Thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không? Cách rút

Thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Với những tiện ích mà loại thẻ này mang lại. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không? Và thẻ tín dụng có thể rút tiền ở những địa điểm nào? Để giải đáp cho các bạn về câu hỏi này mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không?

Với câu hỏi thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không? Câu hỏi này đang được nhiều khách hàng thắc mắc. Với những tiện ích như giao dịch quẹt thẻ trong nước và quốc tế rất dễ dàng. Và câu hỏi có thể rút được tiền mặt không thì câu trả lời là có nhé. Với những tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại. Khách hàng có thể thực hiện rút tiền với 80% hạn mức của thẻ tín dụng khách hàng đang sử dụng.

Nhưng khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank. Số tiền rút đó sẽ chịu một mức lãi suất và phí tương đương cho số tiền đã vay của ngân hàng. Mọi người sẽ không được miễn lãi khi sử dụng thẻ để thành toán, quẹt thẻ nữa.  Để tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin này mời mọi người tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng MBBank rút tiền mặt ở đâu?

Một câu hỏi nữa được nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng MBBank. Đó là thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank có thể rút tiền ở đâu? Với loại thẻ này bạn có thể đến địa điểm cây ATM, máy POS hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết để rút tiền.

Các bạn cần lưu ý là khi rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng thì phí rút tiền đã rất cao. Và nếu bạn rút tiền tại cây ATM hoặc máy POS của ngân hàng liên kết.  Thì mọi người sẽ phải chịu một mức phí cao hơn rất nhiều đó nhé.  Ngân hàng MBBank cũng khuyến khích không nên thức hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng trừ những trường hợp khẩn cấp.

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng MBBank

Vậy sau khi đã biết được thẻ tín dụng của MBBank có thể rút tiền mặt. Và những địa điểm có thể thực hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng. Thì cách rút tiền từ thẻ tín dụng như thế nào? Để thực hiện rút tiền mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Rút tiền tại cây ATM:thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không

  • Bước 1: Mọi người cần thẻ sau đó đến địa điểm cây ATM gần nhất để thực hiện.
  • Bước 2: Sau đó thức hiện cho thẻ tín dụng vào cây và nhập mã PIN của thẻ để thực hiện đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 3: Tại giao diện các bạn chọn chức năng của thẻ tín dụng chọn “Rút tiền“.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị một vài mức tiền cho khách hàng nữa chọn. Nếu không phải bạn có thể chọn vào “Số khác” sau đó nhập số tiền muốn rút.
  • Bước 5: Cây ATM hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không bạn có thể chọn có hoặc không tùy nhu cầu.
  • Bước 6: Nhận tiền sau đó nhận lại thẻ tín dụng để kết thúc giao dịch.

Rút tiền tại máy POS:

Để thực hiện rút tiền tại máy POS các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng. Sau đó thông báo với nhân viên rằng bạn muốn rút tiền thông qua máy POS. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn quẹt thẻ sau đó thông báo số tiền mà bạn muốn rút cho nhân viên. Ký phiếu giao dịch rút tiền sau đó nhận lại tiền và thẻ.thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không

Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank

Thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank có mục đích sử dụng để thành toán, mua sắm mà thôi. Vậy nên rút tiền mặt không được ngân hàng khuyến khích thực hiện. Chính vì vậy mọi người sẽ không thể rút hết 100% hạn mức của thẻ mà chỉ một phần theo quy định của ngân hàng mà thôi. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về hạn mức rút tiền thẻ tín dụng của ngân hàng MBBank nhé:

Loại hạn mức Hạn mức tối đa
Hạn mức ứng tiền mặt 50% hạn mức tín dụng
Hạn mức ứng tiền mặt tối đa trong một ngày 20% hạn mức tín dụng
Hạn mức ứng tiền mặt tối đa cho một giao dịch tại ATM Thẻ Visa hạng Classic và hạng Gold 5.000.000 VNĐ
Thẻ Visa hạng Platinum 20.000.000 VNĐ
Thẻ JCB hạng Classic và hạng Gold 5.000.000 VNĐ
Thẻ JCB hạng Platinum 20.000.000 VNĐ

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MBBank

Một vấn đề nữa đó là mức phí và lãi suất khách hàng phải chịu khi rút tiền từ thẻ tín dụng là bao nhiêu? Để giải đáp cho các bạn mời tham khảo chi tiết những thông tin dưới đây:

Phí rút tiền

  • Trong hệ thống của ngân hàng: 3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000).
  • Ngoài hệ thống của ngân hàng: 4% số tiền giao dịch + phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có) (tối đa 50.000).

Lãi suất rút tiền

Chúng tôi không thể xác định được mức lãi suất cụ thể cho khách hàng. Bởi khi thực hiện rút tiền tại quầy giao dịch. Nhân viên sẽ tùy thuộng vào loại thẻ, số tiền rút, … Sau đó sẽ thông báo đến bạn lãi suất cụ thể cho giao địch đó.

Công thức tính lãi suất rút tiền thẻ tín dụng MBBank

Số tiền lãi = ∑ (Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Thẻ tín dụng MBBank có chuyển khoản được không?

Một số khách hàng muốn thực hiện chuyển tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào. Chính vì vậy họ đã đặt ra câu hỏi thẻ tín dụng MBBank có thể thực hiện chuyển khoản được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Thẻ tín dụng sẽ không được hỗ trợ tính năng chuyển khoản như nhưng loại thẻ khác. Mọi người chỉ được hỗ trợ rút tiền mặt mà thôi.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho các bạn câu hỏi thẻ tín dụng MBBank có rút tiền được không? Cách rút tiền từ thẻ tín dụng như thế nào? Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của Bankcuatoi.com nhé.

Tham khảo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *