tại các máy POS. Nhưng thay vì quẹt thẻ xong nhận hàng hóa về thì lại nhận tiền mặt. Tuy nhiên hành vi này là phạm pháp, nếu bị phát hiện, cá nhân có thể bị phạt đến 30 triệu đồng.

Dù sao đi nữa, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, trước khi quyết định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé.

Tóm lại

Như vậy là Bankcuatoi.com đã trả lời câu hỏi thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không tới tất cả bạn đọc rồi. Tính năng rút tiền của Sacombank sẽ mang lại cho khách hàng, nhưng chúng ta cũng không nên sử dụng trong trường hợp không thực sự cần thiết. Chúc bạn sử dụng thẻ tín dụng hợp lý và hiệu quả!

Xem thêm: Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *